ตกลงสวัสดีค่ะ
วันนี้นินิวจะมาแนะนำ
ICECREAM DEWY MASK
มาร์กแบบล้างออก
ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความกระจ่างใส ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยให้ครีมบำรุงต่างๆ ซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อสัมผัส เหมือนวิปครีม เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมไว กลิ่นเหมือนไอศกรีมวานิลลาเลย
มาร์กหน้าครั้งละ 15 สัปดาห์ละ 2 ครั้ง
(มาร์กครั้งแรกอาจรู้สึกแสบยิบๆ นิดหน่อย แต่ทนได้ค่ะ)
ใช้อย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกว่าผิวหน้าสม่ำเสมอขึ้น ทำหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ และที่ชอบมากคือทำให้ครีมที่ใช้ซึมได้ดีขึ้นด้วย และถ้ามีสิวอักเสบจะสังเกตได้ว่ายุบตัวลงจนแห้ง ไม่กลับมาอักเสบอีก
ค่าตัวน้อง 30 กรัม 390 บาท
หาซื้อได้ที่