ตกลงก่อนอื่นจะบอกก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนที่ปากแห้งมากกกกก ก็เลยเป็นคนเรื่องมากเรื่องลิปบาล์มสุดๆ จนมาเจอตัวนี้ก็ใช้มาเรื่อยๆเลยค่ะ ติดใจมาตั้งแต่สูตรเก่าที่เป็นสูตรทาแล้วจะเย็นๆปาก จนตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่ดิชั้นก็ไม่พลาดซื้อมาลองใช้อีกตามเคย ตัวนี้มีชื่อว่า Carmex Naturally ค่ะ
เค้าบอกว่า Carmex Naturally สูตรใหม่นี้ส่งตรงจาก USA เลยนะสาว! แถมยังได้รับการรับรองจาก “Biorius Group” ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ให้การรับรองความเป็นธรรมชาติ เพราะน้องสูตรนี้ มีส่วนผสมของธรรมชาติถึง 93% เหมาะกับสาวๆที่แพ้ง่ายสุดๆ
CARMEX Naturally Stick มีถึง 2 กลิ่นให้เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ มีทั้งกลิ่น Berry และกลิ่น Watermelon ทั้งหมดนี้ปราศจากน้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันแร่ พาราเบน และสารกันบูด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแท้ๆ ว่าแล้วมาดูกันว่าเราลองใช้แล้วทำไมถึงติดใจ
และนี่คือปากของเราค่ะทุกคนทั้งลอก แตก มีเลือดซิบบ่อยๆ แสบมากๆ ยิ่งเวลากินของเผ็ดน้ำตาแตกเลยสิคะ! แถมแต่งหน้าทีไรต้องมากังวลว่าถ้าทาลิปสติกแล้วปากจะแห้งกว่าเดิม ต้องดูไม่ดีแน่ๆ
CARMEX Naturally Stick สูตรนี้เรารู้สึกว่ามันดีต่อใจมากค่ะ ไม่เย็นเหมือนสูตรก่อน และที่ชอบมากคือ กลิ่นหอมมากกกก เหมือนลูกอมรสแตงโม กับรสเบอร์รี่เลยค่ะ เนื้อสัมผัสเค้านุ่มลื่นสุดๆ ไม่หนืดปาก ชอบที่สุดเลยคือ แบรนด์นี้เค้าไม่ทดลองกับสัตว์!!! รักที่สุด!
อันนี้คือรูปที่ใช้มาประมาณ 3 วันค่ะสาว! เห็นถึงความแตกต่างไหม? ปากมันเด้ง นุ่ม ชุ่มชื่น มันอวบอิ่ม ไม่แห้งแตกอีกต่อไป เหมือนเป็นการเตรียมพร้อมให้เราเอาลิปสติกมาแต่งแต้ม ของดีเราใช้แล้วก็บอกว่าดี สมแล้วที่เป็นลิปดังอันดับ1 ของ USA แต่พูดไปก็ใช่ว่า ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้นะสาว ใครที่สนใจสามารถตามซื้อได้ที่ Watson ทั้งหน้าร้านและออนไลน์เลยค่ะ! แล้วอย่าลืมมาแชร์กันนะว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