ตกลงเฮลโหลค่าทุกๆคน หลายคนคงเห็นว่าวาเองเป็นสาวกสกินแคร์สายธรรมชาติ
สมุนไพรต่างๆ พอได้เห็นก็เป็นอันอยากลองไปซะหมดเลยค่ะ
ซึ่งบอกตามตรงว่าวาเองพึ่งไปเปลี่ยนสีผมมาค่ะ อาจจะสว่างขึ้นมานิดนึง
แต่นี่ก็เป็นสีที่อ่อนสุดในชีวิตที่เคยทำแล้วค่ะ และแน่นอนว่าหลังทำเคมีกับผมมา
ปัญหาผมร่วง รังแคก็ตามมาติดๆ ทั้งจากความที่หนังศีรษะแห้งจากอากาศหนาวๆแบบนี้ด้วยแล้ว
ยิ่งพาลหนังศีรษะลอกไปกันใหญ่เลย
จนวันนี้วาได้มาลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ
ที่ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็นสูตรสมุนไพรสดคั้นน้ำ
ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่เค้าใช้สมุนไพรสดหลายชนิด
อย่างเช่น มะกรูด ขมิ้นชัน อัญชัน ขิง บอระเพ็ด ทองพันชั่ง กะเม็ง และเทียนกิ่งค่ะ
นำสมุนไพรเหล่านี้มาคั้นน้ำใช้เป็นส่วนผสม ช่วยในเรื่องลดผมร่วง ขจัดรังแค
ลดความมันและอาการคันศีรษะ เมื่อใช้ต่อเนื่องก็จะช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมค่า
นั่นก็คือแบรนด์ “Miss Mary”
ซึ่งแรงบันดาลใจของเจ้าของแบรนด์นี้มาจากการนำสมุนไพรสดคั้นน้ำหมักบำรุงผมของครอบครัว
ที่ทำใช้กันมาอย่างยาวนาน มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด และแฮร์ โทนิค
ช่วยลดขั้นตอนการหมักผมแบบเดิมได้เยอะเลยค่ะ
ในส่วนของแชมพูจะเน้นช่วยในการดีท็อกซ์ ขจัดสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ
ช่วยลดความมันและอาการคันหนังศีรษะ ช่วยขจัดรังแคและลดผมขาดหลุดร่วง
ในส่วนของครีมนวด จะเน้นช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู
และช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี
ปิดท้ายกันที่แฮร์ โทนิคที่เป็นอาหารผม ช่วยเพิ่มวิตามินและสารอาหาร
ทำให้รากผมแข็งแรงลดการขาดหลุดร่วง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงรากผม
และยังช่วยกระตุ้นให้ผมงอกใหม่อีกด้วยค่ะ ว้าวหนักมาก!
ไม่คิดว่าสมุนไพรจะมีคุณประโยชน์เยอะมากมายขนาดนี้เลย
ส่วนผสมสมุนไพรหลักๆที่อยู่รวมในขวดนี้เลยก็จะมี
มะกรูด ขมิ้น อัญชัน ขิง บอระเพ็ด ทองพันชั่ง กะเม็ง และเทียนกิ่ง
นอกจากสมุนไพรต่างๆแล้ว ยังมีน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
รวมไปถึงวิตามินต่างๆที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่ม ชุ่มชื้น แลดูมีน้ำหนักมากขึ้นนั่นเองค่ะ
โดยกลิ่นหลักๆเค้าจะคล้ายๆกันค่ะ เป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หอมแบบเย็นๆค่ะ
อโรม่าสุดๆ ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นกลิ่นของน้ำมันโรสแมรี่ผสมกับน้ำมันขิงนั่นเอง
นอกจากสารสกัดที่คัดสมุนไพรมาเน้นๆแล้วนั้น
เค้าปราศจากสารระคายเคืองหลายชนิดด้วยกันเลยค่ะ
ไม่มีทั้ง SLS, ซิลิโคน, พาราเบน, และสีสังเคราะห์เลยค่ะ
และด้วยความที่เค้าไม่มีสีสังเคราะห์นี้ วาเลยอยากจะมารีวิวแบบแยกให้เห็นเนื้อชัดๆ
ของทั้งแชมพูครีมนวด และแฮร์โทนิคเลยค่ะ มาดูกันเลย
เซตนี้มีด้วยกัน 3 ขั้นตอนในการดูแลผมค่ะ นั่นก็คือ..
♥️ Miss Mary Shampoo
♥️ Miss Mary Conditioner
♥️ Miss Mary Hair tonic
Miss Mary Shampoo
แชมพูของเค้าจะเป็นสีธรรมชาติจากสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลักๆเลยค่ะ
ขณะที่สระผมก็จะเกิดฟองที่นุ่มและแน่น หอมกลิ่นสมุนไพร
สระไปก็รู้สึกถึงความผ่อนคลายไปในตัวเลยค่ะ ที่สำคัญใครที่เคยใช้แชมพูสมุนไพรแล้วรู้สึกถึงความฝืด ผมติดพันหัน แต่แชมพู Miss Mary คือไม่มีเลยค่ะ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นทั้งตอนที่สระและตอนผมแห้งแล้ว
Miss Mary Conditioner
ครีมนวดของเค้าจะกลิ่นหอมมากเลยค่ะ ล้างออกได้ง่ายมากๆเพราะว่าไม่มีซิลิโคน
ซึ่งจะไม่ทำให้อุดตันหนังศีรษะ และมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นด้วย
ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น เงางามเลยทีเดียว
Miss Mary Hair tonic
แฮร์ โทนิคของ Miss Mary นี้จะมาในรูปแบบสเปรย์ค่ะ จะช่วยบริเวณที่ผมบาง
ช่วยบำรุงรากผมให้ผมแข็งแรงและมีลูกผมมากขึ้น สามารถสเปรย์ลงตามบริเวณที่ต้องการได้เลย
โดยเน้นจุดที่มีปัญหาแล้วนวดๆให้ซึมลงไปบนหนังศีรษะ ใช้ได้ทั้งขณะที่ผมหมาด หรือผมแห้งก็ได้ค่ะ
ไม่เหนียวดีด้วย กลิ่นหอมสมุนไพร อยู่บนหนังศีรษะเราทั้งวันคือสดชื่นสุดๆเลย
หลังจากที่วาได้ลองใช้เซตนี้มาซักระยะนึงแล้ว วารู้สึกได้ถึงสมุนไพรที่อัดแน่นเต็มๆขวดเลยค่ะ
เรื่องผมวาที่เคยหลุดร่วง อ่อนแอจากการทำสีมานั้น ก็แลดูจะแข็งแรงมากขึ้น
ไม่ร่วงเยอะแบบเมื่อก่อนแล้ว ซึ่งหากใช้ไปในระยะยาว วาก็แอบๆลุ้นลูกผมที่จะเพิ่มมากขึ้นด้วยน้า ><
หากใครสนใจ อยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติมแล้วล่ะก็..
วารวมพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เรียบร้อยแล้วนะคะ วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนน้า บ้ายบาย
Miss Mary Shampoo 300 ml.
ราคา 490-.
( จากปกติ 590-.)
Miss Mary Conditioner 300 ml.
ราคา 490-.
( จากปกติ 590-.)
Miss Mary Hair tonic 60 ml.
ราคา 790-.
( จากปกติ 990-.)
พิกัด
Line@ : @missmary
IG : missmarythailand
หรือทางเว็บไซต์ www.missmarynatural.com
#แชมพู #Shampoo #สมุนไพรสด #รีวิว #ครีมนวด #ความสวย #เส้นผม #missmary #มิสแมรี่