ResiSKIN Creamผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นใน 7 วัน

หมดไปเท่าไรแล้วกับการลองผิดลองถูก แต่ปัญหาผิวก็ยังไม่หาย

ปัญหานี้นัดเข้าใจดีค่ะ เพราะนี่ก็ชอบลองเหมือนกัน

อันไหนที่ว่าดี ซื้อมาลองหม๊ดดด...แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้าดีในระยะสั้น

สุดท้ายผิวหน้าก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม.....

เลยได้มาลองใช้

ResiSKIN

ครีมเวชสำอางที่ตอบโจทย์สาว ๆ อย่างเราในยุคนี้มากกก

เพราะการที่เราต้องไปเผชิญกับฝุ่น ควัน และแดดในแต่ละวันส่งผลกับผิวเราอย่างมาก

รีซิสกินเป็นครีมเวชสำอาง ที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากทุกมลภาวะด้วยเกราะความชุ่มชื้น

มีสุดยอดสารสกัด Extremolytes 7% ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี

จบทุกปัญหาผิวแห้ง แดง ผื่น คัน เซ็บเดิร์ม สะเก็ดเงิน

พร้อมให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน 7 วัน

ไม่มีสเตรียรอยด์เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ResiSKIN เหมาะสําหรับคนอยากมีผิวแข็งแรงจากภายใน แต่ยังมีปัญหาผิวกวนใจ จาก

• ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น

• ผิวแดง ผื่นคัน หรือ ผิวเซ็บเดิร์ม โดนรบกวนจากมลภาวะ

• ผิวสะเก็ดเงิน จากภูมิคุ้มกันในร่างกายผิดปกติ

• ผิวแพ้ง่าย

Texture

เนื้อครีมนุ่ม เข้มข้น ดูเหมือนจะหนัก

แต่ทาแล้วกลับบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวเลย

How To Use

ทาบาง ๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ปัญหาผิวก่อนใช้ : รอยแดง ผิวแห้ง อ่อนแอ

สภาพผิว : ผิวผสม

ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังทดลองใช้เอง 7 วัน รอยแดงจากสิวลดลง ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก ๆ มันว้าวมากอ่ะ!!

เราไม่ได้คาดหวังตามคำเคลมนะว่าแค่ 7 วันผิวจะดีขึ้นขนาดนี้อ่ะ แต่หลังจากทดลองเสร็จเราก็ใช้ต่อนะ

เพราะรู้สึกว่าผิวดีขึ้น ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องผิวดูแข็งแรง อิ่มน้ำ ช่วยให้แต่งหน้าดูเรียบเนียนขึ้น อย่างว่าแหละเนอะผิวดี อะไร ๆ ก็ดีตาม อิอิ...

ขึ้นแท่นครีมเวชสำอางลูกรักไปอีกตัว ชอบมากกกก ไม่เปลี่ยนใจไปหาตัวอื่นแล้ว

อย่าลืมให้ ResiSKIN เป็นครีมตัวสุดท้าย

แนะนำให้ไปหามาลองใช้กันค่ะ

เพราะดีเกินราคามาก ๆ ใช้แล้วจะไม่เสียดาย ซื้อซ้ำแน่นอน!!!

………………………………………………………………………………

Shopee : ResiSKIN by QUALISK

Facebook : Resiskin รีซิสกิน

ResiSKIN Cream 30 ml 1 หลอด

(มูลค่า 1250 บาท)

ราคาแอบแรง แต่ก็น่าใช้อยู่ค่ะ
❣️❣️