HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[REVIEW] นุ้งมาอวย | นอนหลับผิวดีนะเพราะมี Vasline Gluta-Hya overnight radiance repair บำรุงผิวตอนกลางคืน สูตรใหม่?✨

have a glow night

like a sleeping beauty

?✨

ใครเอ่ย นอนหลับแล้วยังสวย

ตอนนี้ไม่ใช่แค่เจ้าหญิงนิทราแล้วนะคะ เพราะพวกเราก็ผิวสวยข้ามคืนได้แล้ว

วันนี้นุ้งหยิบ night serum body lotion ตัวใหม่ล่าสุดของ vaseline มาป้ายยาเพื่อนๆ ค่ะ

VASELINE GLUTA HYA OVERNIGHT RADIANCE REPAIR

น้องคนนี้ก็คือเป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มาในรูปแบบของเนื้อเซรั่มช่วยกู้ผิวหมอง ผิวโทรมในช่วงกลางคืนที่เราหลับปุ๋ยกันนั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการบำรุงผิว (เพราะไม่เจอเจ้าแดดตัวร้าย!) ทางนุ้งเองก็มีปัญหาผิวหมอง แขนเป็นสองสี เพราะแดดประเทศไทยรุนแรงเสียเหลือเกิน

สำหรับน้องหลอดนี้ มีความเข้มข้นเหมือนมาส์กหน้า 10 แผ่น! ด้วยความเข้มข้นนี้ก็คือน้องสามารถบำรุงผิวของเราได้ถึงชั้นผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อิ่มฟูในช่วงข้ามคืนนั่นเองค่ะ

เดี๋ยวมาดู ingredients เด่นๆ ของน้องกันคับ

- Gluta glow ตัวนี้คือช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าเลย

- 10x hyaluron แน่นอนว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

- 10x amino peptide complex ช่วยฟื้นฟูผิว และสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผิวเราเสียความชุ่มชื้น

สำหรับเนื้อจะบอกว่าชอบมากก น้องมีความบางเบาขั้นสุด เนื้อเกลี่ยง่าย ทาลงผิวแล้วแตกตัวเป็นน้ำเลยซึมไวมาก สบายผิวสุดๆ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิวแต่ยังให้ความชุ่มชื้นอยู่ ทาเสร็จปุ๊บนอนได้เลย!

ผิวหลังทาเห็นได้เลยว่าชุ่มชื้นขึ้นทันที โดยตัวโลชั่นซึมเข้าผิวหมดแล้วนะคะ สุดปัง!

สำหรับใครที่สนใจน้องคนนี้ บอกเลยว่าดือ! เหมาะมากกับการตำมาบำรุงผิวก่อนนอน ใครที่ไม่ชอบโลชั่นเหนอะหนะตัวนี้คือตอบโจทย์มาก กระซิบว่าใช้คู่กับตัว Gluta Hya สูตร Flawless Glow หลอดทอง และ Dewy Radiance หลอดชมพู ตอนกลางวันยิ่งปังคับ!

สำหรับวันนี้ขอให้ทุกคนนอนหลับผิวดี

have a glow night :?)

#Haveaglownight #นอนหลับผิวดีนะ #วาสลีนกลูต้าไฮยา

น่าลองค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
ดีจริงค่ะตัวนี้
February 10, 2022
เดี๋ยวถ้าโลชั่นหมดจะไปซื้อมาใช้ค่ะ
ดีงาม
น่าใช้มาก ขอบคุณค่ะ