อายครีมถูกและดี บำรุงผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอย บอกลาตาแพนด้า ในราคาเบาๆ

ถึงเวลาแล้วที่ต้องหันมาสนใจรอบดวงตากันบ้าง แอดรู้นะว่ามีหลายคนที่ขยันทาครีมที่หน้า แต่รอบดวงตากลับละเลย เรื่องนี้สำคัญมากแอดยอมไม่ได้ เพราะสาวๆอย่างเรา ดวงตาต้องปังต้องจึ้ง จะมาใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้าไม่ด้ายยย วันนี้แอดมีอายครีม 6 ตัว ราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับการเริ่มต้นใช้อายครีม จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูดันเลย

1. Garnier Light Complete Multi-action Brightening Eye Roll-on

นวัตกรรมลูกกลิ้งทาใต้ตา รูปแบบเนื้อเจลที่ให้ความเย็นสดชื่นทันที สะดวก ใช้ง่าย ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและอาการบวมของถุงใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังผสานสารสกัดจากคาเฟอีน เสริมการไหลเวียนโลหิตรอบดวงตา พร้อมตรงเข้าปรับสีผิวใต้ตาที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส

ขนาด : 15 มล. ราคา : 2xx บาท

2. Himalaya Under Eye Cream

อายครีมหิมาลายา ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้รอบดวงตา คืนไหนที่รู้สึกใต้ตาเหนื่อยล้า แอดแนะนำโบกก่อนอนได้เลย ที่สำคัญเขาใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ คือ Winter Begonia ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย และ Cipadessa Baccifera ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดอาการบวมใต้ตาจากโรคภูมิแพ้ได้อีกด้วย

ขนาด : 15 มล. ราคา : 3xx บาท

3. Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

มาที่อายครีมบ้าน Plantnery ตัวตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาโทรมโดยเฉพาะ เพราะช่วยฟื้นบำรุงใต้ตาอย่างเร่งด่วน เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นทันทีที่ทา พร้อมคุณสมบัติจาก Ceramide, Cholesterol และ Fatty Acid ช่วยเพิ่มอ๊อกซิเจนให้ชั้นผิว ลดอาการตาล้าจากการใช้สายตาอย่างหนักมาทั้งวัน พร้อมช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูสว่างสดใสขึ้น

ขนาด : 15 มล. ราคา : 2xx บาท

4. Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

ครีมตาทาหน้า ตัวนี้ผสานสารสกัดจากคอลลาเจน 2000Da ที่เข้มข้นกว่าเดิมถึง 10 เท่า ที่ช่วยเติมเต็มน้ำและความยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ผิวดูชุ่มชื้นและดูอิ่มฟู กระชับกว่าที่เคย แถมยังมีสารสกัดธรรมชาติอย่าง Red Sage และ Witch Hazel ที่ช่วยฟื้นคืนผิวรอบดวงตาให้กลับมาสว่างสดใส หลอดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งอายครีมถูกและดีที่คุณควรลอง

ขนาด : 10 มล. ราคา : 3xx บาท

5. SMOOTH-E Gold Perfect Eye Solution

อายครีมจากสมูท อี แบรนด์นี้เขาเด่นในเรื่องวิตาิมนอี ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมมอบพลังความชุ่มชื้น โดยตัวนี้เขามีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมี Collagen Amino Acid ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความกระชับเต่งตึงให้แก่ผิว ให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส ไม่โทรม

ขนาด : 15 มล. ราคา : 5xx บาท

6.Innisfree Jeju Orchid Eye Cream

อายครีมแบรนด์เกาหลีของ Innisfree สูตรนี้เขาได้รวมรวมสารสกัดจากดอกกล้วยไม้จากเกาะเชจูมาไว้ในกระปุกนี้แล้ว ซึ่งดอกกล้วยไม้นั้นเป็นวัตถุดิบที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยให้กลับมาดูกระชับเต่งตึงและเรียบเนียน แถมอายครีมกระปุกนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาสดใส

ขนาด : 30 มล. ราคา : 1,xxx บาท

August 24, 2022
August 25, 2022
innisfree คือดีและคุ้มค่า
August 25, 2022
August 31, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล