ตกลงถ้ารักผมอย่าลืมดูแลผมด้วยนะคับ ♡︎
ใช่แล้วค้าบ วันนี้นุ้งหยิบ แชมพูวีแกนแบรนด์เกาหลี ตัวนึงที่กำลังมาแรงในทวิตเตอร์มารีวิว
AROMATICA ROSEMARY SCALP SCALING SHAMPOO
จะบอกว่าน้องแบรนด์นี้เค้าเน้นในเรื่องของการปกป้องดูแลสิ่งแวดล้อม โดยเค้าจะใช้สิ่งที่ปลอดภัย ไม่ทำร้ายทั้งสิ่งมีชีวิตทั้งสิ่งแวดล้อม เลยค่ะ ตัวบรรจุภัณฑ์เค้าทำมาจากพลาสติกรีไซเคิลด้วยนะ
คอนเซปแบรนด์คืออ่านแล้วใจฟูเลย
สำหรับสูตรที่นุ้งใช้อยู่จะเป็น ROSEMARY
เหมาะกับชาวเราที่ ผมร่วงและมีปัญหารังแค ซึ่งเจ้าตัวสารสกัดหลักอย่าง ROSEMARY จะช่วยในเรื่อง
กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
ให้สารอาหารแก่รากผมของเรา
กระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ (ชาวผมร่วงถูกใจสิ่งนี้!)
ลดการขาดหลุดเรื่องของเส้นผม
ไม่มีซิลิโคน/ซัลเฟต/ส่วนผสมจากสัตว์
/ TEXTURE /
ตัวเนื้อแชมพูมีความใส มีสีเหลืองอ่อนๆ ที่ประทับใจมากๆคือน้องหอมมากก กลิ่นเค้าคือหอมผ่อนคลาย มีความ aroma จริงๆ คับ
ส่วนตัวนุ้งเป็นคนผมมันค่อนข้างไว แต่ลองใช้ตัวนี้คือรู้สึกสะอาดแล้วก็สบายหัวม้าก
ที่สำคัญอีกอย่างคือรู้สึกว่าเค้า อ่อนโยน ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นที่อกและหลัง ด้วยค่ะ
ก่อนใช้จะเห็นว่าผมแอบมีรังแค ? แต่หลังจากลองใช้เจ้าน้องคนนี้ก็คือ โบกมือลาเจ้ารังแคไปเลย ผมสะอาด ไม่มัน อีกด้วยค่ะ
ผมหลังใช้คือแข็งแรง สะอาด เป็นแชมพูอีกหนึ่งตัวที่ยกให้เป็นลูกรักเลยค่ะ
ตอนนี้น้องมีขายแล้วที่
EVEANDBOY
Multy
ig : aromatica.th
shopee ร้านโปรดของพ้ม @shugarshugarth
รักผม ดูแลผมกันด้วยนะคะ :->
วันนี้นุ้งขอตังไปก่อน บะบุยยยย