เปิดกรุมาส์กเจลลี่คู่ใจ 2022 ที่กำลังดังของ Divyne ปังอยู่นะว่าไม่ได้

แกรรขอเล่า วันนี้เจอมาส์กที่ชั้นชอบจนต้องกรีดร้องออกมาจนต้องมาเล่าให้ฟัง

ซึ่งตัวนี้ใครที่มีปัญหาผิวไม่แข็งแรง อ่อนแอ บอบบางแพ้ง่ายซึ่งช่วงนี้ฝุ่นเยอะมากๆ ทำให้เกิดผดผื่นได้ง่ายสุดๆไปเลย แสงแดดไม่ต้องพูดถึงค่ะร้อนกว่านี้ต้องมีหน้าไหม้กันไปบ้าง ซึ่งในมลภาวะแบบนี้เราต้องดูแลผิวเราให้สวยฉ่ำวาวเด้งก่อนเป็นอันดับแรก

อย่างอื่นเลยฝ้ายมองหาตัวช่วยแบบเร่งด่วนค่ะ แต่ว่าขอให้มีลูกเล่นสักนิกนึงให้การดูแลผิวไม่น่าเบื่อ จะเป็นมาส์กชีทก็ดูจำเจไป เลยว่าเจอตัว

Divyne Celestial Hydroglow Mask

ตัวนี้เป็นมาส์กไฮโดรเจลที่เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นหลักและเสริมสร้างผิวให้ดูสุขภาพดี ช่วยปรับสภาพให้ผิวแข็งแรงขึ้น ฟื้นบำรุงผิวเสียแห้งกร้านให้แข็งแรงใน 4 สัปดาห์

ที่สำคัญเป็นมาส์กเจลลี่อะแก แบบผสมเองทาเอง ลอกเอง ดูมีอะไรให้เล่นใช่ไหมละ

ตัวนี้เล็งอยู่นาน ชอบความเนื้อเจลลี่ ชั้นสู้มากพร้อมใช้งาน อีกอย่างหนึ่งเลยค่ะที่เลือกตัวนี้เพราะชั้นอยากเป็นคนที่รักโลก ลดขยะ เพราะส่วนผสมของเค้าทำมาจากธรรมชาติ มาส์กเสร็จลอกออกทิ้งได้เลย แถมกระปุกนึงใช้ได้นานกว่าที่คิดมาก ไม่ได้แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งจบ และยังมีกลิตเตอร์และเปลี่ยนสีตอนผสมด้วยลูกเล่นสุดปัง ได้อารมณ์สาววิทยาศาตร์อยากสวย

เปิดออกมาคือเนื้อสัมผัสคือไม่ฟุ้งกระจายระคายจมูก ลูกเล่นก็ยังน่ารักมีกลิตเตอร์ และดอกไม้ผสมอยู่ในนั้น ให้ความแปลกใหม่สุดๆ

อีกอย่างคือตัวนี้เป็นมาส์กที่รักษาสมดุล รวม Microbiotics ครบทั้ง 3 ชนิด (Pre-Pro-Postbiotics) เป็นแบรนด์แรกในโลก

*ยังไม่เคยเห็นหรือมีแบรนด์ไหนที่ใส่ในรูปแบบมาส์กทุกทีเห็นอยู่แต่ใน

ซึ่งค่อนข้างแปลกใหม่เลยทีเดียว

ที่ชื่นชอบอีกอย่างคือประทับใจเลยก็ว่าได้คงเป็นไม้พายที่แถมมาให้คือ ผิวสัมผัสคือดีมากไม่บาดหน้า เนื้อซิลิโคนค่อนข้างนุ่มอ่อนโยนและปาดเนื้อมาส์กได้ดีเยี่ยมสุดๆไปเลย

แต่เดี๋ยวก่อนก่อนที่จะเริ่มมาส์กขอมีลูกเล่นสักหน่อยค่ะ ฝ้ายได้ตัวนี้เสริมมาคือตัว Pure Serum Niacinamide Zinc มาเพิ่มความสนุกให้กับวันนี้เพราะเค้าสามารถนำผสมกันได้เลยแกเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

Pure Serum Niacinamide Zinc ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียน ดูอิ่มฟูนุ่มแน่นสังเกตได้ใน 14 วัน

แถมยังมีส่วนช่วยเติมเต็มแร่ธาตุผิว ปกป้องผิวอ่อนแอให้สดชื่นชุ่มฉ่ำ

เนื้อเซรั่มดีงามไม่ไหว บางเบาไม่เหนอะหนะไร้สี ไร้กลิ่น ที่สำคัญซึมเร็วมากก

ใช้ร่วมกันได้เพียงผสมลงไปเพียง 1 - 2 หยดจะช่วยเสริมการทำงานร่วมให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

ผสมไปเลยสิคะทุกคน ทีมเรามันดี ซึ่งอัตราส่วนแนะนำให้ใช้ตามแบรนด์แนะนำนะคะเพราะถ้าใช้น้อยลอกออกค่อนข้างยากมากๆ เตือนแล้วนะ เนื้อมาส์กของเค้าไม่เหลวและออกไปทางหนืดแต่ไม่มากอย่าทิ้งไว้นานนะคะน้องจะจับตัวเป็นก้อน และเนื้อสัมผัสเล่นแสงมากระยิบระยับสุดๆ

ควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะคะ อย่าแกงตัวเองนะ

ก็ปาดไปเลยค่ะหนาๆ เย็นสดชื่นมากสัมพัสแรกคือเย็นหน้ามากแต่รู้สึกดีสุดๆ

รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แสบผิว ไม่แสบตา

หลังใช้เสร็จก็ลอกออกไปเลยค่ะ ทิ้งลงถังขยะไปได้เลย

ส่วนตัวประทับใจมากเพราะเหมือนได้เล่นของเล่น แต่ยังได้ผิวสุขภาพดีกลับมา

ซึ่งก่อนใช้รู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าแห้งมากไม่ชุ่มชื้นเพราะทั้งแดด ทั้งฝุ่นทำร้ายผิวมาก

หลังใช้รู้สึกได้เลยแบบใช้มือลูบคือผิวละเอียดมากตึงสุดๆ เอานิ้วจิ้มหน้าแล้วให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจิ้มซาลาเปาอยู่มันฟูแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะการระคายเคืองอาการแสบผิวลดลงอย่างมาก เต็ม 10 /10 ไปเลยค่ะประทับใจในเอนเนอร์จี้ของแบรนด์นี้

ใครที่ผิวมีปัญหาแบบฝ้ายและอยากลองอะไรที่ไม่น่าเบื่อไปลองกันได้เลยค่ะ

สามารถปรึกษากับทางแบรนด์ได้ก่อนเลยนะคะจะได้ตรงกับสภาพผิว

ทางแบรนด์ใจดีมากๆฝ้ายถามไปค่อนข้างเยอะสุดๆ บริการดีที่สุด

ไปตามกันได้ที่พิกัดนี้น้า

Web: divyne.com

FB Page,IG, Line: @getdivyne

แล้วพบกันใหม่กับของดีๆกระทู้หน้านะคะ

น่าลองค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
April 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???

April 22, 2022
April 22, 2022