10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ฟื้นฟูผิวกระจ่างใสใน 7 วัน ด้วยเซ็ทบำรุงผิว BOOTS VITAMIN C

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนน ได้เวลามาอัพเดตสกินแคร์ที่ใช้ในช่วงนี้กันแล้วค่า

ต้องบอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมาเมย์ค่อนข้างตากแดดบ่อยมาก ทำให้ผิวหมองคล้ำ

ดูไม่กระจ่างใสเลยค่ะ จนคนรอบตัวทักว่าผิวดูหมองมาก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ

เมย์เลยลองหาสกินแคร์ที่เน้นช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งเพื่อนๆ

หลายคนแนะนำให้ลองใช้ เซรั่ม BOOTS VITAMIN C เพราะน่าจะตอบโจทย์สำหรับเรา

เค้าจะเน้นช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส หลังจากที่ได้ลองแล้วรู้สึกว่าชอบมากๆ

จนไปตำสกินแคร์ในกลุ่ม BOOTS VITAMIN C มาใช้อีกหลายตัวเลยค่ะ 555

หลายคนคงจะอยากเห็นแล้วว่ามีตัวไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

BOOTS VITAMIN C

หลักๆ ที่เมย์ใช้และชอบมากกกจะเป็น BOOTS VITAMIN C

BRIGHTENING INTENSIVE SERUM ตัวนี้เลยค่ะ

น้องเค้าจะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวด้วย 2 พลังวิตามินซี และสารสกัดจากส้มยูซุ

ช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน

พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระชับ และช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

อย่างเป็นธรรมชาติค่า ที่สำคัญเค้าผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว

เนื้อเซรั่มเค้าเข้มข้นมาก ทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ซึ่งตอนใช้เมย์จะใช้บำรุงผิวทุกวันเช้าและก่อนนอนค่ะ

ส่วนตัวที่ชอบเพราะน้องเค้าทาแล้วไม่เหนียวเหนอะเหนอะผิวเลยค่ะ ทาแล้วสดชื่น หอมกลิ่นยูซุเบาๆ

แถมใช้แล้วผิวค่อยๆ ดูกระจ่างใสขึ้น ดูเรียบเนียน พวกจุดด่างดำเล็กๆก็จางลงค่า

ขนาด 30 ML 279 บาท

โดยเมย์จะใช้ร่วมกับอีก 3 ตัวคือ

BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MICELLAR WATER

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ไมเซล่า สูตรวีแกน

ช่วยทำความสะอาดพร้อมลบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซึ่งตัวนี้เค้าจะปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า

ซึ่งเนื้อเค้าจะเป็นน้ำ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่แสบผิวเลยค่ะ

ซึ่งตอนใช้จะหยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำจนชุ่ม เช็ดให้ทั่วใบหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตาค่า

ขนาด 100 ML 129 บาท

BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING TONING WATER

ต่อมาจะเป็นโทนนิ่งวอเตอร์ ตัวนี้เค้าจะช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิว

ใช้หลังจากที่เราล้างหน้าทำความสะอาดเรียบร้อย

ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และยังช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า

เนื้อโทนเนอร์จะเป็นน้ำ ใช้แล้วซึมไวไม่เหนียวเหนอะผิวเลยค่ะ

โดยตอนใช้เมย์จะหยดโทนเนอร์ลงบนสำลี จากนั้นจึงเช็ด

ให้ทั่วใบหน้าและลำคอตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

ขนาด 100 ML 169 บาท

BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MOISTURISING CREAM

มาที่ตัวสุดท้ายค่า เค้าเป็นเดย์ครีม เราใช้ทาหลังจากที่ลงเซรั่มตัวเลิฟเรียบร้อย ใช้ทาคู่กับเซรั่มไปเลย เพื่อเพิ่มความไบร์แบบขั้นสุด

มีสารสกัดช่วยฟื้นบำรุงให้ดูผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนเปล่งปลั่ง

ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวค่า

เนื้อครีมเค้าจะเข้มข้นมากๆ ทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที

ขนาด 50 ML 229 บาท

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ใช้ BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING INTENSIVE SERUM

ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆในเซ็ท BOOTS VITAMIN C หลังจากที่ใช้ 7 วันตามที่เค้าเคลม

รู้สึกได้เลยว่าผิวคือค่อยๆ ดูกระจ่างใสขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้น และยังรู้สึกว่ารูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วยค่า

ที่สำคัญอ่อนโยน เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ดีงามมาก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ Boots Website / AppThailand รวมไปถึง Lazada, Shopee, Grab Mart และ Food Panda ได้เลย

หรือคลิก https://bit.ly/3kdTt4m

อยากให้ทุกคนได้ลองน้า มันดีจริงจ้า

น่าลองค่า

July 29, 2022
July 29, 2022
August 01, 2022
August 02, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!