รีวิว คู่หูลดผมร่วง Pvive Hair Shampoo & Conditioner

ทุกคนนน ใครมีปัญหาผมร่วงเหมือนกันบ้างคะ ;__;

ส้มเป็นคนไว้ผมยาว แล้วผมร่วงเก่ง ผมร่วงบ่อยมากกก พอดีได้เจอคู่หูลดผมร่วง Pvive Hair Shampoo & Conditioner เห็นแล้วน่าใช้ วันนี้ส้มเลยจะมารีวิวแบบ First Impression จะเป็นยังไงมาดูกันค่าา

แชมพูกับครีมนวดผม ช่วยดีท็อกซ์ ฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง กระตุ้นให้เส้นผมเกิดใหม่ดกดำดูเงางาม พร้อมช่วยลดรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

-ดอกชบา ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอับชื้นและเชื้อแบคทีเรีย

-ตำแย ช่วยลดรังแค มีวิตามินและแร่ธาตุให้เส้นผมเจริญเติบโต

-Apple Cider ช่วยปรับสมดุลให้เส้นผมรับการบำรุงได้เต็มที่ พร้อมทั้งช่วยลดความมันและขจัดรังแค

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ

ทั้งแชมพูกับครีมนวด จะมีหัวปั๊ม ใช้งานสะดวก

Texture

เนื้อแชมพู Pvive เหลว ๆ สีขาวเกือบขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

เนื้อครีมนวดผม Pvive จะเป็นครีมสีขาวขุ่นเข้มข้น กลิ่นหอมเหมือนแชมพูเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ตอนสระผมคือกลิ่นหอมเหมือนอยู่ในร้านเสริมสวยเลยค่ะ แต่เสียดายที่กลิ่นไม่ค่อยติดผม พอจับผมตอนแห้งสนิท รู้สึกผมตัวเองนุ่มลื่น ดูเงางามมีน้ำหนัก เส้นผมไม่แห้งดีค่ะ แล้วจากที่ส้มลองสระผมด้วย Pvive Hair มา 2 ครั้ง รู้สึกว่าผมมันน้อยลง จากปกติส้มจะผมมันเร็วมาก ๆ โดยรวมส้มชอบ Pvive Hair จะใช้ต่อไปแน่นอนน

สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วงเหมือนกัน แนะนำแชมพูกับครีมนวดผม Pvive Hair 2 ชิ้นนี้เลยค่า เป็นตัวช่วยดูแลปัญหาผมร่วงที่น่าสนใจมาก ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ BEAUTRIUM เลยน้า

ใครเคยใช้ Pvive Hair แล้วเป็นยังไง คอมเมนต์บอกกันได้นะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า บะบายยย

thank :ว
ปังมากค่า
❤️
December 27, 2022
น่าลองๆ นี่ก็มีปัญหาผมร่วงอยู่
??
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณ
?
?
December 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณคะ
December 29, 2022
December 29, 2022
??????????
December 31, 2022
December 31, 2022