รีวิวกันแดดออกใหม่สุดปัง ! MIKU Sunscreen SPF 50 PA+++ Anti-Blue Light

เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้วนะคะทุกคน ไม่ต้องบอกก็รู้เพราะอากาศร้อนมาก แดดร้อนมากกกกก ! แม้เราจะยัง Work From Home อยู่ แต่แค่ออกไปซื้อข้าวก็คือแทบไหม้เกรียมแล้วค่ะ 555555 แน่นอนว่าหน้าร้อนต้องมาพร้อมกับกันแดด! วันนี้เราจะมารีวิวกันแดดออกใหม่ MIKU Sunscreen SPF 50 PA Anti-Blue Light จากแบรนด์ Rosegold นั่นเองค่าา

ROSEGOLD MIKU Sunscreen SPF 50 PA Anti-Blue Light

เค้าเป็นกันแดดเนื้อครีมน้ำนมค่ะ เป็นกันแดดที่ทาแล้วออกแดดได้เลย เพราะเค้าช่วยปกป้องแสงแดดตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัสผิวเลยค่ะ! สุดจะปังเลย

เค้ามีส่วนผสมของ

-Sodium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ทันให้ผิวมมัน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าติดขึ้น ลดการระเหยของน้ำในผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน

-Glycerylamide ethyl methacrylate / Stearyl methacrylate copolymer ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มนิ่ม

-Hedychium Coronarium พืชจาก Madagascar ที่ได้ Ecocert Organic Certified ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ Blue Light นอกจากนี้ยังช่วยป้องกัน Pollution ด้วยค่ะ

เราชอบเนื้อกันแดดของเค้ามากค่ะ เค้าเป็นเนื้อครีมน้ำนมที่มีความบางเบา เวลาทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำและซึมลงผิวเลย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ และความมันไว้บนผิวเลยค่ะ แต่เค้าช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นเด้ออออ หลังทาคือผิวสวยเลยจ้า ไม่มัน ไม่เหนียว สบายผิวมาก

ด้วยความที่เนื้อเค้าจะมีความเหลวนิด ๆ อาจจะทำให้กะแบบสองข้อนิ้วยาก ดังนั้นเนื้อกันแดดตัวนี้เราต้องเทลงบนฝ่ามือ แล้วกะขนาดใช้ครั้งนึงประมาณเหรียญ 10 บาทค่ะ แบบนี้เลย

ซึมเร็วจริงค่ะทุกคน เนื้อดีมากกกกก นี่ชอบเนื้อกันแดดเค้ามากจริง ๆ เด้อ ลงบนผิวปุ๊บแตกตัวเป็นน้ำเลยค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวหน้าจ้า

อันนี้คือผิวเราหลังจากทากันแดดทันทีค่ะ จะเห็นเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำวาวขึ้นเลย แต่ก็อย่างที่เราบอกไปว่าชุ่มชื้น แต่ผิวไม่มันนะคะ

ขอตัวแวะไปแต่งหน้ามาสักนิด พอทากันแดดตัวนี้แล้วรู้สึกว่าเครื่องสำอางติดดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ เพราะว่าผิวมีความชุ่มชื้น โกลว์ดีมาก พอแต่งหน้าไปก็ช่วยให้เครื่องสำอางติดได้ดี แล้วติดทนด้วยนะ

แปะผิวหลังจากผ่านไปประมาณ 5 ชั่วโมงค่ะ จะเห็นเลยว่าผิวแทบไม่มันขึ้นเลย อย่างเราผิวผสมก็จะมีช่วงทีโซนที่แอบมันขึ้นบ้างเล็กน้อยค่ะ ดีงาม

อันนี้คือหลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะทุกคน เค้าล้างออกง่ายมากเลยจ้า

มาพูดถึงความประทับใจบ้าง อย่างที่เราบอกไปตั้งแต่แรกเลย ว่าสิ่งที่ชอบที่สุดคือเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าค่ะ เพราะเนื้อเค้าเป็นเนื้อครีมน้ำนมที่บางเบามากกกก ทาบนผิวแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมเข้าผิวทันที หลังจากซึมผิวคือโกลว์ ชุ่มชื้น สวยเลยค่ะ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่าย เครื่องสำอางติดทนมากกว่าเดิมด้วย

และอีกอย่างที่ชอบคือเค้าช่วยป้องกันมลภาวะ ฝุ่นต่าง ๆ และป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอด้วยค่ะ อย่างเราคือแม้จะ WFH อยู่ แต่พวกแสงสีฟ้าจากหน้าจอก็ยังทำร้ายผิวอยู่ดี ไหนจะฝุ่นต่าง ๆ ข้างนอกอีก บอกเลยว่าเป็นกันแดดที่ตอบโจทย์ในยุค New Normal นี้มากเลยค่า

ใครสนใจลองหามาใช้ดูน้าาาาา เค้า Made in Japan เลย ^^

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยยยย xoxo

น่าใช้มากค่ะ
ของใหม่มาแล้ววววว น่าลองค่า