คลีนซิ่งที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย…ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก!!

สวัสดีค่ะทุกคนเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก เคยแพ้ทั้งแมส เครื่องสำอาง

คลีนซิ่ง ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์อะไรที่ไม่เหมาะกับผิวจะทำให้สิวขึ้นและผิวดูแดงแพ้ง่าย บางทีผื่นขึ้นหน้าง่ายมากๆเลยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนให้เหมาะกับผิว เลือกสารสกัดที่ทำมาจากธรรมชาติจนได้มาเจอคลีนซิ่งตัวนี้เราได้ลองใช้แล้วชอบมากๆเลยอยากมาบอกต่อทุกคนค่ะ

La Vitta CENTELLA CLEANSING WATER Micellar Water Formular for sensitive skin

เป็นคลีนซิ่งที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสูตรอ่อนโยนสารสกัดธรรมชาติทั้งสามารถเช็ดทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าได้ขั้นตอนเดียวเลยค่ะครบจบมากๆเราเลยเลือกตัวนี้มารีวิว

ตัวสีครีมซิ่ง Water ของเค้าจะเป็นสีใส จะมีกลิ่นหอมอ่อนอ่อนจากสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ สารสกัดเด่นๆของเค้าก็จะเป็นพวกใบบัวบก สารสกัดจากว่านหางจระเข้ขมิ้นชันและเปปไทด์ จากสารสกัดเมล็ดมะรุม เค้าช่วยป้องกันผิวที่เสื่อมสภาพจากมลภาวะต่างๆฝุ่นควัน แถมเขายังมีแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวของเราได้อย่างล้ำลึกและยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวดูสะอาดเนียนใสเป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนและปลอดภัยช่วยทั้งบำรุงและทำความสะอาดในขั้นตอนเดียวค่ะส่วนผสมเค้ามีงานวิจัยรับรองทั้งในประเทศและต่างประเทศว่าช่วยลดการอักเสบได้จริง ช่วยดูแลผิวเราที่โดนแดดมาทั้งวันให้ดูสว่างสดใสค่ะ

วิธีใช้ของเค้าก็ง่ายมากๆแค่หยด คลีนซิ่งลงบนสำลีก็สามารถเช็ดความทำสะอาดได้อย่างทั่วหน้า ของเราใช้แค่สองแผ่นเห็นได้เลยว่าสิ่งสกปรกติดออกมาในแผ่นสำลีเยอะมากทั้งเครื่องสำอางและฝุ่น จะบอกว่าตัวคลีนซิ่ง วอเตอร์ของเค้าเช็ดออกง่ายมากๆไม่แสบตาและไม่แสบผิวเลย เช็คออกมาทำให้รู้สึกผิวดูชุ่มชื้นสะอาดผิวไม่ดูแดง เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างเรามากๆ

จะให้ดู Bf-At เค้าช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเช็คเครื่องสำอางได้แบบสะอาดหมดจด ทั้งเช็ดทั้งบำรุงไปในตัว หลังจากเช็ดรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวยังดูนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่ดูแห้งและไม่แสบผิวอีกด้วยค่ะ

สำหรับใครที่มองหาคลีนซิ่งดีดีเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายเค้าแนะนำตัวนี้เลยเพราะเค้าปราศจากน้ำหอมไม่ใส่แอลกอฮอล์ไม่แต่งสีไม่แต่งกลิ่นและไม่ผสมพาราเบน ไม่ทำลายความชุ่มชื้นกับผิวของเราอีกด้วย

เลือกช้อปกันในราคาพิเศษจาก 250 บาท เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. - 31 ต.ค. นี้ หรือจนกว่าของจะหมด

ช่องทางสั่งซื้อ : https://m.facebook.com/lavitathailand/

น่าลองจัง
น่าสนใจ
น่าใช้ค่ะ
October 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ไว้จะลอง ขอบคุณนะคะ
ไว้จะลอง ขอบคุณนะคะ
ผิวใสมาก
ปังมากค่า
น่าลอง
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
มีโปรด้วย!? ขอบคุณค่าา

1 / 2

10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล