หน้าใสง่ายๆด้วย Vit C หลักสิบ

ครีมซองเซเว่นมีมากมายให้เลือกตาเเตก

และหนึ่งในนั้นที่เราชอบใช้ประจำ คือ Smooto

ด้วยความที่เขาเป็นเจ้าแรกๆในเซเว่น ดังมานานแล้วด้วย

เราเลยค่อนข้างที่จะไว้ใจว่าใช้แล้วไม่แพ้

วันนี้ที่เราอยากหยิบมาแนะนำมากๆ เพราะเราใช้แล้วเห็นผลจริง ก็คือ

Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

เจ้าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยสิว และพวกฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ

สมูทโตะเซรั่มวิตซี

ผสมวิตามินซีพรีเมียมจากญี่ปุ่น

ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

สะดวกในการใช้และพกพาเหมือนเดิม

ซองเล็กพกง่าย

มีฝาปิดไม่ต้องกลัวครีมรั่วซึม

หาซื้อก็ง่ายเเค่เดินเข้าเซเว่น

เนื้อมีความเป็นเจลลี่

มีกลิ่นหอมเเบบวิตามินซีอ่อนๆ

ตอนทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสบายหน้ามากเลย

เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ

เราใช้ก่อนเเต่งหน้าเเละก่อนนอนเลย

ชอบความรู้สึกฉ่ำๆเวลาทา

หลังจากที่เราทดลองใช้มา 2 สัปดาห์

เห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงดูจางลง

ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ชอบมาก

ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10

ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10

บอกลารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไปได้เลย

ผิวใส ไม่กลัวฝ้า ต้องซองนี้เลยจ้า

ไปหาลอง

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
December 13, 2021
เนื้อครีมน่าใช้มาก ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ดีงาม​

ตัวนี้ใช้ดี