Dermiscii basic skin care (เดอมิซายส์ สกินแคร์) สกินแคร์ของผิวสุขภาพดีอย่างปลอดภัย by คุณหมอเมย์

พูดถึงสกินแคร์ในตอนนี้มีให้เลือกใช้มากมายจนเราลืมคิดและศึกษาถึงความปลอดภัยของสกินแคร์แต่ละชนิด หมี่ได้ลองหาข้อมูลและอ่านข้อมูลที่น่าสนใจของแบรนด์ Dermiscii ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของ skin barrier และลดอาการข้างเคียงต่างๆ ให้ผิวหน้าของเราสามารถซ่อมตัวเองด้วยกระบวนการตามธรรมชาติของผิวดียิ่งขึ้น

และ คุณหมอได้พูดให้ข้อมูลอื่นๆที่มีประโยชน์และน่าสนใจไว้ดีมากๆค่ะวันนี้เราจะมาพูดถึงด้วยกัน3ไอเทมที่ใช้ดูแลผิวหน้าด้วยขั้นตอนง่ายๆที่ทุกคนทำได้แน่นอนค่ะ

? ขั้นตอนแรกเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย

soft and clear facial mousse มูสล้างหน้าที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ด้วย pH ค่าความกรดด่างที่เหมาะสม ปราศจาก สาร SLS SLED และน้ำหอม พร้อมสาร EXO-P เพิ่ม skin barrier ให้ผิวหน้าแข็งแรง

?ขั้นตอนต่อมาเป็นการบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วย skin oasis gel เจลเติมน้ำให้ผิว เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบหลักของทุกเซลล์ในร่างกาย และยังเป็นส่วนเติมช่องว่างระหว่างเซลล์ ให้เกิดความยืดหยุ่น ผิวที่สุขภาพดี จึงต้องมีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม และไม่ทำเกิดการอักเสบเรื้อรัง อันเป็นสาเหตุ ของอาการแพ้ สิว และรอยดำจากการอักเสบต่างๆ

? ขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญมากห้ามลืมเลยค่ะคือการทากันแดด skin oasis gel เจลเติมน้ำให้ผิว เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบหลักของทุกเซลล์ในร่างกาย และยังเป็นส่วนเติมช่องว่างระหว่างเซลล์ ให้เกิดความยืดหยุ่น ผิวที่สุขภาพดี จึงต้องมีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม และไม่ทำเกิดการอักเสบเรื้อรัง อันเป็นสาเหตุ ของอาการแพ้ สิว และรอยดำจากการอักเสบต่างๆ

ด้วยความที่ไอเทมทั้ง 3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอดูแลจึงสามารถใช้ร่วมกับการทายารักษาสิว รักษาฝ้า หรือ เลเซอร์ได้ สบายมากค่ะ สาวๆที่ดูแลผิวหน้ามาก็สามารถใช้ได้ไม่ต้องกังวลค่ะ และไอเทมนี้ยังช่วยลดอาการระคายเคืองจากการใช้ยาหรือเลเซอร์ได้เป็นอย่างดี อีกด้วย

สาวๆที่สนใจไปสอบถาม หรือShop ได้ที่

? https://shop.line.me/@dermisciiclinic

? https://lin.ee/MQaDIHD

ขอบคุณครับ