รีวิว Eye Cream ถูกและดี ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้อ่อนเยาว์และกระจ่างใส สยบใต้ตาแพนด้า : YANHEE EYE GEL

ปัญหาผิวใต้ดวงตาหมองคล้ำ ไม่สดใส เป็นปัญหาที่รี่เจอบ่อยๆ เนื่องจากสภาวะการทำงานต่างๆ อาจทำให้มีช่วงที่ต้องนอนไม่เป็นเวลา นอนดึก พักผ่อนน้อย หรือบางวันต้องเพ่งสายตาสู้แสงจอคอมหรือมือถือเยอะ ทำให้ผิวใต้ตาอ่อนล้า ใต้ตาแพนด้าจึงมักจะโผล่มากวนใจบ่อยๆเลยค่ะ ดังนั้นตัวสกินแคร์ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ คือตัวอายครีมนั้นเองค่ะ

วันนี้รี่มีไอเท็มที่ช่วยกู้ผิวรอบดวงตาจากความหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆ ที่ได้ลองใช้มาสักพักหนึ่งแล้ว

และผลลัพธ์ปังมาก มาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ

โดยผลิตภัณฑ์ที่รี่นำมารีวิววันนี้เป็นโปรดักส์จากบริษัทในเครือโรงพยาบาลยันฮีค่ะ ตัวของผลิตภัณฑ์ พัฒนาโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลยันฮีเลย ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับโรงพยาบาล จึงมั่นใจในเรื่องของความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวรอบดวงตาค่ะ

YANHEE EYE GEL

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา สูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ช่วยลดรอยคล้ำ ริ้วรอยบริเวณใต้ตาและหางตา ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ

- สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดริ้วรอยบริเวณใต้ตาและหางตา

- ว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม และลดการอักเสบของผิว

- สารสกัดจากแตงกวา ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ

- วิตามิน E ช่วยลดริ้วรอยจากเซลล์ผิวที่กำลังเสื่อมสภาพและปรับสภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้รอยแผลเป็นดูจางลง

เนื้อของเขาจะเป็นสีใส เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะผิว หลังเกลี่ยซึมเขาผิวได้ไวมากค่ะ

รี่จะใช้ทาบริเวณใต้ดวงตา เช้า-เย็น เลยค่ะ การที่ใช้ทาตอนเช้าจะช่วยให้ดวงตามีความชุ่มชื้นขึ้น ทำให้เวลาทาคอนซิลเลอร์หรือลงรองพื้นบริเวณใต้ตาทำให้ไม่เป็นคราบตกร่องค่ะ และเนื้อเขาจะเกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวได้ดีมากเลยค่ะ

หลังจากที่รี่ได้ลองใช้มาสักพัก ผลลัพธ์ที่ชอบมากๆเลยคือ ให้ความชุ่มชื้นผิวใต้ดวงตาได้ดีมากๆ

ในวันที่รี่ขึ้นเวรดึกหรือบางวันที่นอนน้อยมาก ทำให้ใต้ตาบวม อายครีมตัวนี้ช่วยลดความบวมของใต้ตาได้ดีมากกกก ผิวดูตึงกระชับขึ้น

ใช้ติดต่อกันสังเกตเลยว่าความหมองคล้ำของผิวใต้ตาลดลง ช่วยลดความอ่อนล้าของผิวได้ดีมากๆ ผิวดูกระจ่างใส สดใสขึ้นจริง จุดนี้เลิฟมากเลยค่า

ส่วนเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยอาจจะยังเห็นไม่ชัดเจนมากค่ะ อาจเป็นเพราะตอนนี้รี่ยังไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยมากนัก แต่คิดว่าสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยในระยะยาวได้ค่ะ

ถึงแม้ในวันที่นอนน้อย ก็โชว์ผิวใต้ตาที่กระจ่างใสอย่างมั่นใจ ไม่แพนด้าจ้า

ปิดแมสทั้งวันเห็นแค่ตาก็สวยจิ้ง สดใสสุดๆเลยค่า

ราคา 89 บาท

พิกัดสั่งซื้อ Shopee,Lazada : Yanhee Official Store

Line : @yanheeshopping

FB : Yanheeshopofficial