ตกลงช่วงนี้คือผิวโทรมมาก นอนดึก ใต้ตาคล้ำ จุดด่างดำแบบเข้มมากแกกกก คอนซีลเลอร์แพงแค่ไหนนางก็ไม่มิด TT แล้วด้วยความที่เราเป็นบล็อกเกอร์ต้องใช้ผิวหน้าในการหาเงิน ทั้งรีวิว ทำงานอินฟลู งานแสดง เครียดสุดๆเลยค่ะ เพื่อนเลยแนะนำตัวนี้มาเห็นว่าเค้าพึ่งออกมาไม่นานด้วย นางใช้แล้วดี เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย แนะนำมา เราเลยจัดมาลองบ้าง
เค้าชื่อว่า Eucerin Spotless Brightening Serum Control หรือตัว Crystal Serum นั่นเอง ตัวนี้คือสูตรใหม่ของทางแบรนด์เลยยย เราก็ไม่พลาด ไปตำตามเพื่อนมาอีกที ลองสวอทดูหลังมือเนื้อบางเบาเลยนะเธอออ ซึมไวด้วย ไม่เหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ค่ะ ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่า ช่วยลดจุดด่างดำสะสม กู้ผิวคล้ำเสียใน 2 สัปดาห์ ใครที่หน้าหมอง หน้าโทรมหมองคล้ำคืออยากให้ลองเลย
Eucerin Crystal Serum ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง หรือแม้กระทั่งผิวเป็นสิวแบบเรา ทีแรกเราก็กังวลว่าเค้าจะดันสิวหรือทำให้สิวขึ้นมั้ย อะไรยังไง แต่ก็คือตัดความคิดนั้นออกไปได้เลยค่ะ ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ เพิ่มผิวไบรท์ ไม่ดันสิว หรือไม่เพิ่มสิวใดใดแน่นอน
Crystal Serum เค้ามีดียังไง? บอกเลยว่าส่วนประกอบแต่ละตัวจึ้งมาก มีทั้งไทอามิดอล ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ไทอามิดอลตัวนี้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Eucerin เลย เค้าสามารถช่วยลดจุดด่างดำถึงต้นตอ โดยยับยั้งการทำงานตัวที่ผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว พร้อมลดโอกาสการเกิดใหม่ของจุดด่างดำด้วยละ ซึ่งสารตัวนี้มีงานค้นคว้าวิจัยอย่างแน่นหนา ได้ถูกตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์มากมายว่าประสิทธิภาพดีกว่าสารไวท์เทนนิ่งรุ่นเก่าๆ เช่น Niacinamide เป็นต้น
ตัวที่2ที่สำคัญเลยคือ Hyaluronic Acid + Glycerin 10% ที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด ผิวผสม กับ ผิวแห้ง ผิวเป็นสิวเลิฟสิ่งนี้มากๆ แถมยังช่วยส่งให้สารไทอามิดอลซึมลึกขึ้น เสริมประสิทธิภาพการทำงานของไทอามิดอลให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เราเลิฟตรงที่เค้าให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ได้ทำให้ผิวดูมันเพราะ Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้บางเบาพิเศษค่ะ
