Reviews; ตัวช่วยดีท็อกและดูแลเส้นผม Parin

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้กลับมาเขียนรีวิวแบบนี้บอกเลยว่าเราต้องมาพร้อมของดี ของเด็ด ของที่ใช้แล้วชอบจนอยากจะมาเขียนรีวิวบอกต่อกันอยู่แล้วตามเคย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำเพื่อนๆทุกคนในวันนี้ก็คือ PARIN ADVANCE CHARCOAL SERUM เซรั่มบำรุงเส้นผมที่จะมาช่วยฟื้นบำรุง และดูแลปัญหาผมเสียๆที่กวนใจสาวๆและหนุ่มๆอย่างเราๆเนี่ยกัน ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นยังไง? ผลลัพธ์ดีมั้ย? หาซื้อที่ไหน ราคากี่บาท? ก็เลื่อนลงไปอ่านกันเล้ย

PARIN ADVANCE CHARCOAL SERUM (ขนาดบรรจุ 15 ml. x2)

เลขจดแจ้ง 10-1-6010046260 ราคา 590 บาท

สามารถหาสั่งซื้อ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :

Fb: PARIN Thailand

IG: Parinthailand

LINE : @PARINTHAILAND

เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ สุดPREMIUM ที่จะมาล้างสิ่งที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะจากการทำสีผม ยืดและดัดผม และช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียอย่างรุนแรงจากการถูกความร้อนและแสงแดดทำลาย และยังช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่แตกปลายพร้อมทั้งบำรงเส้นผมอย่างล้ำลึกจากรากผม ทำให้ผมแข็งแรง สุขภาพดีเงางามนุ่ม ชุ่มชื้นและมีน้ำหนักมากขึ้น ซึ่งถ้าถามว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับใคร ก็จะเหมาะกับคนที่ผมแห้งเสีย ผมขาดหลุดร่วง ผมแตกปลาย ผมไม่มีน้ำหนัก ผมลีบแบน หรือคนไม่เคยดีท็อกเส้นผมนั่นเอง และยังประกอบไปด้วย

-Premium Bamboo Charcoal ที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นช่วยให้กระบวนการทำงานในที่ติดค้างอยู่ในเส้นผมและหนังศีรษะ การดูดซับสิ่งสกปรกและสารเคมีทำงานได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

-Procapil ที่มาของโพรคาพิลเป็นผลงานการวิจัยของบริษัท Sedema ประเทศฝรั่งเศสซึ่งมีการทดลองทางการแพทย์ ยับยั้งการขาดและหลุดร่วงในการลดปัญหาผมร่วง ของเส้นผม บำรุงรากผมให้ผมยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น

-D-Panthenol Pro-Vitamin B5 บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี เพิ่มความหนานุ่มให้กับเส้นผม ลดการแตกปลาย ลดอาการเส้นผมหงอกก่อนวัย และลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม

-Fucogel ตัวช่วยสำคัญในการซ่อมแซมเส้นผมแตกปลายช่วยปิดเกล็ดผม ให้เรียบลื่น ผมกลับมามีน้ำหนัก นุ่ม ชุ่มชื้นเงางาม ไม่เปราะขาดง่าย มีสุขภาพดีบรรเทาอาการคันหนังศรษะ

PARIN ADVANCE CHARCOAL SERUM มีส่วนประกอบสำคัญหลักๆคือ

1. Oleanillic acid ที่สกัดจากใบมะกอก ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม

2. Apigenin สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม ช่วยให้รากผมแข็งแรง เส้นผมหนาขึ้น

3. Biotiny1-GHK เร่งการสร้างเส้นผมที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ส่งเสริมและซ่อมแซม Collagen IV และ Lamonin-5 ที่รากผมให้ยึดติดได้ดีและหนาแน่นมากขึ้น 3 ชนิด

วิธีใช้ ADVANCE CHARCOAL SERUM ก็จะมีขั้นตอน 4ขั้นตอนตามนี้เลย

1.สระผมให้สะอาดด้วยแชมพูแล้วล้างออก

2.ผสม ADVANCE CHARCOAL SERUM กับครีมนวดอะไรก็ได้ (ผมสั้นใช้ 1 ฝา/ครั้ง ผมยาวใช้ 2 ฝา/ครั้ง)

3.หมักผมทิ้งไว้ หมักผมทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออก (ใช้ร่วมกับการอบไอน้ำได้)

4.เช็ด และ เป่าผมให้แห้ง และจัดทรงตามต้องการได้เล้ยยย

และนี่จะเป็นภาพ before และ after ก่อนและหลังใช้เซรั่ม PARIN

อันนี้จะเป็นผลลัพธ์หลังจากลองใช้มา 1เดือน ทุกคนจะเห็นได้ชัดเลยว่าก่อนและหลังปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากการสางผมในหนึ่งครั้งลดลงไปเยอะมากๆ ผมแลดูสุขภาพดีและผมขาดหลุดร่วงน้อยลง เทียบกับภาพ beforeคือ ผมร่วงน้อยลงมากๆๆๆแบบมากกกกกก ปัญหาพวกรังแค อาการคันหนังศรีษะต่างๆก็ลดลง ที่สำคัญเลยคือพวกไรผม ลูกผมขึ้นเยอะมาก สังเกตุได้ชัดเลยว่าผมใหม่ขึ้นเยอะจากในภาพ หลังจากใช้ตัวเซรั่มเสร็จ การเซ็ตทรงผมก็ทำได้ง่ายขึ้น สะดวกสบายมากๆ ที่สำคัญเลยคือไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง แถมช่วยดีท็อกสารเคมีตกค้างต่างๆบนผมเราได้ดีเยี่ยม ให้คะแนนความปัง 5/5เล้ย

สำหรับใครที่สนใจ หรือกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมกวนใจเค้าแนะนำเลย PARIN ตัวนี้เค้าลองเองแล้วชอบ รับรองเลยว่าจะเห็นผลลัพธ์การบำรุงผมที่เกินคาด วันนี้ก็ขอขอบคุณทุกคนมากๆที่กดเข้ามาอ่านรีวิว ไว้จะมีของดี ของใช้แล้วชอบอะไรจะมาเขียนแนะนำและรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันอีกแน่นอน ฝากกดติดตามไว้ด้วยนะคะ????✨??

น่าลองใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
March 26, 2022