10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

เคล็ดไม่ลับแก้ผมพังด้วยสมุนไพรสดคั้นน้ำ!?

เฮลโหลค่าทุกๆคน หลายคนคงเห็นว่าวาเองเป็นสาวกสกินแคร์สายธรรมชาติ

สมุนไพรต่างๆ พอได้เห็นก็เป็นอันอยากลองไปซะหมดเลยค่ะ

ซึ่งบอกตามตรงว่าวาเองพึ่งไปเปลี่ยนสีผมมาค่ะ อาจจะสว่างขึ้นมานิดนึง

แต่นี่ก็เป็นสีที่อ่อนสุดในชีวิตที่เคยทำแล้วค่ะ และแน่นอนว่าหลังทำเคมีกับผมมา

ปัญหาผมร่วง รังแคก็ตามมาติดๆ ทั้งจากความที่หนังศีรษะแห้งจากอากาศหนาวๆแบบนี้ด้วยแล้ว

ยิ่งพาลหนังศีรษะลอกไปกันใหญ่เลย

จนวันนี้วาได้มาลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

ที่ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็นสูตรสมุนไพรสดคั้นน้ำ

ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่เค้าใช้สมุนไพรสดหลายชนิด

อย่างเช่น มะกรูด ขมิ้นชัน อัญชัน ขิง บอระเพ็ด ทองพันชั่ง กะเม็ง และเทียนกิ่งค่ะ

นำสมุนไพรเหล่านี้มาคั้นน้ำใช้เป็นส่วนผสม ช่วยในเรื่องลดผมร่วง ขจัดรังแค

ลดความมันและอาการคันศีรษะ เมื่อใช้ต่อเนื่องก็จะช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมค่า

นั่นก็คือแบรนด์ “Miss Mary”

ซึ่งแรงบันดาลใจของเจ้าของแบรนด์นี้มาจากการนำสมุนไพรสดคั้นน้ำหมักบำรุงผมของครอบครัว

ที่ทำใช้กันมาอย่างยาวนาน มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด และแฮร์ โทนิค

ช่วยลดขั้นตอนการหมักผมแบบเดิมได้เยอะเลยค่ะ

ในส่วนของแชมพูจะเน้นช่วยในการดีท็อกซ์ ขจัดสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ

ช่วยลดความมันและอาการคันหนังศีรษะ ช่วยขจัดรังแคและลดผมขาดหลุดร่วง

ในส่วนของครีมนวด จะเน้นช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู

และช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี

ปิดท้ายกันที่แฮร์ โทนิคที่เป็นอาหารผม ช่วยเพิ่มวิตามินและสารอาหาร

ทำให้รากผมแข็งแรงลดการขาดหลุดร่วง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงรากผม

และยังช่วยกระตุ้นให้ผมงอกใหม่อีกด้วยค่ะ ว้าวหนักมาก!

ไม่คิดว่าสมุนไพรจะมีคุณประโยชน์เยอะมากมายขนาดนี้เลย

ส่วนผสมสมุนไพรหลักๆที่อยู่รวมในขวดนี้เลยก็จะมี

มะกรูด ขมิ้น อัญชัน ขิง บอระเพ็ด ทองพันชั่ง กะเม็ง และเทียนกิ่ง

นอกจากสมุนไพรต่างๆแล้ว ยังมีน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

รวมไปถึงวิตามินต่างๆที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่ม ชุ่มชื้น แลดูมีน้ำหนักมากขึ้นนั่นเองค่ะ

โดยกลิ่นหลักๆเค้าจะคล้ายๆกันค่ะ เป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หอมแบบเย็นๆค่ะ

อโรม่าสุดๆ ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นกลิ่นของน้ำมันโรสแมรี่ผสมกับน้ำมันขิงนั่นเอง

