ตกลงหมดไปเท่าไรแล้วกับการลองผิดลองถูก แต่ปัญหาผิวก็ยังไม่หาย
ปัญหานี้นัดเข้าใจดีค่ะ เพราะนี่ก็ชอบลองเหมือนกัน
อันไหนที่ว่าดี ซื้อมาลองหม๊ดดด...แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้าดีในระยะสั้น
สุดท้ายผิวหน้าก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม.....
เลยได้มาลองใช้
ResiSKIN
ครีมเวชสำอางที่ตอบโจทย์สาว ๆ อย่างเราในยุคนี้มากกก
เพราะการที่เราต้องไปเผชิญกับฝุ่น ควัน และแดดในแต่ละวันส่งผลกับผิวเราอย่างมาก
รีซิสกินเป็นครีมเวชสำอาง ที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากทุกมลภาวะด้วยเกราะความชุ่มชื้น
มีสุดยอดสารสกัด Extremolytes 7% ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี
จบทุกปัญหาผิวแห้ง แดง ผื่น คัน เซ็บเดิร์ม สะเก็ดเงิน
พร้อมให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน 7 วัน
ไม่มีสเตรียรอยด์เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ResiSKIN เหมาะสําหรับคนอยากมีผิวแข็งแรงจากภายใน แต่ยังมีปัญหาผิวกวนใจ จาก
• ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น
• ผิวแดง ผื่นคัน หรือ ผิวเซ็บเดิร์ม โดนรบกวนจากมลภาวะ
• ผิวสะเก็ดเงิน จากภูมิคุ้มกันในร่างกายผิดปกติ
• ผิวแพ้ง่าย
Texture
เนื้อครีมนุ่ม เข้มข้น ดูเหมือนจะหนัก
แต่ทาแล้วกลับบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวเลย
How To Use
ทาบาง ๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ปัญหาผิวก่อนใช้ : รอยแดง ผิวแห้ง อ่อนแอ
สภาพผิว : ผิวผสม
ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังทดลองใช้เอง 7 วัน รอยแดงจากสิวลดลง ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก ๆ มันว้าวมากอ่ะ!!
เราไม่ได้คาดหวังตามคำเคลมนะว่าแค่ 7 วันผิวจะดีขึ้นขนาดนี้อ่ะ แต่หลังจากทดลองเสร็จเราก็ใช้ต่อนะ
เพราะรู้สึกว่าผิวดีขึ้น ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องผิวดูแข็งแรง อิ่มน้ำ ช่วยให้แต่งหน้าดูเรียบเนียนขึ้น อย่างว่าแหละเนอะผิวดี อะไร ๆ ก็ดีตาม อิอิ...
ขึ้นแท่นครีมเวชสำอางลูกรักไปอีกตัว ชอบมากกกก ไม่เปลี่ยนใจไปหาตัวอื่นแล้ว
อย่าลืมให้ ResiSKIN เป็นครีมตัวสุดท้าย
แนะนำให้ไปหามาลองใช้กันค่ะ
เพราะดีเกินราคามาก ๆ ใช้แล้วจะไม่เสียดาย ซื้อซ้ำแน่นอน!!!
………………………………………………………………………………
Shopee : ResiSKIN by QUALISK
Facebook : Resiskin รีซิสกิน
ResiSKIN Cream 30 ml 1 หลอด
(มูลค่า 1250 บาท)