ผิวโกลด์ใสพร้อมกลิ่นหอมเพิ่มเสน่ห์ตลอดทั้งวันกับเอ บอนเน่ เวรี่เซ็กซี่ ไวท์เทนนิ่ง

อันยองงงพี่สาวกลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้ขอเริ่มต้นกระทู้ด้วยการอวดผิวสวย ผิวโกลด์ใส เป็นรูปแรกเลยนะคะ อิอิ เนื่องจากบีมไปเจอเซรั่มน้ำหอมตัวนึงในEveandboyมาค่ะ ก็คือส่วนตัวชอบแบรนด์นี้อยู่แล้วตามมาตั้งแต่ตัวขัดผิวใช้ดีมากกก ตอนนี้นางออกเซรั่มทาผิวมาแล้วจ้า

ตอนนแรกไปเจอคือสะดุดตามากกกแพ็คเกจคือน่าลองน่าใช้น่าจับต้องสุด ตัวนี้ชื่อ เอ บอนเน่ เวรี่เซ็กซี่ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่มน้ำหอม กลูต้าx10 ผิวโกลด์ ห๊อมหอม แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วเธอออ

แน่นอนค่ะว่าตัวนี้มีส่วนผสมไม่ธรรมดาแน่ๆเพราะทางแบรนด์เคลมมาเลยว่า ผิวออร่ากระจ่างใสใน7วัน อีนี่ชอบความท้าทายไปจ้ะ เราจัดไป1หลอด

~วิตามินบี3: ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานีนในชั้นผิวหนัง ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

~วิตามินซี: บริสุทธิ์เข้มข้นช่วยบูสต์ผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง กลูต้าไธโอนให้ผิวดูฉ่ำเด้ง ด้วยพลังกลูตาไธโอนx10

~มัลติซิล มัลติเลเยอร์: นวัตกรรมช่วยนำสาร Whitening และ Anti-Aging ลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย

ทำไมต้องลองใช้ เอ บอนเน่ เวรี่เซ็กซี่ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่มน้ำหอม กลูต้าx10?

~เสกผิวโกลด์ เซ็กซี่ ฉ่ำวาวเป็นประกาย

~ผิวออร่าใน7วัน

~ทาได้มุกวัน ยิ่งทายิ่งขาว

~กลูตาไธโอน x10 ผิวใส ไวเวอร์

~เพิ่มเสนห์ให้ผิวด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนใจสไตล์ Jomalone English Pear

~ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ในส่วนของเนื้อครีม บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นยาวนาน

ความรู้สึกหลังทาคือ ดีมากกก อย่างแรกกลิ่นหอมเตะจมูก เป็นกลิ่นหอมที่ไม่แสบจมูก ไม่ฉุน ไม่เมา เป็นกลิ่นอ่อนที่รับได้ แล้วกลิ่นติดผิวนานมากกกก ในส่วนของความชุ่มชื่นคือปังมากกก ปกติบีมเป็นคนผิวแห้ง หลังอาบน้ำเสร็จคือจะคันผิวมากถ้าไม่บำรุงด้วยครีม ทาตัวนี้รอบเดียวก็คือจบ เพิ่มความชุ่มชื้นสุด ในส่วนของเรื่องผิวออร่า อันนี้ชัดมากตอนออกแดดค่ะ ด้วยความที่เขามีวิ้งๆยิ่งทายิ่งโดนแดดคือยิ่งออร่า เลิฟมาก ขึ้นกล้องสุด

ใครที่สนใจและชื่นชอบแบรนด์เอ บอนเน่สามารถไปตำกันได้เลยที่7-11 Eveandboy หรือCJก็มีนะ ราคาแค่69บาทได้ถึง120ml รับรองว่าได้ลองใช้จะติดใจแบบบีมแน่นอนค่ะ ก็เค้าทั้งหอม ทั้งโกลด์ แถมเนื้อครีมเกลี่ยง่ายสุด เป็นปลื้มมมม

ใครที่ลองใช้แล้วสามารถมาแชร์กันได้ที่คอมเม้นได้เลยนะค่า

สำหรับวันนี้บีมต้องขอตัวลาไปก่อนนน ดูแลสุขภาพกันในช่วงนี้ด้วยนะค่าทุกคนนน อันย๊องงง~

ช่องทางจำหน่ายonline

Shopee : a bonne official

Lazada : A BONNE

Facebook : @abonnebeauty

Line@ : @abonnebeauty

#ABonne #เอบอนเน่

#VerySexy #เวรี่เซ็กซี่ #เซรั่มผิวขาว

#โลชั่นน้ำหอม #โลชั่นทาผิว

#โลชั่นชิมเมอร์

น่าลองจัง

คือดี
น่าลอง
January 18, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
โกลว์มากค่ะ
ขอบคุณนะคะที่แนะนำ