ผิวสวยด้วย 7 ไอเทม มาบำรุงผิวตั้งแต่หัวจรดเท้ากัน!

สวัสดีค่า แป๊บๆก็ใกล้จะหมดปี 2022 แล้ว วันนี้นุ๊กเลยมารวมลิสต์รีวิว 7 ไอเทม

หมวดสกินแคร์บำรุงผิวที่ใช้แล้วชอบ และยังใช้อยู่ค่า

กระทู้นี้จะแนะนำทั้งโปรดักซ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายเลย

มีตัวไหนเด็ดๆ บ้าง ไปดูกันเลย

สบู่แตงโม SISTAR

ประเดิมด้วยโปรดักซ์ไลน์แตงโมจากแบรนด์ SISTAR อย่างสบู่แตงโม

ชื่อเต็มคือ SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap

เน้นช่วยปรับผิวสว่างเนียนใส ให้ผิวกระชับขึ้น

บำรุงผิวนิ่มอุ้มน้ำ อันนี้คนผิวแห้งก็ใช้ได้น้า ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้

ใน 1 ซอง เค้ามีมาให้ 2 ก้อน ก้อนนึงใช้ได้ประมาณครึ่งเดือน ที่สำคัญคือพอแบ่งใช้ได้แบบนี้

ทำให้ลดการสะสมเชื้อโรคอีกด้วย ไอเดียดีมากๆ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ถ้าใครใช้แค่ล้างหน้าหรือถูตัวอย่างเดียว ซองนึงคือใช้ได้นาน 1 เดือนเลย

แต่ส่วนตัวนุ๊กใช้ทั้งสองแบบ เลยต้องแยกใช้ เดือนนึงต้องตุนไว้ 2 ห่อจุกๆ

สบู่มีกลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆ วิปโฟมเค้าก็นุ่มดีเลย ในรูปล้างหน้าไม่ได้ใช้ตาข่ายตีฟอง

แต่ได้วิปโฟมฟูสุด หลังใช้คือผิวสะอาด สดชื่นสุด ชอบมากกก

เจลแตงโม SISTAR

ไลน์แตงโมตัวนี้ก็เริ่ด น้องเจลแตงโม

ชื่อเต็มคือ SISTAR Watermelon Whitening Shoothing Gel

บอกเลยว่าตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นดีมากก ใช้เป็นประจำช่วยให้ผิวสว่างใสแถมเนียนขึ้นไปอีก

และยังช่วยฮีลผิวหลังออกแดด เจอมลภาวะต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

เป็นไอเทมที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลย

เนื้อเจลซึมไว มีกลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆ นุ๊กใช้ทาผิวหน้าก่อนลงเซรั่ม ฟีลหลังใช้ทันทีได้ผิวอิ่มน้ำฉ่ำมง

อันนี้ใช้ทาตัวได้เช่นกันค่า แนะนำทาก่อนลงโลชั่น ผิวตัวนิ่มขึ้นแน่นอน

ได้ยินชื่อแบรนด์ DR.WU ว่าเป็นสกินแคร์ No.1 จากไต้หวัน หลังมาลองใช้เองก็ติดใจเลย

ใช้ดีสมคำร่ำลือจริง ของนุ๊กใช้เซรั่ม Mandelic Acid 18%

ตัวนี้เป็น AHA สารสกัดจากเม็ดอัลมอนด์ เน้นช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ

ผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนมากๆ นุ๊กเป็นคนผิวแห้งสามารถใช้ตัวนี้ได้ ผิวหน้าไม่ลอกหนักกว่าเดิม

สำหรับคนผิวแห้งจะมีสูตรใช้ 1 คืน หยุด 2 คืน ถ้าผิวมัน-ผิวธรรมดา ใช้ 1 คืน หยุด 1 คืน

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยปุ๊บซึมเข้าผิวทันที ผลลัพธ์สำหรับเรารู้สึกผิวสว่างขึ้น รอยดำจางเร็วกว่าเดิม

ขวดนึงค่อนข้างใช้ได้นาน ราคาแรงหน่อย แต่คุ้มค่า

Olay Antioxidant Moisturiser

อยากให้ลองครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ของโอเลย์ ตัวนี้เดอะเบสตัวช่วยกู้ผิวโทรม ผิวไม่เรียบเนียน

หลังลองใช้ไปเดือนนึงรู้สึกผิวหน้าเนียนขึ้น พวกริ้วรอยแรกเริ่มริ้วเล็กๆ ก็ตื้นขึ้นด้วย

เนื้อครีมค่อนข้างหนักหน่อย อาจจะต้องใช้เวลาเกลี่ยและรอครีมซึมเข้าผิวนิดนึงค่า

ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นก็ให้เต็มสิบ ผิวแห้งมากก็เอาอยู่

อีอีแตงโม SISTAR

ยังไม่มูฟออนจากไลน์แตงโม โดยเฉพาะซองนี้ไม่แนะนำไม่ได้ เพราะนุ๊กใช้บ่อยมากกกก

อีอีแตงโม ของ SISTAR หรือชื่อเต็ม SISTAR Watermelon EE Cream

ของดีประจำโต๊ะเครื่องแป้งของนุ๊กเลย ซื้อซ้ำตลอด

ตัวนี้ความพิเศษคือเป็นทั้งสกินแคร์บำรุงและโทนอัพ

มาพร้อมกับมีกันแดด SPF 50 PA++ ในตัวด้วย

เนื้อบางเบา ตอนเกลี่ยเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำนิดๆ หลังใช้หน้าดูสว่างขึ้นแบบไม่วอก ดูเนียนขึ้นด้วย

วันไหนแต่งลุคเบาๆ ทาตัวนี้ตัวเดียวไม่ต้องลงรองพื้นก็ออกจากบ้านได้เลย

หรือใช้แทนโทนอัพก่อนลงรองพื้นก็เริ่ด

A BONNE Spa Milk Salt

นุ๊กติดใช้เกลือสปาขัดผิวมาก แนะนำของเอบอนเน่ ตัวนี้ใช้ง่ายดี เทเกลือลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย

ใช้ขัดผิวได้ทันที เกลือเม็ดละเอียด ไม่บาดผิว หลังขัดเสร็จผิวไม่แห้ง

ปกติจะขัดประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ค่า แนะนำทำประจำ

ขัดพวกขี้ไคลเซลล์ผิวตายออก แถมได้ผิวเนียนขึ้นอีกด้วย

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ววว โลชั่นทาผิวแนะนำขอบ 12 Plus เลย นุ๊กชอบกลิ่นมันหอมมากกกก

ตัวนี้เน้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ ให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ให้ผิวดูสุขภาพดี

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นสูงตามสไตล์ไลน์ Snail ออกแนวหนืดๆหน่อย แต่ซึมไวนะ

หลังทาเสร็จผิวยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ รู้สึกว่าใช้ตัวนี้แล้วผิวนุ่มเด้งขึ้นด้วย

เป็นไงกันบ้างคะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกระทู้นี้ของนุ๊กนะคะ ?

ส่วนราคาและพิกัดแต่ละตัวหาซื้อได้ตามนี้ค่า

• SISTAR สบู่แตงโม ห่อละ 57 บาท ส่วนเจลแตงโม ซองละ 49 บาท

และกันแดดอีอีแตงโม ซองละ 49 บาท ซื้อได้ที่ 7-11

• DR.WU Intensive Renewal Serum With Mandelic Acid 18% ขนาด 30ml

1,935 บาท ซื้อได้ที่ Eveandboy

• Olay Antioxidant Moisturiser กระปุกละ 899 บาท ซื้อได้ที่ Official ใน Shopee Mall

• A BONNE Spa Milk Salt ถุงละ 38 บาท ซื้อได้ที่ Watsons

• 12 Plus Body Lotion Snail Whitening หลอดละ 99 บาท ซื้อได้ที่ Watsons

?
29 พ.ย. 2565 เวลา 16:18 น.
29 พ.ย. 2565 เวลา 16:31 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
29 พ.ย. 2565 เวลา 17:51 น.
ปังมากค่า
29 พ.ย. 2565 เวลา 18:18 น.
?
29 พ.ย. 2565 เวลา 19:01 น.
?
29 พ.ย. 2565 เวลา 19:01 น.
ขอบคุณครับ
29 พ.ย. 2565 เวลา 19:13 น.
❣️
29 พ.ย. 2565 เวลา 20:23 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
29 พ.ย. 2565 เวลา 20:42 น.
29 พ.ย. 2565 เวลา 20:50 น.
?
29 พ.ย. 2565 เวลา 22:16 น.
?
29 พ.ย. 2565 เวลา 22:16 น.
?
29 พ.ย. 2565 เวลา 23:47 น.
??
29 พ.ย. 2565 เวลา 23:47 น.
29 พ.ย. 2565 เวลา 23:52 น.
?
29 พ.ย. 2565 เวลา 23:52 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 5:57 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 6:00 น.
น่าลองใช้มากๆ
30 พ.ย. 2565 เวลา 7:37 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
30 พ.ย. 2565 เวลา 8:20 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 8:33 น.
เริศค่ะ
30 พ.ย. 2565 เวลา 8:38 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 9:27 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 10:00 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 10:56 น.
30 พ.ย. 2565 เวลา 12:49 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​

30 พ.ย. 2565 เวลา 13:39 น.
ขอบคุณครับ
1 ธ.ค. 2565 เวลา 23:39 น.
2 ธ.ค. 2565 เวลา 16:25 น.
3 ธ.ค. 2565 เวลา 0:27 น.

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!