???????? เริ่มต้นผิวสตรองจบครบทุกปัญหาผิวที่แก้ยากในหลอดเดียว | Nanearlybird

แนนเชื่อว่าในที่นี้
ใครๆก็อยากมีผิวแบบลูกรักพระเจ้ากันทั้งนั้น
ผิวแบบลูกรักพระเจ้านั้นหมายถึง ผิวที่เรียบเนียน ใส มีออร่า พกความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา
ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหน ผิวก็ไม่แพ้ง่าย หรือเกิดการระคายเคืองใดๆ
ใช่ค่ะ ไม่ใช่ลูกรักก็แพ้ไปนะคะ คุณแนน T_T
แต่สำหรับแนน ไม่ใช่คนยอมแพ้อะไรง่ายๆ เกิดมาเพื่อสู้
ถึงแม้ผิวแย่ๆจะสู้กลับแนนก็ตาม....แง้
เพราะถึงแนนจะไม่ใช่ลูกรักพระเจ้า แต่แนนก็สามารถทำให้
ตัวแนนหลงรักผิวตัวเองให้ได้ เพราะผิวที่แข็งแรงก็แสดงถึง
ผลลัพธ์ที่เราดูแลตัวเองมาตลอดด้วยนะคะ

ʚ ? ? ? ? ? ɞ

ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆอีกครั้งนะคะ ก็กลับมาพบกับแนนคนดีคนเดิม
เพิ่มเติมคือ ผิวที่แข็งแรงขึ้นล๊าววววววว เอ้อออออ!!!!
เพื่อนๆทุกคนคงได้อ่านคำสร้อยสุนทรพจน์ข้างบน
ที่แนนจะใช้พูดกับตัวเองหน้ากระจก แล้วใช่ไหมคะ 555555555
ใช่แล้วค่ะ มันคือความฮึกเหิมในใจของแนนเองที่อยากจะมีผิวที่แข็งแรง
มีปราการผิวแบบชั้นเยี่ยม ไว้ต่อกรกับปัจจัยร้ายๆต่างๆ
ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวแนนอยู่ตลอด
แต่ตลอดช่วงหลายสัปดาห์ที่แนนหายหน้า หายตาไป
แนนเจอมรสุมความเครียด เรียกได้ว่า
  เธอมาเพื่อถล่มฉั๊นเร๊อะะะะะะ
ผิวแนนคือแย่มาก แห้งกร้านมากกก แพ้นั้น แพ้นี่ สิวขึ้น ผื่นก็ขึ้น
ริ้วรอยคือมาแบบฉันจะผุด ฉันจะโชว์ให้เห็นว่าเธอหน่ะ
หลบซ่อนอายุตัวเองไม่มิดหรอกนะ
ซึ่งสาเหตุต่างๆ ความเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่แนนกำลัง
จะเอามาเล่าให้เพื่อนๆได้ฟังกันต่อจากนี้ แนนใช้แค่เพียง ไม่กี่สัปดาห์
แล้วมันดีย์ มันอยากจะเอามาเหลาาาาแบบใจจะขาดแล้ว
ไปค่ะ ไปอ่านกันต่อเลยดีกว่า

。      ☆ ♡。       ♡
♡ ☆  \    |      /☆ ♡

୨୧       ????????    ୨୧

♡。☆ /     |  \。☆ ♡
       ♡。     。  ♡。

สยบทุกปัญหาผิวที่แก้ยาก กวนใจ จบได้ในหลอดเดียวกับ ResiSKIN ผิวสตรองได้ใน 7 วัน
???????? เป็นครีมเวชสำอางที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แก้ยากไม่ว่าจะเป็น โรคผิวหนังที่เกิดจากการอักเสบ เช่น ผื่นภูมิแพ้ เซ็บเดิร์ม สะเก็ดเงิน หรือผื่นภูมิแพ้ชนิดต่างๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแดง คัน แห้งเป็นขุย รวมทั้งตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการปกป้องผิวเป็นพิเศษ เช่น ผิวของเด็กทารก รวมทั้งผู้ที่ต้องเผชิญมลภาวะภายนอกอยู่เป็นประจำ
มาพร้อมกับส่วนผสมที่ทาง ResiSKIN ตั้งใจคัดสรรมา เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

โดยมีส่วนผสมของ ???????????? ? % สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี ซึ่งส่วนผสมที่เป็นหัวใจหลักนี้

มีคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดในการสร้างเกราะป้องกันผิว เสริมสร้างความสตรองให้เซลล์ผิวสามารถต้านทานได้ทุกมลภาวะ เช่น ความแห้ง รังสียูวี ฝุ่นควัน มลพิษทางอากาศอากาศร้อนจัด หรือเย็นจัด ให้ผิวเอาชนะทุกสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี
หลังจากใช้ติดต่อกันภายใน 7 วัน สังเกตได้ว่า ผิวดูแข็งแรงขึ้นจริง รวมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายคือง เช่น
สเตียรอยด์ น้ำหอม สารกันเสีย

และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าปลอดภัย
เป็นครีมเวชสำอางที่มีประสิทธิภาพไว้ใจได้ 100 %

วิธีการใช้
ทาบางๆทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน อย่างเป็นประจำ
หรือให้ทาบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ เช่น บริเวณผิวที่แห้งลอก คัน
สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงตัวอื่นได้
ให้ใช้ต่อจาก เซรั่ม หรือน้ำตบ แต่ให้ทาลงก่อนประเภท ครีม เจล หรือออยล์ ตัวอื่น

ผลสรุปโดยรวม

ภาพ  Before / After

สภาพผิวหน้าของแนน
ตอนนี้แนนอายุเข้าวัยเลข 3 เป็นที่เรียบร้อย
ด้วยความที่อายุมากขึ้น ปัญหาผิวหน้าของแนนมีเรื่องให้ตื่นเต้นเป็นประจำทุกวัน
เช่นผิวแห้ง ถึงแห้งมากๆ มีแพ้บ้าง ผื่นแดงคัน รอยแดงดำจากสิวตัวร้าย

เพราะด้วยงานแนนที่ทำรีวิว
ต้องมีการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องสำอางอยู่ตลอดเวลา
ผิวแนนเลยไม่มีวันสมดุลซะที ไหนจะต้องออกไปข้างนอก ใส่แมสทุกวัน
บางทีก็มีแพ้แมสที่ใส่ อากาศก็ร้อนอบอ้าว เจอทั้งฝุ่นมลภาวะอยู่ตลอด
พอจะหายๆ ก็เป็นอีกรอบอยู่ตลอดค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น และน้ำหอมรบกวน
เมื่อทาลงบนผิวซึมลึกดีค่ะ ต้องใช้เวลาเกลี่ยอีกนิดหน่อย
ไม่เป็นคราบ สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้
และไม่รบกวนขั้นตอนเมคอัพอื่นๆค่ะ

ความประทับใจ
เห็นหลอดสีชมพูนู๊ดขนาด 30 ml. แต่แนนบอกเลยถ้าได้ลองแล้วจะรู้ค่ะว่า
มันค่อนข้างทรงพลังมาก จากใจผู้ใช้จริงแบบแนน
คนผิวแพ้ง่าย เดี๋ยวเป็นนั่นเป็นนี่ ค่อนข้างที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว
ยากอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ผิวผื่นคัน แห้งลอกเป็นขุย หรือที่เรียกว่าไม่หายขาด
อย่างเซ็บเดิร์มแนนเคยเป็นมาหมดแล้วค่ะ

ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่มาทั้งปัจจัยภายนอกและภายใน และการใช้ชีวิต
ประจำวันอย่างหักโหมของแนนเอง โทษใครไม่ได้เลย กรี๊ดดด!!!
แต่พอแนนได้ทดลองใช้จริง มันเวิร์คมากตรงที่ว่า
ผิวแนนดูชุ่มชื้นขึ้นจริง ชุ่มชื้นในที่นี้คือ ไม่ได้มันเป็นเมือกๆนะคะทุกคน

อย่างตอนเช้า แนนจะทาน้อยหน่อย ก่อนแนนจะแต่งหน้า
แนนก็ลงบางกว่าตอนกลางคืน
แต่ถ้าเป็นช่วงก่อนนอน บางวันแนนก็ทาโบกแบบเดี่ยวไปเลย
เพราะว่าตัวนี้เขาตอบโจทย์เรื่องความชุ่มชื้นแบบดีมากๆ อ่อนโยนสุดๆ

ก่อนแนนจะมาเขียนกระทู้นี้ แนนก็ใช้จริงเป็นอาทิตย์เลยทุกคน รวมทั้งไปอ่านข้อมูล
เขาในเว็บไซต์ ว่าตัวนี้สามารถใช้กับเด็กทารกได้ อายุ 1 เดือนขึ้นไป
รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะ

╰┈➤ ResiSKIN Cream by QUALISK
❰ ขนาด 30 ml. / 1,250 THB. ❱

หาซื้อได้ที่ / ช่องทางออนไลน์
หรือติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์
Facebook : ResiSKIN รีซิสสกิน
Shopee : ResiSKIN by QUALISK