ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้หยกจะมารีวิว ลิปแคร์ Honey&Fruity HONEI V BSC เค้าเป็นลิปมันที่มีสารกันแดด spf สูงถึง 30 PA ให้สีอ่อนๆดูชมพูระเรือ
มีสารบำรุงได้แก่ น้ำผึ้ง และโซเดียมไฮยาลูเนต ให้ความชุ่มชื่น จากที่ได้ลองใช้จริงมาแล้ว รู้สึกว่าเค้าทำเนื้อลิปได้ดีเลย ให้ความชุ่มชื่นและเคลือบริมฝีปากได้ดีมาก เทียบกับราคาแล้วคือคุ้มค่าสุดๆ
ที่ชอบมากๆเลยก็คือกลิ่นค่ะ กลิ่นเค้าหอมมากกก ออกแนวฟรุ้ตตี้ มีให้เลือกหลายกลิ่นเลย ทั้ง พีช ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ และองุ่น แต่ละกลิ่นสีก็จะต่างกันเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วคือใกล้เคียงกันมาก เลือกตามกลิ่นที่ชอบได้เลย หรือจะเหมาหมดก็ยังได้ เพราะเค้ามาในราคาเบาๆ แอบเห็นมีโปรตามช่องทางออนไลน์ ถูกสุดที่เราเจอคือ 79 บาทเท่านั้นค่ะ
โดยรวมคือเราเชียร์มากๆ ควรไปตำ เป็นลิปถูกและดีที่เหมาะมากกับช่วงนี้ ช่วงที่อยู่บ้านกันบ่อยขึ้น บางวันไม่ได้แต่งหน้า ทาลิปแคร์บำรุงที่มีสีแบบนี้ก็ทำให้หน้าดูสดใสขึ้นมากๆเลย เราชอบมาก แนะนำค่ะ