HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Dr.Derma+ Serum เซรั่มเกาหลี ดูแลทุกปัญหาผิว

อันนยองงงงง วันนี้ส้มมีเซรั่มสายเกามาป้ายยาเพื่อน ๆ กับ Dr.Derma Serum เซรั่มเกาหลี ส่งตรงจากมือคุณหมอ มาด้วยกัน 4 สูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว! แถมยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยน้า ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีปัญหาผิวแบบไหนก็มีตัวช่วยกู้ผิวแน่นอนค่ะ มาดูกันว่าแต่ละสูตรเหมาะกับผิวแบบไหนบ้าง ผิวแบบเราจะเลือกสูตรไหนดีน้าาา?

มาทำความรู้จัก Dr.Derma กันก่อน!

แบรนด์ Dr.Derma ถูกวิจัยและพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเกาหลี พร้อมผ่านการรับรองจาก Korea Advanced Food Research Institute ทุกคนมั่นใจในคุณภาพของเซรั่มได้เลยค่ะ

แล้ว Dr.Derma Serum ทุกสูตรยัง อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ซึ่งเซรั่มทั้ง 4 สูตร ไม่มีน้ำหอม สีสังเคราะห์ พาราเบน แอลกอฮอล์ Mineral Oil และ Surfactant

มาดูแพคเกจเเซรั่มกันค่ะ ขวดเซรั่มจะเป็นพลาสติก แข็งแรงทนทานเลยทีเดียว จริง ๆ ส้มไม่ได้ตั้งใจจะทดสอบอะไรนะ แต่เผลอปัดน้องตกจากโต๊ะเครื่องแป้ง ;__; แล้วน้องปลอดภัยดี ไม่มีรอยบุบ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ฮ่าๆๆ

เวลาใช้งาน สามารถบีบเซรั่มออกมาจากขวดได้เลยค่ะ ไม่ได้มีดรอปเปอร์มาให้แต่ก็สะดวกไปอีกแบบน้า

Dr.Derma Vitamin C Bright Serum

เซรั่มสูตร Vitamin C เข้มข้น เขาใช้อนุพันธุ์ Vitamin C ที่มีความสเถียร ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่า ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เหมาะกับผิวที่มีความหมองคล้ำและรอยสิว แล้วยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่มใส ๆ มีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อน ๆ ตามสไตล์ Vitamin C ส้มว่าเซรั่ม Vitamin C ของ Dr.Derma ใช้ง่าย เนื้อบางเบา ไม่หนึบ ไม่รู้สึกยิบ ๆ ที่ผิวด้วยค่ะ

Dr.Derma Collagen Lifting Serum

ใครอยากหน้าเด็กไม่พึ่งคลิกนิค ต้องเลือกสูตร Collagen Lifiting เลยค่ะ สูตรนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้ผิวดูกระชับ อ่อนเยาว์ เต่งตึง ที่สำคัญยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและต้านอนุมูลอิสระ

เนื้อเซรั่มใส ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น บางเบา ซึมง่าย สบายผิวเหมือนเดิมค่ะ สาว ๆ วัย 20 ต้น ๆ แบบส้มก็สามารถใช้ Dr.Derma สูตรนี้ได้นะคะ อย่างส้มเองเริ่มมีริ้วรอยแรกเริ่มเล็ก ๆ แอบมาเยือนต้องรีบจัดกาารค่ะ แล้วยังเป็นการปกป้องผิวให้เนียนใสไร้ริ้วรอยกันไว้ก่อนเลย

Dr.Derma 24K Gold Repair Serum

สูตรที่ใช้แล้วรู้สึกผิวสวยแพง เพราะมีทองผสมอยู่ ล้อเล่นนะคะ >< สำหรับสูตร 24K Gold Repair ตัวนี้เป็นเซรั่มกู้ผิวพัง ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูถึงเซลล์ผิว ด้วยสารสกัดจากไข่มุก ทอง 24K และไฮยาลูรอนที่อัดแน่นมาในขวด จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ดูสดใสเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เรียกว่าช่วยดูแลผิวให้กลับมาสุขภาพดีแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว

เนื้อเซรั่มจะเห็นเลยว่ามีทองผสมอยู่ แต่พอเกลี่ยลงบนผิวแล้ว ทองจะกลืนซึมเข้าผิวไปนะคะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น บางเบา สบายผิวเช่นกันค่ะ

มาถึงสูตรที่ส้มกำลังลองใช้อยู่ในช่วงนี้ก็คือ Houttuynia Pore สูตรนี้เหมาะกับผิวมัน รูขุมขนกว้าง ผิวเป็นสิว ตรงกับปัญหาผิวของส้มที่สุดเลยค่ะ

Dr.Derma Houttuynia Pore Serum จะมีส่วนผสมของ Houttuynia หรือพลูคาว , สารสกัดจากใบบัวบก , ชาเขียว และ Tea Tree ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบและปลอบประโลมผิว แล้วยังช่วยยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอุดตันของรูขุมขน ถูกใจชาวผิวมัน ผิวเป็นสิวกันแน่นอน

เนื้อเซรั่มเป็นใส ๆ บางเบาไหลเป็นน้ำเลยค่ะ ซึมไวมากกก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทาง่ายสบายผิวสุด ๆ ตัวนี้จะมีกลิ่นของ Tea Tree ชัดหน่อยนะคะ

ส้มลองใช้มาสักพัก บอกเลยว่าชอบมากกกก เนื้อเซรั่มบางเบาเหมาะกับผิวมันสุด ๆ ทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลยค่ะ ตรงที่เป็นสิว ส้มว่าช่วยให้รอยแดงจางไว ลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิวได้ดีค่ะ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แต่รูขุมขนยังเห็นไม่ชัดว่ากระชับขึ้นเท่าไรน้า คงต้องให้เวลาน้องเขามากกว่านี้หน่อยอ่าเนอะ แต่โดยรวมส้มแฮปปี้กับเซรั่ม Dr.Derma สูตร Houttuynia Pore เป็นเซรั่มดูแลผิวมัน ผิวเป็นสิว อีกตัวที่อ่อนโยน ดูแลผิวตรงจุด เลิฟเลยย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเซรั่มดูแลผิวอยู่ ลองดู Dr.Derma Serum ทั้ง 4 สูตรกันดูนะคะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เหมือนได้ไปดูแลหน้าที่เกาหลีกันเลยทีเดียว สามารถหาซื้อกันได้ที่ Beautrium ทุกสาขา หรือ thebeautrium.com เลยค่าา

ไว้ส้มเจอสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจ ลองใช้แล้วชอบอีกจะมาป้ายยากันใหม่น้า บะบายยยยย

อยากลองใช้จัง
March 14, 2022
March 16, 2022
March 17, 2022

March 31, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล