ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนน ได้เวลามาอัพเดตสกินแคร์ที่ใช้ในช่วงนี้กันแล้วค่า
ต้องบอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมาเมย์ค่อนข้างตากแดดบ่อยมาก ทำให้ผิวหมองคล้ำ
ดูไม่กระจ่างใสเลยค่ะ จนคนรอบตัวทักว่าผิวดูหมองมาก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ
เมย์เลยลองหาสกินแคร์ที่เน้นช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งเพื่อนๆ
หลายคนแนะนำให้ลองใช้ เซรั่ม BOOTS VITAMIN C เพราะน่าจะตอบโจทย์สำหรับเรา
เค้าจะเน้นช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส หลังจากที่ได้ลองแล้วรู้สึกว่าชอบมากๆ
จนไปตำสกินแคร์ในกลุ่ม BOOTS VITAMIN C มาใช้อีกหลายตัวเลยค่ะ 555
หลายคนคงจะอยากเห็นแล้วว่ามีตัวไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ
BOOTS VITAMIN C
หลักๆ ที่เมย์ใช้และชอบมากกกจะเป็น BOOTS VITAMIN C
BRIGHTENING INTENSIVE SERUM ตัวนี้เลยค่ะ
น้องเค้าจะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวด้วย 2 พลังวิตามินซี และสารสกัดจากส้มยูซุ
ช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน
พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระชับ และช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
อย่างเป็นธรรมชาติค่า ที่สำคัญเค้าผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว
เนื้อเซรั่มเค้าเข้มข้นมาก ทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึ่งตอนใช้เมย์จะใช้บำรุงผิวทุกวันเช้าและก่อนนอนค่ะ
ส่วนตัวที่ชอบเพราะน้องเค้าทาแล้วไม่เหนียวเหนอะเหนอะผิวเลยค่ะ ทาแล้วสดชื่น หอมกลิ่นยูซุเบาๆ
แถมใช้แล้วผิวค่อยๆ ดูกระจ่างใสขึ้น ดูเรียบเนียน พวกจุดด่างดำเล็กๆก็จางลงค่า
ขนาด 30 ML 279 บาท
โดยเมย์จะใช้ร่วมกับอีก 3 ตัวคือ
BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MICELLAR WATER
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ไมเซล่า สูตรวีแกน
ช่วยทำความสะอาดพร้อมลบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ซึ่งตัวนี้เค้าจะปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า
ซึ่งเนื้อเค้าจะเป็นน้ำ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่แสบผิวเลยค่ะ
ซึ่งตอนใช้จะหยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำจนชุ่ม เช็ดให้ทั่วใบหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตาค่า
ขนาด 100 ML 129 บาท
BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING TONING WATER
ต่อมาจะเป็นโทนนิ่งวอเตอร์ ตัวนี้เค้าจะช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิว
ใช้หลังจากที่เราล้างหน้าทำความสะอาดเรียบร้อย
ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และยังช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า
เนื้อโทนเนอร์จะเป็นน้ำ ใช้แล้วซึมไวไม่เหนียวเหนอะผิวเลยค่ะ
โดยตอนใช้เมย์จะหยดโทนเนอร์ลงบนสำลี จากนั้นจึงเช็ด
ให้ทั่วใบหน้าและลำคอตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ
ขนาด 100 ML 169 บาท
BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MOISTURISING CREAM
มาที่ตัวสุดท้ายค่า เค้าเป็นเดย์ครีม เราใช้ทาหลังจากที่ลงเซรั่มตัวเลิฟเรียบร้อย ใช้ทาคู่กับเซรั่มไปเลย เพื่อเพิ่มความไบร์แบบขั้นสุด
มีสารสกัดช่วยฟื้นบำรุงให้ดูผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนเปล่งปลั่ง
ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวค่า
เนื้อครีมเค้าจะเข้มข้นมากๆ ทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที
ขนาด 50 ML 229 บาท
ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ใช้ BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING INTENSIVE SERUM
ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆในเซ็ท BOOTS VITAMIN C หลังจากที่ใช้ 7 วันตามที่เค้าเคลม
รู้สึกได้เลยว่าผิวคือค่อยๆ ดูกระจ่างใสขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้น และยังรู้สึกว่ารูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วยค่า
ที่สำคัญอ่อนโยน เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ ดีงามมาก
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ Boots Website / AppThailand รวมไปถึง Lazada, Shopee, Grab Mart และ Food Panda ได้เลย
หรือคลิก https://bit.ly/3kdTt4m
อยากให้ทุกคนได้ลองน้า มันดีจริงจ้า