HNY-BNTop-Khaokho

จัดการปัญหาสิว ผิวมัน จากธรรมชาติ Smooto Hemp Acne Series

เวลาใช้สกินแคร์เพื่อนๆสนใจเรื่องส่วนผสมบ้างมั้ยคะ?

ส่วนตัวเราเองเรียกว่าเป็นความชอบเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้รู้ว่าผิวเราควรใช้ส่วนผสมตัวไหนบ้าง

ตอนนี้ส่วนผสมที่น่าสนใจที่อยากจะบอกต่อเพื่อนๆ กระแสมาแรงที่คาดว่าหลายคนน่าจะรู้จักบ้าง นั่นก็คือ “กัญชง” พืชเศรษฐกิจที่น่าจับตามอง ที่มีคุณประโยชน์หลายๆด้าน ในด้านสกินแคร์ก็น่าสนใจทีเดียวค่ะ

โดย Smooto แบรนด์สกินแคร์ที่เราคุ้นเคยกัน ก็ได้ข้อดีของกัญชงมาใช้ในสกินแคร์

ซึ่งเหมาะกับผิวมัน เป็นสิวง่ายแบบเราพอดีเลยค่ะ

เราเลยจะแนะนำสกินแคร์ 2 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือ

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask กับ Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum

โดยทั้ง 2 มีส่วนผสมของกัญชง พระเอกของเรา

พร้อมกับส่วนผสมอื่นๆที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหากวนใจอย่างสิว ไปดูกันว่าผลลัพธ์หลังใช้เป็นไงบ้าง ^^

(ขนาด 10 กรัม ราคา 49 บาท)

เป็นมาสก์โคลนสีเขียว กลิ่นหอมสมุนไพร ได้ความแบบสดชื่นเบาๆค่ะ เนื้อมาสก์มีความเนียนและนุ่มดีค่ะ สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะจุดที่มีสิวอักเสบขึ้นก็ได้ค่ะ โดยคุณสมบัติของมาสก์โคลนเขียว ช่วยลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว และดูแลสิวที่มีความอักเสบต่างๆ

ส่วนผสม

• ว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

• น้ำมันเมล็ดกัญชง ช่วยควบคุมความมัน ปรนนิบัติให้ผิวได้สบาย

• ดาวเรือง ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

• Tea tree oil ขจัดแบคทีเรียบนผิว

• Propolis ปลอบประโลมจากผิวที่แดง อักเสบ

ความรู้สึกหลังใช้ Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask

เรามีสิวอุดตันช่วงคางเยอะ มาจากทั้งแพ้หน้ากากอนามัย การกินอาหารด้วยค่ะ ช่วงไหนกินของหวาน ของทอด สิวจะเริ่มมา พอใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ก็ทำให้เกิดการอับชื้น ระคายเคืองเพิ่มมากขึ้นค่ะ เราชอบใช้แต้มที่หัวสิวที่มีความปวด ช่วยให้สิวสุกไวขึ้น อันนี้เราชอบนะ เพราะจะได้จัดการหัวสิวให้ไวยิ่งขึ้น จะได้ไม่ปวดนานและไม่ทิ้งรอยดำนานค่ะ ส่วนสิวเม็ดเล็กก็มียุบตัวลงไวขึ้น เราทาทิ้งไว้ 10.15นาทีแล้วล้างออก ผิวนุ่มดี ลดน้ำมันบนผิวได้ดีด้วยค่ะ

(ขนาด 20 ml. จากราคาปกติ 339 บาท เหลือ 169 ถึง 24 พ.ย.64 @Watson)

เซรั่มเนื้อสีขาว มีความเป็นเจลๆนิดๆ มีกลิ่นหอมเบาๆไม่ฉุน เนื้อค่อนข้างเบามากเลย เราใช้ตอนเช้าสบายผิวดีค่ะ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ใช้เช้า-เย็นได้เลยค่ะ เราว่าเหมาะกับคนผิวมันมากเลย แต่จริงๆก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ

ส่วนผสม

• Oligopeptide-1 ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนที่สำคัญที่ผิว ทำให้ผิวจะมีความเรียบเนียนขึ้น

• Dipotassium Glycyrrhizate ช่วยปลอบประโลมผิว

• Beta glucan ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น

• Chamomile ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง

• Hyaluronic acid บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ความรู้สึกหลังใช้ Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum

ช่วงนี้เรามีผิวที่แดงง่าย ทั้งคันและอักเสบ ซึ่งมันเป็นจุดที่คนเห็นได้ง่ายเลยค่ะ รู้สึกเหมือนผิวไม่แข็งแรง หลังจากใช้เซรั่มรู้สึกได้ว่าผิวดูสงบขึ้น การระคายเคืองแลดูลดลงด้วย เซรั่มคือทาแล้วสบายผิวดี ไม่มัน ไม่เมือก เรื่องของสิวก็ดีขึ้นนิดนึงค่ะ ใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆเพิ่มเติมได้เลย

น่าลองใช้ค่ะ
น่าลองค่า
❤️❤️
November 01, 2021
น่าลองค่ะ
November 02, 2021
November 04, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!