ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน
ใครที่กำลังมีปัญหากลุ้มใจเรื่องผิวไม่เรียบเนียน
สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ
วันนี้ณิชาจะมาบอกตัวช่วยของณิชาเลยค่ะ
เพราะว่าก่อนหน้านี้ณิชาก็มีปัญหาผิวแบบนี้เหมือนกัน เป็นอะไรที่กังวลใจมากๆ แต่พอณิชาได้ใช้ สครับโบตั๋น ผิวของณิชาก็เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ
Botun Turmeric Herb Organic Scrub
สครับโบตั๋น เป็นสครับออร์แกนิคสมุนไพรขมิ้น
มาในรูปแบบอัดก้อนอย่างนี้เลยค่า
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยน้า
จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาวน์ ลดเลือนจุดด่างดำ
ลดริ้วรอย รักษาสิวอักเสบ และยับยั้งการเกิดสิวใหม่ได้ค่า
ณิชาชอบเอามาใช้ขัดผิวกายมากที่สุดเลยค่ะ
เพราะว่าใช้แล้วผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นเยอะมากกกก
ก้อนสครับใช้แล้วไม่บาดผิวเลยค่ะ
เวลาใช้ก็คือ ทำให้ตัวเราเปียกน้ำก่อน จากนั้นค่อยๆ ลูบลงบนผิว
ณิชาจะเอาสครับถูๆวนบนผิวประมาณ 5-10 นาที แล้วค่อยล้างออก
ณิชาใช้เป็นประจำตลอด ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไปทั้งตัวเลยค่ะ
เป็นอะไรที่ชอบมากๆ เลย
ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
FB : Botun Soap ได้เลยน้าค้า
ยังไงวันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อนค่า บ๊ายบายยย >//<