นอกจากสารสกัดที่คัดสมุนไพรมาเน้นๆแล้วนั้น

เค้าปราศจากสารระคายเคืองหลายชนิดด้วยกันเลยค่ะ

ไม่มีทั้ง SLS, ซิลิโคน, พาราเบน, และสีสังเคราะห์เลยค่ะ

และด้วยความที่เค้าไม่มีสีสังเคราะห์นี้ วาเลยอยากจะมารีวิวแบบแยกให้เห็นเนื้อชัดๆ

ของทั้งแชมพูครีมนวด และแฮร์โทนิคเลยค่ะ มาดูกันเลย

เซตนี้มีด้วยกัน 3 ขั้นตอนในการดูแลผมค่ะ นั่นก็คือ..

♥️ Miss Mary Shampoo

♥️ Miss Mary Conditioner

♥️ Miss Mary Hair tonic

Miss Mary Shampoo

แชมพูของเค้าจะเป็นสีธรรมชาติจากสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลักๆเลยค่ะ

ขณะที่สระผมก็จะเกิดฟองที่นุ่มและแน่น หอมกลิ่นสมุนไพร

สระไปก็รู้สึกถึงความผ่อนคลายไปในตัวเลยค่ะ ที่สำคัญใครที่เคยใช้แชมพูสมุนไพรแล้วรู้สึกถึงความฝืด ผมติดพันหัน แต่แชมพู Miss Mary คือไม่มีเลยค่ะ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นทั้งตอนที่สระและตอนผมแห้งแล้ว

Miss Mary Conditioner

ครีมนวดของเค้าจะกลิ่นหอมมากเลยค่ะ ล้างออกได้ง่ายมากๆเพราะว่าไม่มีซิลิโคน

ซึ่งจะไม่ทำให้อุดตันหนังศีรษะ และมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นด้วย

ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น เงางามเลยทีเดียว

Miss Mary Hair tonic

แฮร์ โทนิคของ Miss Mary นี้จะมาในรูปแบบสเปรย์ค่ะ จะช่วยบริเวณที่ผมบาง

ช่วยบำรุงรากผมให้ผมแข็งแรงและมีลูกผมมากขึ้น สามารถสเปรย์ลงตามบริเวณที่ต้องการได้เลย

โดยเน้นจุดที่มีปัญหาแล้วนวดๆให้ซึมลงไปบนหนังศีรษะ ใช้ได้ทั้งขณะที่ผมหมาด หรือผมแห้งก็ได้ค่ะ

ไม่เหนียวดีด้วย กลิ่นหอมสมุนไพร อยู่บนหนังศีรษะเราทั้งวันคือสดชื่นสุดๆเลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้เซตนี้มาซักระยะนึงแล้ว วารู้สึกได้ถึงสมุนไพรที่อัดแน่นเต็มๆขวดเลยค่ะ

เรื่องผมวาที่เคยหลุดร่วง อ่อนแอจากการทำสีมานั้น ก็แลดูจะแข็งแรงมากขึ้น

ไม่ร่วงเยอะแบบเมื่อก่อนแล้ว ซึ่งหากใช้ไปในระยะยาว วาก็แอบๆลุ้นลูกผมที่จะเพิ่มมากขึ้นด้วยน้า ><

หากใครสนใจ อยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติมแล้วล่ะก็..

วารวมพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เรียบร้อยแล้วนะคะ วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนน้า บ้ายบาย

Miss Mary Shampoo 300 ml.

ราคา 490-.

( จากปกติ 590-.)

Miss Mary Conditioner  300 ml.

ราคา 490-.

( จากปกติ 590-.)

Miss Mary Hair tonic 60 ml.

ราคา 790-.

( จากปกติ 990-.)

พิกัด

Line@ : @missmary

IG : missmarythailand

หรือทางเว็บไซต์ www.missmarynatural.com

#แชมพู #Shampoo #สมุนไพรสด #รีวิว #ครีมนวด #ความสวย #เส้นผม #missmary #มิสแมรี่

น่าลอง​
Thanks ka