12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

*. ᵎ ⑅ ? How to ฟื้นฟูผิว กระชับ อิ่มน้ำด้วยเจลทับทิมเดอลิฟ * ?

เฮโหลล:) ทุกคนนน มาพบกันอีกแล้วว?

ช่วงนี้เราค่อนข้างจะอินกับครีมซองเป็นพิเศษเลยค่ะ

เพราะรู้สึกว่าใช้ง่าย พกพาสะดวก ราคาสบายกระเป๋า✨

ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้ผิวหย่อนคล้อย ผิวดูไม่มีน้ำไม่มีนวล

รู้สึกว่าผิวแห้งกรานเป็นพิเศษ บำรุงอย่างเติมที่แล้วก็ผิวหน้าของเราก็ยังไม่เปล่งปลั่งขึ้นสักที

วันนี้ก็เลยจะมาแชร์สูตร DIY เคล็ดลับฟื้นฟูผิวหน้าด้วยเจลทับทิมเดอลิฟ ไปดูกันค่าาา??

De Leaf Pomegranate Moisturizing Gel

BEFORE

( ผิวโทรมดูไม่มีน้ำไม่มีนวล รู้สึกว่าผิวแห้งกราน ไม่กระชับ )

มาเริ่ม How to ฟื้นฟูผิวหน้ากันค่ะะ??

เตรียมอุปกรณ์ในการทำ นั่นก็คือ สำลี และ เจลทับทิมเดอลีฟ

1. เตรียม และ ใช้สำลีแผ่นบาง หรือ นำสำลีแผ่นมาดึงออกให้เป็นแผ่นบางหลายๆแผ่น

- เจลทับทิมเดอลีฟ ตัวช่วยสำคัญในการฟื้นฟูผิวให้กลับมานุ่ม ฉ่ำวาว ผิวเด้งอีกครั้ง

2. จากนั้นนำสำลีไปชุบกับเจลทับทิมเดอลีฟให้ชุ่ม

( นำไปแปะทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา แปะทิ้งไว้ 10 – 15 นาที )

“ AFTER ”

เป็นเซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ให้หน้าเราดูอิ่มน้ำมากขึ้น มอบผิวนุ่มเด้ง ยกกระชับ และชะลอการเกิดริ้วรอย และด้วยส่วนผสมสารสกัดทับทิม เมล็ดองุ่นและ เมล็ดข้าวโอ๊ต ช่วยฟื้นบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี ผิวเราดูอ่อนเยาว์ หน้าดูเด็กลงด้วยค่า

หลังใช้ : รู้สึกว่าหน้าอิ่มน้ำ สดชื่นขึ้นมากเลยจากที่ดูโทรมเพราะนอนน้อย ตอนนี้ผิวหน้าดูสดใส แต่งหน้าติดง่ายขึ้นมาก ชอบผิวหน้าตัวเองตอนนี้สุดๆ ??

ใครที่กำลังมองหาครีมซองละก็น้องคนนี้ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ

หาซื้อง่ายมากกกกก เดินเข้าเซเว่นตรงไปที่จุดขายครีมซอง

มีจำหน่ายทุกสาขาเลยน้า??

สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

บ๊าย บาย ค่าาาาา