HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Avene Cleanance Comedomed เคล็ดลับผิวไกลสิว

สวัสดีทุกคนค่า ?ปีใหม่แบบนี้มายก็มี new item มาแนะนำเพื่อน ๆ เหมือนกัน จัดไปกับรีวิว Avene Cleanance Comedomed แอบบอกเลยว่าคนเป็นสิวห้ามพลาด! เพราะไอเทมนี้เหมาะสุด ๆ กับคนที่เป็นสิว หรือมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวง่าย! อย่างมายเองเนี่ยเหมือนผิวหน้าจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลัง.. ฉันก็หนักนะเทอว์! ยิ่งถ้าช่วงไหนพักผ่อนน้อย, เครียดกับงาน หรือก่อนเมนส์จะมา ก็มีบ้างแหละที่จะเกิดเหตุ “สิวบุก” ‼️

และยิ่งอายุเข้า 30+ พอเป็นสิวทีนึงสิ่งที่กังวลสุด ๆ ก็จะเป็นเรื่องการทิ้งรอยต่าง ๆ ของสิว คือตอนเราอายุเลข 2 รอยสิวต่าง ๆ นางจะหายง่ายมากกก แต่พออายุมากขึ้นรอยเจ้ากรรมมันไม่หายเร็วเหมือนเมื่อก่อนไง บวกกับฮอร์โมนที่แปรปรวน โอวแม่เจ้า!! หน้าใสได้สักพักก็เอาอีกแล้ว สิวบุกต่อเนื่องอีกแล้ว

30 ml. ราคา 1,300 บาท

และล่าสุดมายได้เจอตัวช่วยดี ๆ จากแบรนด์ Avene (อาเวน) สกินแคร์อันดับ 1 ในยุโรป อย่าง Avene Cleanance Comedomed Anti-Blemish Concentrate เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสิวอุดตัน, สิวหัวดำ, สิวอักเสบ, รอยสิวต่าง ๆ และยังป้องกันการเกิดสิวซ้ำซาก เรียกว่าตอบโจทย์ครบวงจรสิว!

ตัวนี้เป็นสูตรที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องสิวโดยเฉพาะ โดดเด่นที่ตรงเข้าแก้ปัญหาสิวด้วยกลไลพิเศษอย่าง Cleanance EXPERT ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอาเวน เน้นการออกฤทธิ์เฉพาะบริเวณที่เป็นสิว ในขณะเดียวกันก็ยังปกป้องสภาพผิวตามธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งของเค้าก็ได้ผ่าน Clinically Tested แล้วว่าช่วยลดเลือนปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ภายใน 7 วัน* และป้องกันสิวเกิดซ้ำได้อีกด้วย

ด้วยส่วนผสมเด่นอย่าง..

? Comedeclastin (โคมีโดคลาสทิน) สารสกัดจากต้น Milk Thistle ที่ช่วยลดเลือนการเกิดสิว และป้องกันสิวเกิดซ้ำ (สิทธิบัตรเฉพาะแบรนด์อาเวน)

? Glycol (ไกลคอล) ควบคุมความชุ่มชื้น คงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

? Microbeads (ไมโครบีดส์) ดูดซับความมัน ปกปิดรอยสิว โดยปราศจากความมัน ไม่ทำให้เกิดความเงา

? Diodényl® (ดิโอลีนิล) ด้วย 3 กลไลที่ลดการเพิ่มจำนวนของ P.acnes ลดรอยแดงจากการอักเสบของสิว ลดอาการระคายเคือง และขจัดสิวอุดตัน

? X-Pressin™ (เอ็กซ์-เพรสซิน) ปรับสมดุลของการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยลดสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

? Monolaurin (โมโนลอร์ริน) ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิว

? Avène Thermal Spring Water (น้ำแร่ธรรมชาติสูตรเฉพาะของอาเวน) ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายป้องกันการระคายเคืองผิว และลดอาการอักเสบของผิว

? Fragrance Free ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม

เนื้อของมอยซ์เจอไรเซอร์ Avene Cleanance Comedomed Anti-Blemish Concentrate จะเป็นแบบเจลสีขุ่นนิด ๆ มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งคราบมันและความเหนอะหนะบนผิว ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นได้ทันทีหลังใช้ แถมยังสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวชนิดอื่นได้อีกด้วยค่า

ส่วนตัวมายรู้สึกได้เลยว่าหลังทามอยซ์เจอไรเซอร์ Avene Cleanance เสร็จแล้วแต่งหน้าตาม คือตัวผลิตภัณฑ์ไม่ได้รบกวนเมคอัพบนผิว หรือไม่ทำให้เกิดการไหลเยิ้ม (กว่าเดิม) ในระหว่างวัน ประทับใจจจจจ

Avene Cleanance Cleansing Gel

200 ml. ราคา 799 บาท

และถ้าจะให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดยิ่งขึ้น แนะนำใช้คู่กับ Avene Cleanance Cleansing Gel เจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรีย และควบคุมความมันได้ดี ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมเด่นอย่าง..

? Glyceryl Laurate (กลีเซอริล ลอเรต) ช่วยควบคุมความมัน

? Zinc Gluconate (ซิงค์ กลูโคเนต) ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ ต่อต้านแบคทีเรีย และลดความมัน

? Avène Thermal Spring Water (น้ำแร่ธรรมชาติสูตรเฉพาะของอาเวน) ผ่อนคลาย ลดการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว

ขอบอกเลยว่าเจลล้างหน้า Avene ตัวนี้กลิ่นดีมากกกกกก มากจริง ๆ คือแบบมีความหอมอ่อน ๆ แล้วตอนล้างหน้าเสร็จก็คือผิวนุ่ม ไม่แห้งเอี๊ยด และก็ไม่ล้างออกยากด้วย คือเจลล้างหน้าบางยี่ห้อจะมีความล้างออกยาก หรือทิ้งความรู้สึกที่เคลือบผิวอยู่ ซึ่งตัวนี้ไม่เป็นแบบนั้น

:: ผลลัพธ์หลังใช้ Avene Cleanance Comedomed ::

อันนี้เป็นผลลัพธ์หลังจากที่มายใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยมายใช้อย่างจริงจังแบบเช้า-เย็น โดยปริมาณการใช้คือครั้งละ 1 ปั๊ม ทาให้ทั่วหน้า สิ่งที่รู้สึกได้เลยก็คือความมันบนผิวลดลง พวกรอยสิวที่เคยมีอยู่แล้วก็จางเร็วขึ้น และที่สำคัญช่วงที่เป็นประจำเดือน คือจากปกติสิวจะบุกอย่างน้อยก็ 3-4 เม็ด ก็ขึ้นน้อยลง ถือว่าเวิร์คสุด ๆ

แต่ถ้าจะให้พูดถึงข้อเสียสักนิด มายคิดว่าคงเป็นเรื่องของส่วนผสมที่มีแอลกอฮอร์ผสมอยู่ คือสำหรับบางคนที่แพ้ส่วนผสมตัวนี้ก็อาจจะต้องข้ามไปก่อน แต่ถ้าใครไม่แพ้จัดโล้ดค่ะ! เพราะผลลัพธ์ที่ได้มันดีจริง

เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ มายแปะพิกัดไปช้อปให้ที่ด้านล่างนี้แล้วนะฮะ

? ช่องทางจำหน่าย : Shopee: Avene_Officialshop >> https://shopee.co.th/avene_officialshop

? ช่องทางการติดตาม :

▫️ FB > Eau Thermale Avène (TH)

▫️ IG > @eauthermaleaveneth

หวังว่ารีวิวนี้จะป้ายยาเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยน้าาา และสำหรับใครที่ซื้อมาใช้แล้ว ชอบหรือไม่ชอบยังไงมารีวิวให้ฟังบ้างนะ ส่วนครั้งหน้ามีไอเทมไหนมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อน บัยยยยย

= = = = = = = = = = = = = =

ฝากเพจเล็ก ๆ ไว้ด้วยนะคะ

?Facebook : THANI.BLOG?

?Instagram : Thanikan.a?

= = = = = = = = = = = = = =

น่าลองจังเลยค่ะ
ขอบคุณคะ
☺♦♦♦
☺♦♦
☺♦♦
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?❤️

January 11, 2023
Thanks for review ka น่าลองงงง
ปังมากค่า
January 12, 2023
Good
January 12, 2023
January 13, 2023
??????????
January 14, 2023

1 / 2