14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ไอเท็มเด็ดลดปัญหาสิวแมสก์เจ้าปัญหา…แก้ด้วยไอเท็มเด็ดดูดสิว แห้งเร็ว ผิวใส!!!

หวัดดีค่ะทุกคนจะบอกว่าก่อนหน้านี้เค้ามีปัญหาเกี่ยวกับแมสก์มากๆคือช่วงเวลาที่ใส่แมสก์นะคะเวลาออกไปข้างนอกแล้วประเทศไทยคือแดดแรงหน้าร้อนมาก ผิวหน้าเกิดอาการอับชื้น เลยทำให้เกิดอาการแพ้แมสก์เป็นประจำใส่แมสก์ที่ไร้สิวขึ้นตลอดยิ่งช่วงทีโซน แก้มคางคือสิวเห่อมาก จนได้มาเจอไอเท็มเด็ดที่เค้าใช้อยู่เป็นประจำช่วยลดสิวได้ดีต้องนี้เลย

จะเป็น 4 ตัวนี้เลยค่ะ ตัวแรกคือเจลว่านหางของสมูตโตะ ตัวที่สอง smooth E cica

ตัวที่สามจะเป็นสบู่โฟมรบสิว BK และตัวสุดท้ายไอเท็มเด็ดใช้มามากกว่า 6 ซอง BK มาส์ก

มาส์กสิวในตำนาน ทั้งหมดนี้เป็นไอเท็มที่เหมาะกับคนเป็นสิ่งทีสที่ได้ลองมาแล้วชอบมากๆ คือใช้เป็นประจำเลยค่ะ ลดสิวผิวแพ้ง่ายต้องลองทุกตัว

เนื้อสัมผัสของแต่ละตัวนะคะ ของตัวสมูทโตะจะเป็นเจลว่านห่างค่ะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบางเบาสบายผิว ของสมูทอี เป็นเจลให้ความชุ่มชื้นหรือใครที่เป็นสิวและหน้าลอกหน้าแห้งต้องตัวนี้เลย ต่อไปจะเป็นสบู่โฟมรบสิว Vit C & E ให้ความชุ่มชื้นคันสุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นลดสิว

ใช้แล้วหน้าไม่มัน แถมกระชับรูขุมขน ฟอกได้ทั้งผิวหน้า และตัวเลยนะ ลดสิวหลังดีมาก ต่อไปเป็นตัวมาส์กสิวในตำนานดูดสิวข้ามคืนช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าขาวกระจ่างใสสิวแห้งและยุบไวกระชับรูขุมขนปรับสมดุลย์ให้กับผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะมากสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ลดสิวดี เริ่ด

มาดูขั้นตอนการใช้กันน~~

ขั้นตอนแรกก็ล้างด้วยสบู่โฟมรบสิวเลย BK acne whipped soap c&e ตัวฟองคือนุ่มมากๆ สบู่ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและอีช่วยให้หน้าสะอาดไม่แห้งตึงคงความชุ่มชื้นลดความมันบนใบหน้าไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิวช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย วิตามินจะช่วยปลุกผิวให้กระจ่างใสชุ่มชื้นเรียบเนียนพร้อมทั้งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ สามารถใช้กับบริเวณผิวหน้าและผิวกายได้แถมฟรีตาข่ายตีฟองโฟมนุ่ม

หลังจากล้างหน้าเสร็จก็มามาส์กผิวกันต่อ BK acne balancing mask ตัวนี้มีสารสกัดจากใบบัวบกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของบีเคสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็กดีท็อกส์ผิวให้ใสไกลสิว ช่วยดูแลผิวพรรณดูดซับความมันและสิ่งสกปรก บนใบหน้าเหมาะมากสำหรับคนเป็นสิว

ผิวแพ้ง่ายลด สิวกระชับรูขุมขน ลดความมันสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติใบทีทรีจากประเทศออสเตรเลีย และ Sebo clear - mp จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ใส่พาราเบนและไม่มีสเตียรอยด์ ปลอดภัยแน่นอนไม่ระคายเคืองผิวลดสิวแบบข้ามคืน ความพิเศษของเค้าทั้งมาส์กและแต้มสิวได้อีกด้วย มาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาทีนะสิวแห้งเลย

หลังจากล้างแล้วมาส์กผิวเสร็จแล้วก็มาต่อด้วยตัวบำรุงที่เหลือเลย ใช้ครบทั้ง 4 ตัวนี้รับรองลดสิวผิวไกลจากสิวแน่นอน เป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรโดยทีสอิอิ เพื่อเพื่อนๆที่เป็นสิวโดยเฉพาะเลย

จะให้ดูตัวภาพก่อนใช้และหลังใช้ประมาณสามสัปดาห์ เห็นผลความต่างแบบชัดมากๆหน้าคือรูขุมขนเล็กลงและไม่มันอีกด้วย ทั้งสิวและรอยสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ผิวดูเรียบเนียนแลดูสุขภาพดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวไม่อักเสบเหมือนตอนที่เป็นสิว ชอบมากๆ ลดสิวแบบสุขภาพผิวดีปลอดภัย

ทั้งสองตัวของBK คือเป็นตัวช่วยได้เยอะมากๆเลย สบู่ราคา 59 บาทเท่านั้น และตัวมาส์กราคา 49 บาท สามารถหาซื้อได้ที่7-11 watsons konvy และEveandboy ทั่วประเทศเลย ใครที่กำลังมองหาไอเท็มลดสิวผิวใสต้องห้ามพลาดเลย เค้าขึ้นชื่อเรื่องสิวยุบไวแห้งเร็ว ต้องสองตัวนี้เลย

Thx ka
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าใช้มากๆ ค่ะ
April 11, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณครับ

April 17, 2022
ดีงาม
April 17, 2022
April 19, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!