ตกลงกบเองนะก็ได้ลองผิดลองถูกมาเยอะมากๆ ทั้งไปเลเซอร์เอย ลอกหน้าเอย ใช่ค่ะ เราเคยลอกหน้า ซึ่งทำให้หน้าไวต่อแสงมาก เป็นไงหล่ะ หน้าคล้ำ ฝ้าแดดก็มาอีก
จึงได้มาลอง เวอร่าสกิน เซรั่ม หลอดม่วงๆนี้แหละ เขาเป็นนวัตกรรมจากประเทศเยอรมัน ที่ขึ้นชื่อมากกก และมีประสิทธิภาพมากๆ ตอนแรกก็แอบเฉยๆแต่อดทนใช้มา 1 เดือนเต็มๆ ใช่ค่ะ นางช่วยฝ้าและรอยจากสิวจางลงไปเยอะมาก
น้องนางเขายังเข้าไปช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้ง ลดริ้วรอย ลดการเกิดสิว ผิวกระชับอีกด้วย เรานะใช้แต้มตรงที่มีฝ้าจุดด่างดำเลย หรือใครต้องการใช้บำรุงให้ผิวกระจ่างใสก็ทาทั่วหน้าได้เลยนะ เช้า-เย็น ไม่อันตราย ไม่มีสารผลัดเซลล์ผิวใด และที่สำคัญไม่ไวต่อแสงค่ะ ทาเสร็จก็แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เหนียว ไม่เหนอะ
ส่วนตัวใช้ตัวนี้มาค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์ กับรอยดำที่ฝังลึก ประทับใจ คุ้มค่ามากๆเลยค่ะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังสนใจหรือหาผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าดีๆอยู่น้าา
ชี้พิกัดความสวย ? https://bit.ly/3JED0Cb