HNY-BNTop-Chaonang

ป้ายยาเจลแต้มสิวมาใหม่ในเซเว่น สารสกัดอัดแน่นในราคาหลักสิบ ?

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ที่น่ารักทุกคนนนนน ?

สาวกสมูทโตะต้องห้ามพลาด! เค้าออกของใหม่มาอีกแล้วววว

คราวนี้เป็นเจลละลายหัวสิวที่ปังมาก น้องจะดีงามยังไงไปดูกันเล้ยยย

SMOOTO ANTI-ACNE BOOSTER GEL

ตัวนี้นะทุกคน เค้าสามารถละลายหัวสิวได้แบบแทบไม่ทิ้งรอย ใครที่มีปัญหาสิวขึ้นที่เดิมซ้ำๆ น้องคนนี้คือตอบโจทย์มาก เบนซ์เอามาลองใช้เพราะสิวก่อนประจำเดือนจะมามันขึ้นอีกแล้ว

เห้ออออ เซงมากนะ ?

แต่ก็ได้เจลสมูทโตะตัวนี้แหละมาช่วยกู้หน้า

หลังซองคือเคลมเลยว่าดูแลปัญหาสิว 10 ประการ ซึ่งก็คือ

สิวอุดตัน

ผิวมัน

รูขุมขนกว้าง

ผิวไม่เรียบเนียน

ผิวขาดสมดุล

เห้ย น้องเค้าครอบคลุมมากนะเอาดีๆ จิ๋วแต่แจ๋วสุด สารสกัดก็ดีทีเดียว หลักๆที่คุ้นก็จะมี salicylic acid 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการอักเสบของสิว Ceramind เพิ่มความชุ่มชื้น ลดโอกาสการเกิดสิว ทำให้ผิวแข็งแรง Niacinamind 5% ช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว และสารสกัดอีกมากมาย แค่นี้ก็ปลื้มแล้ววว ?

เนื้อสีใส บางเบา ไม่เหนอะผิว ทาแล้วสามารถใช้ครีมบำรุงอื่นๆหรือแต่งหน้าต่อได้เลย

วิธีใช้ : ทาบางๆบริเวณทีเป็นสิว

นี่ใช้ไปแค่ครึ่งซองเอง จะเห็นว่ารอยที่หนักๆจะยังมีอยู่บ้าง แต่บางรอยคือหายไปเลย

หน้าดีขึ้นเพราะครีมซองอีกแล้ว ประทับใจอะ 555555555

ไว้วางใจให้สมูทโตะช่วยกู้ผิวหน้าเสมอ ?

ใครที่อยากลองน้องเจลละลายหัวสิวสมูทโตะก็เดินเข้าเซเว่นไปซื้อได้เลยจ้า

เรียกได้ว่าถือแบงค์ 50 ไปมีเงินทอน เพราะน้องเค้าราคา 49 บาทเอง

ถูกและดีไม่ไหว ราคานักศึกษา คุณภาพดีเยี่ยม ??

ไว้มีไอเทมเด็ดๆจะมาบอกต่ออีกน้า ✨

Bye Bye ??

ต้องลอง
น่าลองค่า
ขอบคุณครับ
November 15, 2022
ยี่ห้อนี้ทำผลิตภัณฑ์ออกมาเยอะมากจริงๆ
?
?
น่าลอง
น่าสนใจค่ะ
ราคาน่ารัก
ขอบคุณคะ
November 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??⭐??
แพ็กเกจเก๋มาก น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มากๆๆ
November 17, 2022
??????????
November 19, 2022
November 21, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล