ตกลง⌒♥ สวัสดีค่ะทุกคน เคยเป็นกันไหมเอ่ย ♥⌒
เวลาเข้าใกล้ช่วงเทศกาลหรืองานสำคัญทีไร เจ้าสิวตัวร้ายก็บุกมาทู๊กกกที
เหมือนรู้งานเลยค่ะ เป็นสิวยังพอรักษาให้หายไวได้
แต่รอยแดงรอยดำหลังสิวหายนี่สิ เป็นอะไรที่ใช้เวลารักษานานมาก
ผลิตภัณฑ์อะไรที่เค้าว่าดี เราก็ไปหามาลองใช้ เพื่อที่รอยต่างๆ จะได้หายทันวันสำคัญ
อย่างตัวที่เรานำมาวันนี้ น้องเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ
และยังมีสารสกัดสำคัญจาก น้ำมันกัญชงเข้มข้น ซึ่งในสารสกัดตัวนี้
เค้าจะช่วยในเรื่องของลดการอักเสบของผิว
และยังช่วยให้รอยแดงรอยดำจากสิวแลดูจางลงด้วยค่ะ
❀ Alisa Magic Serum ❀
✔ นอกจากความปังของน้ำมันกัญชงแล้ว
ยังมีส่วนประกอบที่น่าสนใจมากๆ อย่าง
Hemp seed oil สามารถช่วยลดการอักเสบใต้ชั้นผิว
ช่วยเรื่องสิวและเซ็บเดิร์ม พร้อมต้านอนุมูลอิสระ
และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ด้วย Hyaluron Platinum
เป็นไฮยา 3 โมเลกุล ที่ลงเข้าทำงานในชั้นผิวที่แตกต่างกัน
อีกหนึ่งสารสกัดที่โดดเด่น คือ Sequollagen เป็นสารสกัดบริสุทธิ์
จากต้นสน 4,000 ปี หลักๆ จะช่วยในเรื่องต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย
พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว
และสุดท้าย Licochalcone-A สามารถลดรอยแดงรอยดำจากสิว
พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วยค่ะ
ในส่วนของแพคเกจจิ้ง น้องมาแบบขวดแก้วแข็งแรงทนทาน
พร้อมหัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย ที่พิเศษคือ เนื้อเซรั่มเค้าจะแยกเป็น 2ชั้น
ถ้าซื้อมาแล้วเห็นเป็นน้ำเหลวๆ ใสๆ ไม่ต้องตกใจนะคะ
เนื่องจากว่าทางแบรนด์เค้าไม่ได้ใส่สารให้เนื้อมันผสมกัน
เพื่อป้องกันการแพ้ และให้เซรั่มอ่อนโยนต่อผิวนั่นเองค่ะ
ꕀ เวลาใช้งานแนะนำให้เขย่าขวดก่อนนะค้า ꕀ
♡⃕ เนื้อเซรั่มสีเขียวอ่อน เข้มข้นมาก ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
มีกลิ่นแบบเวชสำอางเลย แต่เป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน
สามารถลงผิวก่อนแต่งหน้าได้ ไม่รบกวนเมคอัพ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ⤾
การใช้งาน
เขย่าขวดให้เนื้อเซรั่มเข้ากัน จากนั้นดรอปเซรั่มลงบนฝ่ามือ
ทานวดวนๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย
ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สเตียรอยด์ หรือแอลกอฮอล์
ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้
หลังจากที่เราได้ลองใช้เป็นเวลา 7วัน โดยใช้อย่างต่อเนื่อง เช้า-เย็น
รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รอยสิวจางลงเยอะมากๆ ผิวหน้าค่อยๆ ไบร์ทขึ้นด้วย
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสายสิว หรือมีปัญหาเซ็บเดิร์ม สิวขึ้นง่าย
แล้วกำลังมองหาไอเท็มดีๆ สักตัว เอาไว้ฮีลผิว
เซรั่มน้ำมันกัญชง Alisa ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ
ปริมาณ 20กรัม ราคาโปรเปิดตัวอยู่ที่ 790บาท (ราคาปกติ 990.-)
พิกัดความสวย
Facebook : Alisa Skincare Thailand
Ig : AlisaSkincareOfficial
Line : @alisaskincare