HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

คืนความแฮปปี้ให้ผิวด้วย Moisturizer ตัวโปรดที่ต้องตำ!!

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน?? เดือนเมษายนแล้ว ร้อนมากๆเลยเกริ่นมาแบบนี้เพื่อนคิดว่าปอจะมาแชร์กันแดดใช่ไหมคะ?

ผิดค่าวันนี้ปอไม่ได้มากับกันแดด!

แต่ปอมากับสิ่งที่เราต้องใช้ในทุกๆวันเช่นเดียวกับกันแดดเลย แถมยังต้องใช้เช้า-เย็นเพื่อดูแลผิวพรรณของเรา

ใช่แล้วค่ะ ปอจะมาแชร์Moisturizer ตัวโปรดที่ปออินมากในตอนนี้และอยากบอกเลยว่าน้องดีจริง!

Happy to The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer

เรามาคืนความแฮปปี้ให้ผิวกันค่ะ ??

เพื่อนๆทราบกันแล้วใช่ไหมคะว่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำคัญมากไม่ว่าเราจะดูแลผิวดีมากๆแต่ถ้าขาดมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

น้องผิวของเราก็ไม่แฮปปี้นะคะ!!

ปอเลยมีมาอวดพร้อมกับอวยน้องแฮปปี้ทูเดอะสกิน

เอเวอร์ เคลียร์สกินเพอเฟคชิ่ง มอยเจอร์ไรเซอร์ เพราะปอลองแล้ว ต้องบอกว่าตกหลุมรักเลยค่ะ??

ปอเป็นคนที่ผิวเป็นสิวง่ายมากๆ สิวมาบ่อยสุด ดังนั้นเวลาปอจะเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น เซรั่ม กันแดด มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ต้องใช้ร่วมกันยิ่งต้องเลือกสิ่งที่ดีเป็นพิเศษค่ะและมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ปอเลือกมาใช้ก็คือ

มาดูเหตุผลที่ปอเลือกน้องคนนี้มาใช้กับผิวของปอที่เป็นสิว ง่ายสุดๆกันค่ะ

Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer เป็น มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสูตรปราศจากซิลิโคน ที่ช่วยฟื้นฟูและเสริมชั้นผิวสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายเพราะเขามีสารสกัดหลักๆจากสารสกัดใบบัวบกและNiacinamideเข้มข้นถึง 10%!!!

ทำให้ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมกับฟื้นฟูผิว เพิ่มความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้อุดตัน ลดเลือนรอยดำและลดการระคายเคืองของผิว ??

นอกจากสารสกัดข้างต้น น้องเขายังมีสารสกัดจาก

Zinc pca 1% ที่ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันให้ผิวมันน้อยลง เผยผิวที่ดูมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ดูสม่ำเสมอ

และBifida ferment lysate ที่ช่วยในการเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว

ผิวปอปัจจุบันค่ะ ปลื้มมากๆๆๆๆ

พูดมาขนาดนี้เพื่อนๆคิดว่าน้องเขาจะมีราคาที่รุนแรงกับใจไหมคะ บอกเลยค่ะว่าไม่ น้องเขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพกเกจ น่าใช้ ที่สำคัญมี คุณภาพที่ดี

ใช้ส่วนประกอบชนิดเดียวกับcounter brand แต่!! ราคาเข้าถึงได้ง่ายมากกว่า เพราะที่ปอใช้คือขนาด 50ml.ราคาเพียง 495฿ เท่านั้นเองค่ะ

ปอลืมบอกไปเลยว่าน้องใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะไม่ใช่แค่กับผิวที่เป็นสิวเท่านั้น ปอเชียร์สุดใจเลย หวังว่าเพื่อนๆจะลองใช้และชอบเหมือนกับปอนะคะ ตอนนี้ตุนไว้แล้วค่ะ

มอยเจอร์ไรเซอร์ลูกรักอีกตัวของปอ❤️

ถ้าเพื่อนๆชอบสินค้าแบรนด์นี้ปอกระซิบว่าน้องเขายังมีตัวอื่นๆที่เป็นชุดดูแลผิวแบบครบเลยทั้ง เซรั่ม เจลล้างหน้า โลชั่น สามารถหาซื้อได้ง่ายๆเลย ที่ช่องทางๆต่างๆของ Official ของ Happy to skin และร้าน Adormedy บน Shopee เท่านั้น?

ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่เข้ามาอ่านกระทู้ของปอหวังว่ามันจะเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจในการเลือกใช้มากขึ้นใช้แล้วชอบไม่ชอบ สามารถมาคุยกันในคอมเมนท์ด้านล่างได้เลย ปอรอตอบกลับอยู่นะคะ??

เจอกันในกระทู้หน้าค่ะแล้วปอจะมาบอกต่อ

สิ่งดีๆที่ปอใช้จริงอีกแน่นอน??

น่าลอง​
น่าสนใจ