หน้าใสง่ายๆด้วย Vit C หลักสิบ

ครีมซองเซเว่นมีมากมายให้เลือกตาเเตก

และหนึ่งในนั้นที่เราชอบใช้ประจำ คือ Smooto

ด้วยความที่เขาเป็นเจ้าแรกๆในเซเว่น ดังมานานแล้วด้วย

เราเลยค่อนข้างที่จะไว้ใจว่าใช้แล้วไม่แพ้

วันนี้ที่เราอยากหยิบมาแนะนำมากๆ เพราะเราใช้แล้วเห็นผลจริง ก็คือ

Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

เจ้าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยสิว และพวกฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ

สมูทโตะเซรั่มวิตซี

ผสมวิตามินซีพรีเมียมจากญี่ปุ่น

ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

สะดวกในการใช้และพกพาเหมือนเดิม

ซองเล็กพกง่าย

มีฝาปิดไม่ต้องกลัวครีมรั่วซึม

หาซื้อก็ง่ายเเค่เดินเข้าเซเว่น

เนื้อมีความเป็นเจลลี่

มีกลิ่นหอมเเบบวิตามินซีอ่อนๆ

ตอนทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสบายหน้ามากเลย

เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ

เราใช้ก่อนเเต่งหน้าเเละก่อนนอนเลย

ชอบความรู้สึกฉ่ำๆเวลาทา

หลังจากที่เราทดลองใช้มา 2 สัปดาห์

เห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงดูจางลง

ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ชอบมาก

ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10

ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10

บอกลารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไปได้เลย

ผิวใส ไม่กลัวฝ้า ต้องซองนี้เลยจ้า

ไปหาลอง

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
13 ธ.ค. 2564 เวลา 16:53 น.
เนื้อครีมน่าใช้มาก ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
13 ธ.ค. 2564 เวลา 17:15 น.
13 ธ.ค. 2564 เวลา 17:54 น.
ดีงาม​
13 ธ.ค. 2564 เวลา 19:47 น.

13 ธ.ค. 2564 เวลา 20:25 น.
13 ธ.ค. 2564 เวลา 20:25 น.
13 ธ.ค. 2564 เวลา 21:15 น.
ตัวนี้ใช้ดี
13 ธ.ค. 2564 เวลา 22:45 น.
14 ธ.ค. 2564 เวลา 0:33 น.
14 ธ.ค. 2564 เวลา 6:08 น.
14 ธ.ค. 2564 เวลา 7:14 น.
14 ธ.ค. 2564 เวลา 8:15 น.
Wow
21 ธ.ค. 2564 เวลา 15:57 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล