ตกลงVitB3 เซรั่มผิวใส
เนื้อเซรั่มค่อนข้างหนืดๆ ใสๆ ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี3 ที่เข้มข้นถึง 3 เท่า นั้นจะช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และลดการอักเสบ ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ด้วยนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
เราจะบอกว่าหน้าใสขึ้นแต่ไม่ได้แบบขาวใสเวอร์ แต่ผิวมันจะค่อยๆดีขึ้น ค่อยๆเนียนขึ้นค่ะ ใช้คู่กันแล้วผิวอมน้ำ ฉ่ำๆนะเหมือนช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอด้วยยยย ดีงาม ราคาถูก ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายต่อผิว อยากให้ได้ลองของถูกและดีกันน๊า
ราคา 29 บาท
ซื้อได้ที่ SHOP@24 , SHOPEE ,LAZADA ,KONVY