12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีเช็คผิวด้วยโทนเนอร์คาโมมายล์สีฟ้าจากคิวท์เพรส

“ ล้างหน้าสะอาดแล้วจริงหรอ??? ” เป็นคำถามที่ผู้หญิงหลายคนชอบตั้งคำถาม รวมถึงตัวเราด้วยเองด้วย ที่มีคำถามเหล่านี้เป็นเพราะส่วนใหญ่จะต้องแต่งหน้า และออกไปข้างนอกบ้านเจอกับฝุ่น รวมถึงมลภาวะต่างๆ เวลากลับบ้านสิ่งที่ต้องทำคือล้างเครื่องสำอางค์ด้วยคลีนซิ่ง และตามด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้า แต่ใครจะรู้ว่าแค่สองขั้นตอนนี้ผิวเราจะสะอาดจริงๆหรอ เราจึงจำเป็นที่ต้องใช้โทนเนอร์ในการรีเช็คผิว เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงสกินแคร์ในลำดับถัดไป วันนี้เราจึงอยากแนะนำโทนเนอร์ที่น่าสนใจกับทุกคน นั่นคือ

???? ?????

ᴘᴜʀᴇ ᴏʀɪɢɪɴ ʙʟᴜᴇ ᴄʜᴀᴍᴏᴍɪʟᴇ ʜʏᴅʀᴀᴛɪɴɢ ᴛᴏɴᴇʀ

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรที่ช่วยในการปรับสภาพผิวให้สมดุล และกระชับรูขุมขน ที่เหมาะกับสภาพผิวแห้ง-ผิวผสม โดยโทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่าง Blue Chamomile Water (น้ำสกัดจากดอกคาโมมายล์สีฟ้า) ที่มีความพิเศษกว่า White Chamomile (คาโมมายล์สีขาว) ตรงที่มีสาร Chamazulene ทำให้คาโมมายล์มีสีฟ้า มีกลิ่นหอมละมุน นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพสูงในการช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น แสงแดด และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมออีกด้วย

โทนเนอร์คาโมมายล์สีฟ้าตัวนี้ ยังมีความอ่อนโยนกับผิว

ปราศจากสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิว 6 ชนิด คือ

Parabens / Silicones / Alcohol / Mineral oil / Fragrance / Synthetic color

เนื้อสัมผัส/สี/กลิ่น : มีลักษณะเป็นน้ำมีสีฟ้าอ่อนๆ เมื่อเช็ดลงบนผิวจะได้กลิ่นเหมือนชาคาโมมายล์จึงให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายขณะใช้โทนเนอร์

วิธีใช้ : หลังจากที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง ตามด้วยโฟมล้างหน้าหรือเจลล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นให้หยดโทนเนอร์ Pure Origin Toner ลงบนสำลีให้พอชุ่ม และค่อยๆ เช็ดลงบนผิวอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้มือค่อยๆตบผิวเบาๆ เพื่อให้โทนเนอร์ซึมลงสู่ผิว แค่นี้ก็สามารถลงสกินแคร์บำรุงผิวต่อได้เลยค่ะ

เคล็ดไม่ลับ : ให้เช็ดผิวแบบบย้อนรูขุมขน เพื่อช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และเข้าถึงรูขุมขนมากขึ้นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเป็นคนที่มีผิวผสม และแพ้ง่าย ซึ่งเราใช้โทนเนอร์คาโมมายล์ตัวนี้แล้ว ชอบตรงที่เวลาเช็ดทั่วใบหน้าแล้วผิวมีความชุ่มชื้น และผิวก็นุ่มขึ้นค่ะ นอกจากนี้ในบางจุดที่แดงระคายเคืองผิวก็ดูสงบลง นอกจากนี้รูขุมขนดูสะอาด และกระชับขึ้นกว่าเดิมค่ะ โทนเนอร์ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ราคาดีน่ารัก และเราชอบค่ะ ขวดใหญ่ใช้ได้แบบจุกๆแบบนี้ราคาดีมากแค่ 359 บาทเท่านั้นนะคะ

น่าลองมากๆ ตัวที่ใช้อยู่กำลังจะหมดพอดี
❤️❤️
ยังไม่เคยใช้เลย น่าลองจัง
น่าใช้มาก
น่าใช้จัง
April 26, 2022
??????????
น่าลองค่ะ

April 27, 2022