✩ 4 steps skincare routine สำหรับคนผิวแห้ง!! ✩

สวัสดีค่าาา มาอีกแล้ววันนี้ มาพร้อมกับการมาแชร์ 4 Steps Skincare Routine สำหรับชาวผิวแห้ง ผิวแห้งขาดน้ำค่ะ เราเองเป็นอีกคนที่ประสบปัญหานี้มานานมากกกก ส่วนตัวที่เป็นคือผิวแห้งขาดน้ำ ซึ่งที่จะมาแชร์วันนี้สามารถใช้ได้กับผิวทั้งสองแบบค่ะเพราะพื้นเพคือผิวแห้งเหมือนกัน ^^

♡ 4 steps skincare routine สำหรับคนผิวแห้ง!!♡

อันนี้เป็นสกินแคร์ที่เราใช้นะคะ บอกเลยว่ากู้หน้ามากกกก แบบมาก ๆๆๆๆๆ โดยเฉพาะตัวนามิที่ใช้มาตลอดเพราะชอบมากก ขาดไม่ได้เลยค่ะ มีอะไรบ้างไปสำรวจกันก่อนเลย

ทั้งหมด 4 ตัว 4 Steps ค่ะ ขอแนะนำตัวตามสเต็ปไปเลยนะคะ

ขั้นตอนที่ 1 - Biotherm Life Plankton Essence

ขั้นตอนที่ 2 - Nami เจลอโลสกัดเย็น + เลม่อนเข้มข้น

ขั้นตอนที่ 3 - Biotherm Life Plankton Mask

ขั้นตอนที่ 4 - Eucerin AQUApotin Gel Cream

เราใช้ตามนี้เลยค่ะ ไปที่ขั้นตอนแรกกันน

Step 1

♡ Biotherm Life Plankton Essence ♡

ตัวนี้ตัวนี้นับว่าปังปุสมราคา ใครมีงบคือแนะนำ มี Life Plankton 5% ช่วยรักษาผิวให้เปล่งปลั่ง แข็งแรง ชุ่มชื้นค่ะ ใช้เป็นขั้นตอนแรกเพราะเป็นน้ำตบ ชอบเพราะใช้แล้วหน้านุ่มด้วยย

ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นน้ำ ๆ เลยค่ะ วิธีใช้คือเทใส่มือแล้วโบ๊ะ ๆ หน้างับบ

♡ 125 ml 2,550 บาท ♡

หาซื้อได้ที่เค้าท์เตอร์แบรนด์หรือสั่งออนไลน์ได้เลยค่า

Step 2

♡ Nami เจลอโลสกัดเย็น + เลม่อนเข้มข้น ♡

Nami Aloe-Lemon Brightening Gel

ตัวนี้คือสุดปังอลังการ หยิบมารีวิวทุกรอบที่มีโอกาส เพราะเค้าดีจริงอะไรจริง ใครสายอโลเวร่าต้องทราบ ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัว ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นแบบสุดพลังงงงง ใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ พกไปไหนมาไหนง่ายมาก เพราะซองเล็ก หาซื้อง่าย ไม่เสียดายเงิน!!

ตัวนี้ texture จะเป็นแบบเจล ๆ ใช้ง่าย ซึมง่าย เย็น ๆ หน้าค่ะ

✔ ไม่มีแอลกอฮอล์

✔ ไม่มีซิลิโคน

✔ ไม่มีพาราเบน

✔ ผลัดผิวหมองคล้ำ

✔ ควบคุมความมัน

✔ กระชับรูขุมขน

✔ เพิ่มความกระจ่างใส

ใช้ดีมาก แนะนำค่ะ ใครงบน้อย หรือมองหาของดีราคาปัง ต้องมีจริง ๆ ค่ะแบบจริง ๆ เลย ขายจนไม่รู้จะขายยังไง 55555

✩ 49 บาท ✩

พิกัดเซเว่นและบิ้วตี้ช้อปทุกที่เลยยยย

Step 3

♡ Biotherm Life Plankton Mask ♡

ตัวนี้เป็น mask คล้าย ๆ กันกับ Essence เลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าจะทาแล้วบำรุงหน้าได้มากกว่าตรงที่เป็นมาส์ก ตัวนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบสุดพลัง กู้หน้าแห้งสุดใจเหมือนกันค่ะ ทาแล้วเย็น ๆ สบายหน้ามากกกก

เนื้อเป็นคล้าย ๆ เจลเข้มข้นเย็น ๆ หน้า แนะนำว่าทาแค่ตอนกลางคืนพอค่ะ กลางวันเน้นใช้ตัวนามิพองับ

♡ 125 ml 2,300 บาท ♡

พิกัดเค้าท์เตอร์แบรนด์หรือสั่งออนไลน์ได้เลยยย

Step 4

♡ Eucerin AQUApotin Gel Cream ♡

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายยย ตัวนี้จริง ๆ เราทาแค่ช่วงหน้าไม่ไหวเว่อร์จริง ๆ ค่ะ ถ้าช่วงไหนหน้าไม่แห้งแบบสุดพลังจะไม่ใช้เพราะกลัวจะเยอะเกิน

เนื้อครีมจะเข้มข้นสุด เลยทาเป็นตัวสุดท้ายค่ะ

✓ ฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำ

✓ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

✓ ผิวมัน ผิวผสมใช้ได้

✘ ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์

เราใช้ทั้งหมด บำรุงตลอดควบคู่กับการมาส์กหน้าค่ะ ถ้าวันไหนมาส์กหน้าจะไม่ลงอะไรต่อเลย มาส์กอย่างเดียวว มาดูความเปลี่ยนแปลงกันน

จะเห็นได้เลยว่าผิวดูแห้งน้อยลง ใสขึ้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลใช้เวลา+วินัยมาก ๆๆๆ ค่ะ ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้ดีมากที่สุด แต่ดีขึ้นเยอะมากกสำหรับเรา เป็นเดือนเลยงับกว่าจะได้มา 555 ฉะนั้นจะมาวันสองวันไม่ได้!!

ทุกคนต้องไม่ท้อน้า

บอกเลยว่าพอหน้าไม่แห้งแต่งหน้าก็มั่นใจขึ้นค่ะ เย้

ไว้รอบหน้ามาแชร์สิ่งดี ๆ ใหม่นะคะะ

♡♡♡♡♡♡♡

??
?
??

ขอบคุณคะ
September 07, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?❄️??
ดีงามค่า

September 08, 2022