HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

How to ผิวใส ' DIY พอกผิวเนียนนุ่ม สูตร super fruit จาก สบู่เดอ ลีฟ ทับทิม '

ทุกคนรู้มั้ยว่าเราเป็นผู้หญิงคนนึงที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเลย เวลาออกไปข้างนอกส่วนใหญ่จะชอบใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เพราะว่าอายที่มีผิวแห้งลอกเป็นขุย หมองคล้ำไม่กระจ่างใส แต่ตอนนี้เรามีความมั่นใจขึ้นมากแล้วเพราะเราไปเจอสิ่งนี้มา!!

วันนี้เราก็เลยจะมาบอกต่อสูตรลับ?

ใครที่อยากผิวขาวใสเนียนนุ่มบอกเลยว่าอยากให้ลองจริงๆน้า ?✨

สูตรวันนี้เป็น DIY พอกผิวที่ไม่ใช่แค่ทำให้ผิวเนียนนุ่มเท่านั้น

แต่จะช่วยให้ผิวกลับมากระจ่างใส มีออร่า ผิวสุขภาพดีด้วยนะ??

วัตถุดิบวันนี้ที่ต้องมีและขาดไม่ได้เลยคือ

‘ สบู่ทับทิม เดอ ลีฟ พอมิกราเนท จาก De Leaf Thanaka’

ชึ่งที่เราเลือกใช้สบู่ทับทิมนี้ เพราะเค้ามี punicic acid (กรดพูนิซิค แอซิต) ที่มีเฉพาะในทับทิมเท่านั้น จะช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนของเลือดที่ไปล่อเลี้ยงและฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดีกระจ่างใสอีกด้วย

และอีกอย่างที่ต้องมี คือ มะเขือเทศ ?

มะเขือเทศช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชรา และกระชับผิวให้เนียนใสเต่งตึง ประโยชน์เยอะมาก!!

ไปเริ่มกันเลยยย Go Go ~

????

ขั้นตอนการทำ

1. เริ่มจากหั่นมะเขือเทศและนำมาบดให้ละเอียดใส่ภาชนะไว้

2. หั่นสบู่เป็นชิ้นเล็กๆ และนำไปผสมกับมะเขือเทศที่บดไว้

3. ผสมให้เข้ากัน เมื่อเป็นเนื้อเดียวกันแล้วสามารถนำมาพอกผิวได้เลย

ฟอกจนเกิดฟอง และทิ้งไว้ 3-5 นาที จากนั้นล้างออกตามปกติได้เลย

ผลลัพธ์ที่ได้ คือผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมากก และผิวนุ่มขึ้น ไม่แห้งตึงเลย ที่ชอบมากเลยคือ สบู่กลิ่นหอมมากก พอกเสร็จกลิ่นติดผิวเลย สบายผิวมากก เริ่ดดดด

หลังจากทำตามสูตรนี้แล้วบอกว่าผิวเรากระจ่างใสขึ้นจริง และผิวก็นุ่มขึ้นไม่แห้ง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้น้า ปลอดภัยแน่นอน สุดท้ายอยากบอกว่าทำแล้วก็อย่าลืมทำทุกวันประจำสม่ำเสมอ จะได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยได้จริงๆนะทุกคน ตอนนี้เราก็กล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นและมีความมั่นใจขึ้นเยอะเลย อยากให้ทุกคนไปลองกันน้า ??

? พิกัด : สามารถซื้อได้ที่ 7-11ทุกสาขา

ราคา 48 บาทเองคุ้มมาก พุ่งตัวไป?

ขอบคุณครับ

น่าสนใจค่ะ
โอ้โห ขาวออร่ามากค่ะ
ปังมากค่า

ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
November 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ?
ขอบคุณรีวิวนะค้า
November 23, 2022
??????????
November 27, 2022
November 30, 2022