ผิวไบรท์หน้าไม่หมองด้วย PrimaNest เซรั่มวิตซีรังนก ที่ใช้แล้วผลลัพธ์ไม่นกนะจ๊ะ!

ขอเสียงชาว 2022 ที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำ เคลียร์งานให้วุ่นตั้งแต่ต้นปี พักผ่อนน้อยจนลืมดูแลตัวเอง สิ่งที่ปรากฎชัด ร่างกายฟ้องว่าต้องพักและบำรุงให้มากกว่าเดิมแล้วคือ ขอบตาคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น ผิวพรรณไม่สดใส ผิวดูโทรมลง

ทำให้เราต้องรีบบำรุงเป็นการด่วน เสาะหาไอเทมเด็ดที่สามารถฮีลผิวให้กลับมาปิ๊งเหมือนเดิมนั่นคือ PrimaNest Whitening Birdnest Vitamin C Essence ที่ตอนนี้เค้าเปลี่ยนโฉมใหม่ สวยน่ารัก มาในโทนสีชมพูพาสเทลแสนละมุน ><

เซรั่มรังนกวิตซี มีคุณสมบัติในการเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่เป็นส่วนประกอบโดดเด่น ของแบรนด์พรีมาเนสท์ และยังมีส่วนประกอบที่ดีต่อผิว ได้แก่

- Stabilized Vitamin C ชนิดอนุพันธ์เสถียรจากญี่ปุ่นที่ไม่เสื่อมสภาพเมื่อโดนแสงแดดและออกซิเจน ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินให้ผิว กระจ่างใส ทำให้รอยแดง-ดำที่เกิดจากสิวดูจางลง

- CICA หรือสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ กักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่นและกระชับ

- Oligopeptide-1 ที่บำรุงได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ใต้ผิว เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวมีความยืดหยุ่นไม่แห้งกร้าน

ปราศจากแอลกอฮอล์ และ พาราเบน โดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การควบคุมของแพทย์ ผิวหนังจากสถาบันวิจัยอย่าง Dermscan Asia

: วิธีใช้ :

สามารถใช้เป็น First Step ในขั้นตอนแรกของ Skincare Routine ใช้หลังทำความสะอาด โดยผิวบำรุงด้วยเอสเซนส์ 1-2 หยด ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ ใช้ในตอนเช้าและเย็น

: เนื้อสัมผัส :

เนื้อเซรั่มสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แทบไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา ซึมซาบง่าย ทาแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ให้ผิวที่ดูโกลว์ สุขภาพดีขึ้น<3

: ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ เรียกว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยฮีลผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีได้ เซรั่มใช้ง่าย หยิบมาใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงได้เลย ให้ผิวชุ่มชื้นดี จากเดิมที่ผิวเคยดูโทรมลง ใช้แล้วดูโกลว์หน้าไม่หมองคล้ำ เรียกง่ายๆว่าเป็นเซรั่มที่บำรุงได้ดี เป็นตัวยืนพื้นที่เข้ากับสกินแคร์ตัวอื่นๆได้ดี <3 อย่างในรูป Before - After ที่แจนใช้ตัวนี้เป็น First step ก็ยังทาเซรั่มช่วยลดรอยสิวเพิ่มด้วย เสริมทัพให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆค่ะ

ราคาปกติ 2,200 .-

ตอนนี้โปรโมชั่น 2,100 .-