ตกลง???? ?????
ᴘᴜʀᴇ ᴏʀɪɢɪɴ ʙʟᴜᴇ ᴄʜᴀᴍᴏᴍɪʟᴇ ʜʏᴅʀᴀᴛɪɴɢ ᴛᴏɴᴇʀ
ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรที่ช่วยในการปรับสภาพผิวให้สมดุล และกระชับรูขุมขน ที่เหมาะกับสภาพผิวแห้ง-ผิวผสม โดยโทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่าง Blue Chamomile Water (น้ำสกัดจากดอกคาโมมายล์สีฟ้า) ที่มีความพิเศษกว่า White Chamomile (คาโมมายล์สีขาว) ตรงที่มีสาร Chamazulene ทำให้คาโมมายล์มีสีฟ้า มีกลิ่นหอมละมุน นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพสูงในการช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น แสงแดด และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมออีกด้วย
โทนเนอร์คาโมมายล์สีฟ้าตัวนี้ ยังมีความอ่อนโยนกับผิว
ปราศจากสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิว 6 ชนิด คือ
Parabens / Silicones / Alcohol / Mineral oil / Fragrance / Synthetic color
เนื้อสัมผัส/สี/กลิ่น : มีลักษณะเป็นน้ำมีสีฟ้าอ่อนๆ เมื่อเช็ดลงบนผิวจะได้กลิ่นเหมือนชาคาโมมายล์จึงให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายขณะใช้โทนเนอร์
วิธีใช้ : หลังจากที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง ตามด้วยโฟมล้างหน้าหรือเจลล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นให้หยดโทนเนอร์ Pure Origin Toner ลงบนสำลีให้พอชุ่ม และค่อยๆ เช็ดลงบนผิวอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้มือค่อยๆตบผิวเบาๆ เพื่อให้โทนเนอร์ซึมลงสู่ผิว แค่นี้ก็สามารถลงสกินแคร์บำรุงผิวต่อได้เลยค่ะ
เคล็ดไม่ลับ : ให้เช็ดผิวแบบบย้อนรูขุมขน เพื่อช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และเข้าถึงรูขุมขนมากขึ้นค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเป็นคนที่มีผิวผสม และแพ้ง่าย ซึ่งเราใช้โทนเนอร์คาโมมายล์ตัวนี้แล้ว ชอบตรงที่เวลาเช็ดทั่วใบหน้าแล้วผิวมีความชุ่มชื้น และผิวก็นุ่มขึ้นค่ะ นอกจากนี้ในบางจุดที่แดงระคายเคืองผิวก็ดูสงบลง นอกจากนี้รูขุมขนดูสะอาด และกระชับขึ้นกว่าเดิมค่ะ โทนเนอร์ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ราคาดีน่ารัก และเราชอบค่ะ ขวดใหญ่ใช้ได้แบบจุกๆแบบนี้ราคาดีมากแค่ 359 บาทเท่านั้นนะคะ