☁️ ?????’? ????? ?????? ????? ★ สุดยอดมอยส์เจอร์ของดีที่ควรมีติดโต๊ะสกินแคร์ | Nanearlybird

แยกออกไหมคะว่า ???

แท้ที่จริงแล้ว
ผิวหน้าของพวกเราเป็นประเภทผิวแห้ง ผิวมัน
ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย

หรือจริงๆ ผิวเรากำลังส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือว่า

ผิวเรากำลังอ่อนแออยู่นะ

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน
แนน ???????????? เองนะคะ

☁️☁️☁️

วันนี้ก็ถือโอกาสได้หยิบไอเท็มที่ขึ้นชื่อ
เรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชม. มาพูดกันอีกครั้ง

อย่าเพิ่งบอก โอ๊ววววรู้แล้วววว ทุกคนรู้ โลกก็รู้

จริงๆแล้วแต่ละช่วงของผิวพวกเรา แยกออกรึเปล่าค่ะว่า
ช่วงไหนที่ผิวเรากำลังส่งสัญญาณว่า

ช่วยยยด้วยย.....ผิวเรากำลังแย่แล้วนะ

อย่างของแนนเอง แนนจะรู้สัญญาณช่วงที่ผิวแย่ที่สุดคือ
ช่วงก่อนประจำเดือนจะมา 5 วัน

ผิวจะบอกแนนเลยค่ะว่า สิวบุก ซ้ำร้ายผื่นขึ้นตัว
ขึ้นหน้าบ้าง และที่พีคที่สุดคือ ผิวแห้งมาก
too much so much very much

Kiehl's
Ultra Facial Cream
A 24-Hour Daily Face Moisturizer

for all skin types, including sensitive.

☁️ Kiehl's Ultra Facial Cream ☁️

หรือที่เรียกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับมนุษย์ผิวแห้ง
รวมถึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
และเป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับ 1 ของ Kiehl's ✱

เพราะเขามีคุณสมบัติหลักๆที่
สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวเรานานถึง 24 ชม.
และมาพร้อมกับส่วนผสมที่น่าทึ่งอย่าง

✎ สควาเลน

เป็นน้ำมันที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อย่างเช่นผลมะกอก และยังเป็นส่วนผสมที่เป็น Signature ของ Kiehl's ที่ช่วยในเรื่องคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว และ ช่วยฟื้นบำรุงผิว
เสริมปราการให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น

✎ กลีเซอรีน

เป็นกลีเซอรีนจากพืช และได้มาจากปาล์ม rapeseed และมะพร้าว ช่วยในเรื่องกระตุ้นความสามารถในการการกักเก็บน้ำของผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มฟู และช่วยกระตุ้นการทำงานของปราการของผิวชั้นนอก

✎ แอนตาร์กติซีน

คุณสมบัติพิเศษของส่วนผสมนี้ คือช่วยป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็ง สามารถช่วยปกป้อง และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี ในสภาพอากาศที่หนาวจัด

ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์
 หรือสารก่อการระคายเคืองต่างๆ

และที่สำคัญ เจ้าตัว Kiehl's Ultra Facial Cream ได้มีการถูกขนานนามว่า เป็น Cult Product ของการใช้แล้วมีผิวสุขภาพดี แข็งแรง ของแฟนๆผู้ที่ชื่นชอบมอยส์เจอร์เป็นที่สุด ซึ่งเป็นการมอบมงจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง

วิธีการใช้

◌ หลังจากล้างหน้าให้สะอาดทั้งเช้าและก่อนนอน
◌ สามารถใช้เป็นตัวบำรุงเดี่ยวๆ หรือสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น เป็นขั้นตอนสุดท้ายได้
◌ เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างเป็นประจำ จะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

ผลสรุปโดยรวม
(หลังใช้ครบ 10 วัน)

? สภาพผิวหน้าแนน

แนนขออนุญาตพูดถึงสภาพผิวหน้าตัวเองก่อน พออายุมากขึ้นกลายเป็นคนผิวแห้ง และไม่ใช่แห้งธรรมดา แต่เป็นผิวเริ่มแห้งมากขึ้นทุกปี ประกอบด้วยสิวที่อยากจะขึ้นก็ขึ้นไม่อยากขึ้นก็หายยยไปเลยหลายๆเดือน และกลับมาทีบุกหนักเหลือเกิน

? เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อผลิตภัณฑ์สีขาวแบบค่อนข้างข้นเลย แต่พอทาลงบนหน้าแล้วเกลี่ย กับเกลี่ยง่าย ซึมไวมากๆ แนนลองดมแล้วค่ะ ไม่มีกลิ่นใดๆรบกวนเลย

? ความประทับใจ

โดยรวมคือต้องบอกกับเพื่อนๆค่ะว่า แนนไม่ได้ใช้แค่ทาผิวหน้า แล้วละซิ มันเริ่มบานปลายเพราะมันใช้ดีจริงๆ เริ่มทาไปที่ ข้อศอกเอย หลังหูบ้าง เพราะว่าแนนมีอาบน้ำอุ่นช่วงกลางคืน อาบเสร็จบางทีผิวแนนมันแห้งมากๆ ซับตัวให้หมาดพอประมาณ ก็ควักปาดไปก่อนเลยส่วนนึง แล้วใช้เวลานวดๆนับในใจ 1 ถึง 20 และก็ไปทำอย่างอื่นต่อ

แต่มาเจาะจงพูดถึงผิวหน้าแนนก็สามารถบอกเพื่อนๆต่อได้ค่ะว่า แนนรู้สึกเลยว่า การไม่มีผิวที่แห้งกร้านก็ถือว่าเป็นบุญท่วมหัวแล้วของแนนแล้วจริงๆ เพราะอะไร ผิวแห้งกร้าน นำมาซึ่งริ้วรอย เกิดอาการคัน แดง แพ้นั่นนี่บ่อย

และที่สำคัญด้วยความที่หน้าเรามันแห้งมากๆ น้ำมันบนผิวเราเราก็ผลิตออกมาเยอะเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ด้วย เพราะข้างในชั้นผิวเราคือแห้งมากๆ มันเป็นระบบออโต้ของร่างกายที่จะตอบโต้เราโดยการบอกเป็นสัญญาณว่า เออ ผิวหน้าเรากำลังอ่อนแอจริงๆนะ

ดังนั้นแนนคนนึงละที่จะไม่ยอมให้ผิวแนนกลับมาอ่อนแอ
กลับมาซ้ำรอยเดิมแน่นอน ผิวเราต้องแข็งแรงขึ้นให้ได้
เพื่อผิวอ่อนเยาว์ในอนาคตด้วยค่ะ

Kiehl's Ultra Facial Cream

❰ ขนาด 50 ml. / 1,400 THB. ❱

information.

ไซส์ต่างๆให้เพื่อนได้เลือกกัน・°☆

ขนาด 28 ml. / 790 THB.
ขนาด 125 ml. / 2,300 THB.

หาซื้อได้ที่ / ช่องทางออนไลน์
หรือติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์

ชอป Kiehl's ทุกสาขา / เว็บไซต์ kiehls.co.th

?ї?

March 11, 2022
น่าลองครับ
March 11, 2022

March 21, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล