HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

แชร์ 2 ตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใสทั้งหน้าและตัว จาก NAMI

สวัสดีครับ

ช่วงนี้อยู่ในช่วงฟื้นฟูผิวหลังจากที่สิวบุกมาไม่หยุดหย่อน

สิ่งที่ตามมาก็คือรอยสิวต่างๆนั่นเอง

วันนี้ผมมาแชร์สองไอเท็มเด็ดๆที่จะมาช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

แต่ไม่ใช่แค่ผิวหน้าอย่างเดียวน้า

มาแบบ Full body ทั้งผิวหน้าและผิวตัวกันไปเลย

แถมหาซื้อง่ายๆที่เซเว่นและราคาน่ารักอีกด้วย

ชิ้นแรกเป็นเจลวิตามินซีครับ

NAMI I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

(30 g. / 49 บาท)

เค้าเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้นที่สกัดจากส้มจากเกาะเชจู ซึ่งจะช่วยลดเลือดจุดด่างดำบนผิว

ทั้งใบหน้าและผิวกาย ใช้ต่อเนื่องแล้วรอยสิวจะดูจางลง

และยังมีส่วนผสมของกลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3 ที่จะช่วยกระจ่างใสขึ้น

ช่วยลดสัญญานของริ้วรอยก่อนวัยลดการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้น

เนื้อเจลส้มนามิซองนี้เป็นเจลใสมีเม็ดบีดส์สีส้ม มีกลิ่นหอมส้มที่บอกเลยว่าดมแล้วสดชื่นมากกกก

ถ้าทาตอนอากาศร้อนๆเอาไปแช่เย็นแล้วเอามาทา บอกเลยว่าฟินนนน

ผิวรู้สึกเฟรช ลดอุณภูมิผิวแล้วยังช่วยให้รู้สึกสดใสขึ้นมาเพราะกลิ่นส้มด้วย

ทาแล้วผิวชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่าย ซึมไวแล้วเบาสบายผิวมาก

สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น

ผมจะทาหลังน้ำตบ แล้วตามด้วยสกินแคร์ในขั้นตอนอื่นๆของเราต่อได้เลย

ชิ้นต่อมาเรามาต่อกันที่ผิวกายกันบ้างด้วยเซรั่มหมีขาว

NAMI White Bear Hygienic Serum

(30 g. / 49 บาท)

ชื่อที่คุ้นเคยของน้องเค้าคือ เซรั่มหมีขาว ซึ่งมันฟังดูเขินจุงงง?

ความพิเศษอยู่ที่เค้าเป็นเซรั่มทาผิวที่อ่อนโยนเป็นพิเศษจนสามารถทาได้ทั้งตัวโดยไม่เกิดการระคายเคือง

เค้าจะช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น ฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ

ด้วยสารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด

รวมถึงสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์และไฮยารูรอน

ที่ช่วยกันปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อเป็นเซรั่มใสๆที่มีความเหลวค่อนข้างมาก มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ

มีความบางเบาซึมไว สบายผิวและที่สำคัญคือ

ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหน่ะด้วย จุดนี้่ผมว่าสำคัญมากๆ

หลายๆคนน่าจะไม่ชอบให้ผิวเหนียวๆระหว่างวันเหมือนผม

ผมทาซ้ำสองสามรอบก็ยังไม่เหนียวเหนอะผิวเลย ชอบมาก

เซรั่มหมีขาวซองนี้สามารถทาได้ทั่วตัวทั้งเช้าและเย็นเลยนะครับ ไม่ว่าจะ แขนขา ข้อศอก รักแร้ ขาหนีบ เข่า ตาตุ่ม ข้อพับ น้องก้นก็ทาได้นะครับ

ใครที่กำลังมองหาไอเทมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาสดใส

ลองใช้คอมโบนี้ดูนะครับ

เนื้อสัมผัสดีมาก ใช้แล้วจะติดใจ

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่เซเว่นทุกสาขา

หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์นะครับ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า

xoxo