12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

มัดรวมไอเท็มรักษาสิวผื่นแพ้3ตัวนี้เอาอยู่!!!

สวัสดีค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากก โดนอะไรนิดอะไรหน่อย สิวขึ้น ผื่นขึ้น คือเซงมากเลยยย วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำไอเท็มดีๆที่จะช่วยรักษาสิว และผื่นแพ้ของเราให้ดีขึ้น

เรายกให้สามตัวนี้เลยค่า มีทั้งเจลล้างหน้า เจลแต้มสิว และเซรั่ม สามตัวนี้คือตัวโปรดที่หยิบมาใช้ตลอดเวลาเป็นสิวช่วงเป็นสิวก็คือต้องใช้สามตัวนี้เลย

เริ่มจากเจลล้างหน้าก่อนเลยเราใช้ของcerave ตัวนี้เป็นสูตรที่รักษาความชุ่มชื้นเหมาะกับคนผิวแห้งหรือผิวมันขาดน้ำหรือคนที่แพ้ง่ายมากๆ ใช้ได้เลย เนื้อของเจลล้างหน้าจะเป็นสีขุ่นๆขาวๆแบบนี่ หลังจากล้างหน้าเสร็จคือหน้าไม่แห้งนะ

ตัวที่2 เจลแต้มสิวตัวโปรดใช้มาไม่รู้กี่หลอดแล้ว เจลแต้มสิวBK เขาช่วยเรื่องสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือจะใช้กับผื่นคันก็ได้เลยนะ ตัวนี่เราแต้มสิวอักเสบยุบไวมากกก ตื่นมาก็คือยุบลงเลยย เขามีเทคโนโลยีเฉพาะด้วยที่ช่วยลดสิว!!! ใครที่แบบต้องการรักษาสิวเร่งด่วน เราแนะนำเป็นตัวนี้เลย ไม่ผิดหวัง ยิ่งสิวที่กำลังขึ้นนะ แต้มเข้าไป ลดปวดได้ไว และทาซ้ำไปอีก สิวจะแห้งลง เร็วมาก เนื้อเจลแต้มสิวBKจะเป็นสีขาวๆขุ่นๆที่ชอบตัวนี้เพราะทาแล้วสามารถแต่งหน้าทับได้ไม่เป็นคราบเลย ไม่เหนอะหนะผิว และสามารถทาได้เช้า-เย็น เลยนะ

ตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มของskinsista ตัวนี้เป็นสูตรลดสิวอีกเช่นกัน ตัวนี้เขาจะช่วยฟื้นฟูผิวที่เป็นสิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย ชอบตรงที่เซรั่มที่ช่วยเรื่องสิวบางตัวจะทำให้หน้าแห้งแต่ตัวนี้ไม่แห้งชุ่มชื้นแต่ซึมไว เนื้อจะเป็นสีส้มๆ และมีเม็ดบีสท์ด้วย

เราแอบเก็บก่อนใช้และหลังใช้มาให้ดูด้วยจะบอกว่าพวกสิวผิวแพ้คันๆคือลดลงเยอะมากก ตอนนี้ก็มีแต่สิวที่มาตามรอบประจำเดือน คือเริ่ดจริงงงงง

และทั้งหมดเป็นไอเท็มที่ช่วยรักษาสิวและผื่นแพ้ ฉบับเรา ที่เราคัดมาแล้วว่าปังและหายจริงงงง ถ้ามีไอเท็มเด็ดๆไอเท็มดีๆเดี๋ยวจะมาแนะนำอีกน้าใครใช้ตัวไหนหรือใช้ตัวเดียวกันมาคอมเม้นบอกเล่ากันได้เลยน้า สำหรับวันนี้ต้องขอจบการป้ายยาแต่เพียงเท่านี้ บะบายค่า

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองค่า
April 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
April 26, 2022
??????????
May 04, 2022