กู้สิวด้วยสกินแคร์หลักร้อย Plantnery Tea Tree Anti acne solution

ผิวหน้าเป็นสิว ระคายเคืองง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ควรรักษาษาให้ถูกจุดและใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวและบำรุงให้ผิวแข็งแรง บิวมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำทุกคน Plantnery Tea Tree Anti acne solution ตัวนี้เลยค่า

แบรนด์นี้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ส่วนผสมออร์แกนิค มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

✅ SLS free, Fragrance free, paraben free, colourant free, silicone free

ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย เจลล้างหน้า โทเนอร์ เซรั่มและครีมแพคเกจน่าใช้มากๆ แต่ละตัวนั้นมีส่วนผสมของสารสกัดเข้นข้นพิเศษจาก tea tree ที่ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติและได้การรับรอง Organic สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL

เราใช้ทุกตัวในเซ็ตนี้เลย บำรุงตามนี้ step นี้เลยค่า

1.Facial Cleansing

เป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดสิว ลดการอุดตัน ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน หลังล้างหน้าแล้วรู้ผิวหน้าชุ่มชื้น ใครที่เป็นสิวแนำนำให้ใช้เจลล้างหน้า เพราะจะอ่อนโยน

กว่าโฟม และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย ล้างหน้าได้สะอาดมาก

2. First Toner​

หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ใช้โทนเนอร์เช็ดผิว เพื่อปรับสภาพผิว ให้พร้อมบำรุง ให้ผิวชุ่มชื้น โทเนอร์ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขน และผลัดเซลล์ผิว

กลิ่นสดชื่นๆ ใช้หลังล้างหน้าคือสดชื่นมากๆ รู้สึกรูขุมขนกระชับหลังใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

3. Intense Serum

หลังจากที่เราเตรียมผิวหน้าพร้อมบำรุงแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนบำรุงกันค่า ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มเข้น ช่วยลดสิว ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดสิวอุดตัน ควบคุมความมันและช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและลดรอยแดงที่เกิดจากสิวด้วย

เนื้อเซรั่มเห็นเหลวใสแบบนี้ แต่สารสกัดเข้มข้นมาก

ช่วยลดปัญหาสิวได้ดีมากๆ เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4.Cica centella ceramide recover cream

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมสูตรอ่อนโยนสำหรับบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูผิวถูกทำลาย ช่วยปลอบประโลมผิวลดอักเสบระคายเคือง มีส่วนผสมของ Ceramide, CICA Centella, 5 Ceramide Complex, Omega 3,6 ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยสร้างเกราะปกป้อง Skin Barrier

เนื้อครีมบางเบา ซึมง่ายมไม่หนัก ไม่อุดตัน ทาแล้วตื่นมาผิวชุ่มชื้นอิ่มนํ้าสุขภาพดีมาก รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงด้วย ปกติเป็นผดแดง อันนี้คือช่วยได้เยอะเลย

ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน

หลังจากใช้แล้วบิวรู้สึกว่าสิวผดลดลงและช่วยรักษาสิวอักเสบได้ดีเลย

รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้นด้วย ตัวนี้คือเวิร์คมากสำหรับผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ส่วนผสมปลอดภัยมากๆ ไม่มีการที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองตอนนี้กลายเป็นสกินแคร์ตัวโปรดไปแล้วค่า

พิกัด

Ig : @plantnery

FB : plantnery

Shopee : plantnery

Lazada : plantnerry

เราเคยใช้ยี่ห้อนี้ แต่ไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ เหมือนมันอ่อนโยนมากจนไม่รู้สึก

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยอ่ะเนอะ

23 มิ.ย. 2565 เวลา 17:23 น.
23 มิ.ย. 2565 เวลา 19:13 น.
ใช้ดี
23 มิ.ย. 2565 เวลา 19:26 น.
23 มิ.ย. 2565 เวลา 19:58 น.
23 มิ.ย. 2565 เวลา 20:14 น.
23 มิ.ย. 2565 เวลา 20:33 น.
น่าลองค่า
23 มิ.ย. 2565 เวลา 20:55 น.
น่าลองค่ะ
23 มิ.ย. 2565 เวลา 21:07 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 8:45 น.
24 มิ.ย. 2565 เวลา 22:46 น.
27 มิ.ย. 2565 เวลา 9:17 น.
Good
30 มิ.ย. 2565 เวลา 19:08 น.