จากที่แต่งหน้าแล้วช่วงจมูกชอบเป็นขุยๆ ตอนนี้คือผิวอิ่มน้ำ ยิ้มแก้มปริแว้ว และตัวที่ 3 วิตามิน E ลดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดจุดด่างดำนั่นเองค่ะ ตัวเซรั่มไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิวด้วยน้า ส่วนประกอบครบสุดๆ Eucerin เค้าใส่ใจจริงๆแฮะ
อย่างที่บอกไปค่ะว่าตัวเนื้อเซรั่มคือบางเบาสุดๆ เราเลิฟตรงนี้มาก
ด้วยความที่ประเทศเราเป็นประเทศอากาศร้อน5555 ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ
ไม่ต้องพลิกแผ่นดินหาเซรั่มที่เข้ากับประเทศไทยอีกต่อไปแล้วเธอ ยูเซอรินเค้าทำออกมาแว้ววว ปกติเวลาทาครีมคือจะต้องมีพัดลมช่วยเป่า (ใครเป็นบ้าง?5555) แต่ตัวนี้นางซึมไวแบบบางเบาดีอ่ะ
หลังทาผิวก็จะดูสุขภาพดีหน่อยๆ ความชุ่มชื้นยกให้เขาเลยค่ะสาว
แม้ตัวเซรั่มจะบางเบาแต่ตัวก็ไม่ทำให้รู้สึกว่า เหมือนไม่ได้ทาอะไร
หรือทาเยอะแล้วรู้สึกหนักหน้าเลยเลิฟความรู้สึกนี้ ผิวคือดีมากอยากเก็บผิวนี้ไว้นานๆ ฮืออ ฟีลแบบผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำอ่ะ พร้อมทากันแดดตัวเดียวจบแล้วออกจากบ้านเลย55 จากที่ต้องแต่งหน้ากลบรอยต่างๆแบบแต่ก่อนตอนนี้ชั้นพร้อมพักผิวหน้าแล้วสาววว แล้วตัว Crystal Serum เค้าผ่านการทดสอบแล้วด้วยน้า ว่าอ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายเด้อออ
Before-After เอยกลอยใจค่ะ บีมใช้ทั้งเช้าและกลางคืนเลย
ช่วงกลางคืนจะเพิ่มปริมาณทาเยอะหน่อยเพราะไม่ได้ออกไปไหนให้ผิวได้อิ่มฟูเต็มที่ และจากภาพผิวหน้าวันแรกคือ สุดๆ ไปเลย แบบไปต่อไม่ได้แล้ว ช่วงนั้นคือจะร้องไห้สุดๆ รับงานรีวิวเครื่องสำอาง ถ่ายแบบงานผิวไม่ได้เลย อย่างที่บีมบอกคือ คอนซีลเลอร์ก็กลบไม่มิด กินน้ำเยอะๆก็แล้ว นอนไวก็แล้ว ผิวก็กลับมาดีขึ้นยากมาก เราเลยตัดสินใจหาเลยค่ะ
มีตัวไหนที่ว่าดีเราเอาหมด แต่ตัวนี้ด้วยความที่เพื่อนแนะนำมาเลยไปตำแบบไม่ลังเลใดใดเลย แล้วเราผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่ายด้วย แบรนด์ Eucerin คือถือว่าเหมาะกับผิวทุกสภาพผิวเลยจริงๆค่ะ เค้าช่วยกู้ผิวให้กลับมาดีขึ้นได้ใน 14 วันอีก อันนี้บีมเลิฟมาก ระหว่างที่ใช้สิวขึ้นมาน้อยมากกก
แทบไม่ขึ้นมาเพิ่มเลย มากสุดสองเม็ด เลิฟสุดๆ อยากบอกต่อเพื่อนๆจริงๆ ว่าสิ่งที่พวกเธอตามหาเค้าอยู่ที่นี่แล้ววว
สำหรับใครที่อยากลองก็ต้องห้ามพลาดแล้วค่ะจุดๆนี้ ผิวหมองคล้ำที่ว่ากลับมาผิวกระจ่างใสยาก ก็ต้องยอมแพ้ให้กับ Eucerin Crystal Serum ตัวใหม่ของทาง Eucerin เค้าเริศ เค้าปังมาตั้งแต่รุ่นไหนๆจริงๆ ใครที่กำลังลังว่าเอ จะซื้อดีมั้ยนะ ณ จุดๆนี้ไม่ต้องลังเลเลยค่ะซิส คุ้มราคาแน่นอน ไปลองกันน หาซื้อได้ที่วัตสัน บู๊ทส์ และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปนะจ๊ะ