ตกลง
เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝน
ฝนตกฟ้าครึ้มไปไม่เท่าไหร่ วันถัดมาแดดก็ออกจ้า กลัวหน้าจะเป็นฝ้าเหลือเกิน
Sistar ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญเรื่องการบำรุงผิวของสาว ๆ อยู่แล้ว
ก็ไม่ละเลยที่จะผลิตภัณฑ์ดี ๆ และตอบโจทย์กับสไตล์การใช้ชีวิตกลางแจ้งของสาว ๆ ออกมาค่ะ
การเจอแสงแดดและมลภาวะในทุก ๆ ก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิว
ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “ความหมองคล้ำ” และที่น่ากลัวมาก ๆ เลยก็คือ “ฝ้า”
ปัญหาผิวเหล่านี้เกิดขึ้นง่ายค่ะ แต่รักษายากมากกกก
เพราะฉะนั้น กันไว้ดีกว่าแก้ หรือถ้ารู้ตัวว่าผิวเริ่มมีปัญหา มิ้นท์แนะนำให้รีบหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาใช้ค่ะ
วันนี้มิ้นท์จะมาแนะนำสบู่ที่ถูกและดี การรันตีด้วยชื่อแบรนด์ Sistar
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว มี 2 สูตร เหมาะมากกับแดดร้อน ๆ แบบนี้
Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap
เรียกสั้น ๆ ว่าเป็นสบู่ไชเท้าค่ะ เพราะมีส่วนผสมจากไชเท้า
สบู่ตัวนี้จะช่วยดูแลในเรื่องของ “ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำ”
ส่วนผสมของโสม ช่วยให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอย Arbutin ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
คอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่ม ดูใส ดูเด็ก และ Hyaluronic acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
แต่ถ้าใครอยากได้ในเรื่องของความกระจ่างใส มาทางนี้ค่ะ
Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap
สบู่แตงโม สารสกัดจากแตงโมช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื่นขึ้น ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น
มีวิตามินซี ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส
คอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน โยเกิร์ต ช่วยให้ผิวดูละเอียดและเนียนนุ่ม
และว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนแดดและมลภาวะ
อีกหนึ่งความแตกต่างของสบู่ทั้ง 2 สูตรนี้ ก็อยู่ที่สีของสบู่นี่แหละค่ะ
สบู่แตงโมจะมีสีแดง ส่วนสบู่ไชเท้าจะมีสีขาว
แต่ที่เหมือนกันก็คือใน 1 ซอง จะมีสบู่มาให้ 2 ก้อนค่ะ
เพื่อความสะดวกในการแบ่งใช้ ช่วยให้ไม่สะสมเชื้อโรค
ซึ่ง 1 ก้อนนี้สามารถใช้ได้นานถึง 14 วัน
วิธีใช้คือการนำมาฟอกผิวหน้าและผิวตัวจนเกิดฟอง
และใช้ทำความสะอาดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการแล้วล้างออก
หลังที่มิ้นท์ลองใช้สบู่ทั้ง 2 สูตรแล้วชอบตรงที่สบู่มาในขนาดที่กำลังพอดี
เหมาะกับการใช้งาน พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก
มีกลิ่นหอม ผิวหน้าสะอาด ล้างหน้าแล้วไม่แห้งตึง
ฟองสบู่ก็เนียนนุ่ม ทำให้ไม่รู้สึกเสียดสีผิวหน้า ล้างออกง่าย
มิ้นท์เคยใช่สบู่แตงโมมาก่อนหน้านี้แล้วค่ะ แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาลองสบู่ไชเท้าเปรียบเทียบกัน
ตอนนี้เลยแอบปันใจมาให้สบู่ไชเท้าแล้วด้วยค่ะ55555 อายุเพิ่มมากขึ้นยิ่งต้องระวังเรื่องฝ้าแดดค่ะ
มิ้นท์เลยจะแบ่งใช้สบู่ไชเท้ากับผิวหน้า แล้วใช้สบู่แตงโมกับตัว หรือใครจะอยากใช้แบบไหนก็ได้หมดเลย
สามารถเลือกใช้ได้ตามสบาย เพราะ 1 ซองมี 2 ก้อน ไม่ต้องเอามาใช้บนกันระหว่างหน้ากับตัวก็ได้
ปังมาก ๆ เรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ ค่ะ
ล้างหน้าเสร็จแล้วก็ทำให้ได้ผิวใส ๆ กิ๊ง ๆ แบบนี้เลยค่ะ
อย่างที่บอกไปว่าแดดประเทศไทยแรงมาก อยากให้ทุกคนบำรุงผิวกันไว้นะคะ
อย่าละเลยปล่อยให้ผิวเสียเป็นอันขาด!
สบู่ไชเท้าและสบู่แตงโม ราคาซองละ 57 บาท
หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านความสวยความงามต่าง ๆ
ออนไลน์ก็มีทาง Facebook : sistarbeautyskin และ Line : @ sistarbeautyskin
อยากให้สาว ๆ ได้ลองกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า
สวัสดีค่า