ตกลงครีมซองเซเว่นมีมากมายให้เลือกตาเเตก
และหนึ่งในนั้นที่เราชอบใช้ประจำ คือ Smooto
ด้วยความที่เขาเป็นเจ้าแรกๆในเซเว่น ดังมานานแล้วด้วย
เราเลยค่อนข้างที่จะไว้ใจว่าใช้แล้วไม่แพ้
วันนี้ที่เราอยากหยิบมาแนะนำมากๆ เพราะเราใช้แล้วเห็นผลจริง ก็คือ
Smooto Power C Whitening & Melasma Serum
เจ้าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยสิว และพวกฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ
สมูทโตะเซรั่มวิตซี
ผสมวิตามินซีพรีเมียมจากญี่ปุ่น
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
สะดวกในการใช้และพกพาเหมือนเดิม
ซองเล็กพกง่าย
มีฝาปิดไม่ต้องกลัวครีมรั่วซึม
หาซื้อก็ง่ายเเค่เดินเข้าเซเว่น
เนื้อมีความเป็นเจลลี่
มีกลิ่นหอมเเบบวิตามินซีอ่อนๆ
ตอนทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสบายหน้ามากเลย
เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ
เราใช้ก่อนเเต่งหน้าเเละก่อนนอนเลย
ชอบความรู้สึกฉ่ำๆเวลาทา
หลังจากที่เราทดลองใช้มา 2 สัปดาห์
เห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงดูจางลง
ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ชอบมาก
ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10
ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10
บอกลารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไปได้เลย
ผิวใส ไม่กลัวฝ้า ต้องซองนี้เลยจ้า
ไปหาลอง