HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

A Bonne Very Sex โลชั่นบำรุงผิวสวย แถมให้กลิ่นหอมเย้ายวนตลอดวัน

สวัสดีค่าทุกคนนน ญาดาไปลองใช้น้องโลชั่นของ A Bonne มาสักพักละ มันดีงามฝุดๆเยยย

ชอบเนื้อและกลิ่นมากกก วันนี้เลยขอมาเหลาน้องสั้นๆให้ฟังสักหน่อยย

ตัวแพคเกจเป็นขวดพลาสติดสีขาว-ม่วง มีความพกพาสะดวก สามารถพกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่

ง่ายต่อการหยิบขึ้นมาทาบ่อยๆมากค่า ตัวจะได้กลิ่นหอมทั้งวันไปเลยค่ะ!!

และที่สำคัญราคาถูกมากกกก ญาดาได้น้องมาจากเซเว่น ราคา 69 บาทเองงะ

มาต่อที่ตัวเนื้อเลยย คือปลื้มมากปลื้มสุด เนื้อมีความผสมชิมเมอร์

บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวติดขนเลยค่ะ พอทาละผิวดูฉ่ำโกลด์ ดูสุขภาพดีมากค่ะ

ยิ่งเวลาอยู่กลางแดดคือเล่นแสงสุด ถ่ายรูปออกมาผิวสวยทุกมุมไปเลยค่า ชอบตรงนี้ม้ากกกกกกกก><

เทียบให้ดูชัดๆไปเลยค่า ก่อนทาผิวญาดาดูผิวแห้งกร้านไม่ชุ่มชื้น พอหลังทาคือจึ้งมาก ผิวดูดีขึ้นมาทันตาเห็น

ส่วนกลิ่นจะออกแนวเซ็กซี่เล็กๆ แต่มีความเย้ายวนขยี้ใจเบาๆ แต่กลิ่นไม่ฉุนนะคะ

เลิ้ปเลยไม่ต้องง้อน้ำหอมอีกต่อไปแล้วค่า

ใครที่อยากซื้อตามมาทางนี้เยยยยย ซื้อได้ที่ 7-11 หรือช่องทางจำหน่าย

Shopee : a bonne official https://shp.ee/ntncff2

Lazada : A BONNE

Facebook : @abonnebeauty

Line@ : @abonnebeauty

#ABonne #เอบอนเน่ #VerySexy #เวรี่เซ็กซี่

น่าลอง​
❤️❤️
น่าใช้มากเลย
น่าใช้มาก
Thank
January 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 21, 2022