Review เซรั่มวิตซีชอต เตรียมผิวกระจ่างใสรับหน้าร้อน! ของดีจาก Royal Beauty

สวัสดีจ้าทุกคน

หน้าร้อนมาแล้ววว ปัญหาผิวคล้ำเสียก็ตามมาด้วย!

นอกจากจะต้องทาครีมกันแดดปกป้องผิวทุกวันแล้ว

เรายังต้องบำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมรับกับแสงแดดและมลภาวะต่างๆ อีกด้วยนะคะ

วันนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำไอเท็มที่จะช่วยดูแลผิวเราในหน้าร้อนนี้กันค่ะ

นั่นก็คือตัวนี้เลย   Royal Beauty Super Vit-C Shot

น้องเค้าคือเซรั่มวิตซีชอตค่ะ เป็นเซรั่มที่มีวิตามินซีเข้มข้นมาก ก็จะเน้นช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำของผิวและยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในชั้นผิวของเราได้ด้วย นอกจากนั้นยังทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะคะ

เซรั่มวิตซีชอตตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวน้าา

มาดูสารสกัดสำคัญในเซรั่มวิตซีชอต!

● Ethyl Ascorbic Acid : วิตามินซีที่มีความเสถียร ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

● U-Ferment V400 : ปกป้องผิวให้แข็งแรงจากการเผชิญกับแสงยูวี

ลดอาการแพ้อักเสบของผิว

● Vitamin B3 : ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส

● Hyaluronate : กักเก็บความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน

● U-Ferment BF : เป็น Beta Glucan ที่มีความเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและ

ช่วยลดอาการระคายเคืองได้

เนื้อสัมผัสเซรั่ม :

เป็นเนื้อเซรั่มใส ไม่มีสี มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ เราชอบมาก! ได้กลิ่นแล้วสดชื่นเลย เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิวมาก พอทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะผิวด้วย

ความรู้สึกหลังใช้และผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้

ความรู้สึกแรกคือชอบเนื้อเซรั่มมากค่ะ เนื้อสัมผัสดี กลิ่นดี ทาแล้วสบายผิวสุดๆ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีเลย เราใช้ทั้งเช้า - ก่อนนอนเลย ผิวเนียนนุ่มมากค่ะ เรื่องความกระจ่างใสของผิวก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นะคะ แบบไม่ได้ทำให้ผิวขาวทันทีแต่ผิวค่อยๆ ใสขึ้น เนียนขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ

สำหรับคนที่สนใจ

ขวดนี้ ปริมาณ 10 กรัม ราคาขวดละ 99 บาท เท่านั้น

หาซื้อได้ที่

7-11 ทุกสาขาหรือสั่งซื้อผ่านแอพ 7-11 Delivery ได้นะคะ สะดวกและปลอดภัยกว่าด้วย!

FB : Royal Beauty Line : @Royalbeautyth

#RoyalBeauty #เซรั่มวิตซีชอต #รีวิวเซรั่ม #เซรั่มวิตซี #ผิวกระจ่างใส #เซรั่มบำรุงผิว

ของใหม่มาแล้ววว น่าสนใจมากค่ะ
ผลลัพธ์​ดี​เลยค่ะ​