ตกลงVITAMIN MASK GLOWING EFFECT?
วิตามินมาส์กส้ม? มีสารสกัดมากกว่า 13 ชนิด ที่สำคัญมีคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ลดเลือนจุดด่างดำ แก้ไขปัญหารักแร้/ศอก/ก้น/เข่า/ตาตุ่มดำด้าน ด้วย AHA จากธรรมชาติ สามารถมาส์กให้ผิวมีความขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
บอกเลยว่าผลลัพธ์รู้สึกว้าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่า ?
เขามีสารสกัดหลักๆ คือ ส้มสีเลือด ? ช่วยให้ผิวขาวเปล่งปลั่งแบบอ่อร่าพุ่งเลยค่า แถมยังช่วยลดรอยสิวได้ไวอีกด้วย✨ สรรพคุณดีงามมากกกก
แพ็คเกจเป็นหลอดเหมือนหลอดโฟมล้างหน้าเลย ไซส์ใหญ่จุใจมากค่า 1 หลอดใช้ได้นานคุ้มมากกก?
แถมเนื้อมาส์กมีความเนียมนุ่ม ไม่บาดผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง และมีกลิ่นดอกส้มหอมติดผิว?
กลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ ใช้ตอนอาบน้ำ ฟินสุดดดดไปเลยค่า?
ตัวนี้รี่ลองใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองเลยค่า รี่จะใช้บ่อยๆหลังอาบน้ำ ขณะผิวหมาดๆ พอกตัวทิ้งไว้ 10-15 นาทีและ พอกผิวหน้า 3 นาที แล้วล้างออกได้เลย กลิ่นหอมสดชื่นมากค่า
รี่จะพอกหนาๆหน่อยบริเวณที่มีจุดด่างดำหรือรอยคล้ำ เช่น ข้อพับ ข้อศอก และบริเวณหัวเข่าค่ะ
หลังล้างออกผิวดูออร่าพุ่งมากกก ปลื้มมากค่า
ตัวนี้ชอบมาก หยิบมาใช้บ่อยๆเลย เพราะเขาไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวดูนุ่มขึ้น ดูใสออร่าและเนียนขึ้นมากด้วยค่ะ
ใส่เกาะอกหรือเสื้อแขนกุดโชว์ผิวสวยได้แบบมั่นใจเลยค่ะ ผิวดูสวยสุขภาพดีมาก เป็นมาส์กตัวโปรดอีกหนึ่งตัวที่หยิบมาใช้บ่อยมากเลยค่ะ
ราคา : 1 หลอด ขนาด 200 กรัม ราคา 290 บาท หลอดใหญ่มากคุ้มสุดๆ ควรค่าแก่การตำมากๆค่า
พิกัดสั่งซื้อ
?ช่องทาง ig