ตกลงเป็นผู้หญิงแบบเราบำรุงผิวหน้าให้สวยเป๊ะแค่ไหน
แต่ถ้ารักแร้คล้ำ รักแร้เปียก มีกลิ่นตัว บอกเลยหมดความมั่นใจสุดๆ ไม่ได้เลย อายมาก
เขาเป็นครีมดูแลใต้วงแขนคือตรงจุดมาก ออร่าริช จุคออร่า
เราลองแล้วติดใจมาก อยากแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ
AURA RICH
JUKE AURE AUNDERAREM CREAM
ตัวนี้เป็นครีมดูแลผิวใต้วงแขน สูตรอ่อนโยนที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดกลิ่นเต่าาา..
สารสกัด
ลูกพลับญี่ปุ่น ลดกลิ่นกาย ยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น
ผลบิลเบอร์รี่ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดรอยดำ บำรุงให้กระจ่างใส
ต้นคอมเฟรย์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
น้ำผึ้ง ลดผิวอักเสบ
มะเขือเทศ ลดผิวหมองคล้ำ
หมดปัญหากลิ่นเต่า กลิ่นอับ เสื้อเป็นคราบเหลือง
และบอกก่อนว่า สามารถทาที่ ตาตุ่ม ข้อเท้า หัวเข่า ด้านๆ หรือแตก ก็ทาได้
เพราะตัวนี้เนื้อครีมบางเบา สบายผิว อ่อนโยนสุดๆ ทั้ง ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม รักแร้ ได้หมด
ใครที่ผิวด้าน ใช้เลยจ้าา หมดปัญหามากวนใจแน่นอน!
แค่นี้เราก็จะกล้ายกแขนอย่างมั่นใจ ใครที่ไม่กล้าโชว์วงแขน เพราะมีปัญหารักแร้คล้ำ
เอาตัวนี้ไปลอง ทาปุ๊ป รักแร้ขาวขึ้นปั๊ป
ไว้พบกันกระทู้หน้า
บะบายยยยย