Avène สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว อันดับ 1 จากยุโรป??

คนผิวแพ้ง่ายเป็นสิว “ก็ควรต้องใช้สกินแคร์ให้เหมาะสม”

ปัญหาสิวมันจุกจิกกวนใจ สาวๆ ว่าไหมคะ??

“เพราะสำหรับคนที่ผิวมัน เป็นสิวแล้ว”

ก็มักจะเจอปัญหาสิวขึ้น ทั้งสิวอุดตันเอย อักเสบเอย วันนี้แนนเลยอยากมาแนะนำสกินแคร์จากแบรนด์อาเวน ที่เป็นสกินแคร์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำว่าเหมาะ “สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ”

Avene No.1 Dermo-Cosmetic Brand in Europe

ซึ่งแนนจะมาแนะนำ 2 ตัวที่แนะนำว่าควรลองง เริ่มที่ตัวแรกกับการล้างหน้าอย่างอ่อนโยนค่ะ

Cleanance Cleansing gel

“เจลล้างหน้าสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย”

ตัวนี้เค้าเป็นเจลล้างหน้าที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียและควบคุมความมัน ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว และผู้ที่มีผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ช่วยรักษาความบริสุทธิ์ให้ผิวหน้า และลดการอุดตันของไขมันที่รูขุมขน

GLYCERYL LAURATE (กลีเซอริล ลอเรต) มีคุณสมบัติ ช่วยควบคุมความมัน

ZINC

GLUCONATE (ซิงค์ กลูโคเนต) มีคุณสมบัติ ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ ต่อต้านแบคทีเรีย และลดความมัน

AVENE

THERMAL SPRING WATER (น้ำแร่อาเวน ) ผ่อนคลาย ลดการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว"

TEXTURE เนื้อเจล ฟองไม่เยอะ เนื้อนุ่ม

ล้างสะอาด แต่ไม่แห้งตึงเลย แนนว่าเค้าช่วยเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับการดูแล บำรุงรักษาในขั้นตอนต่อไป เพราะล้างได้สะอาด ไม่เอี๊ยด ไม่ตึงผิว ล้างออกง่าย และกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายดีค่ะ

และมาต่อที่ไอเทมการบำรุงผิว

Cleanance Comedomed Anti-Blemish Concentrate

“มอยซ์เจอไรเซอร์ดูแลผิวแพ้ง่ายเป็นสิว”

ตัวนี้เค้ามีลิขสิทธิ์เฉพาะจากอาเวนที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย โดยให้ประสิทธิภาพครอบคลุมทุกความต้องการในการดูแลปัญหาสิว สำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย (เหมาะสำหรับสิวน้อยถึงปานกลาง – สิวอุดตัน – สิวหัวดำ- สิวอักเสบ)

ความพิเศษคือเน้นการออกฤทธิ์เฉพาะบริเวณที่เป็นสิว ขณะที่ยังคงปกป้องสภาพผิวตามธรรมชาติ สูตรอัจฉริยะที่ต่อสู้กับปัญหาผิวในจุดที่ต้องการมากที่สุด โดยยังเพิ่มความชุ่มชื้น สบายผิว และให้ผลการลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Diodenyl®(ดิโอลีนิล) : ด้วย 3 กลไกเฉพาะที่ลดการเพิ่มจำนวนของ P.acnes ลดรอยแดงจากการอักเสบของสิว ลดอาการระคายเคือง และขจัดสิวอุดตัน

X-Pressin™(เอ็กซ์-เพรสซิน) : ปรับสมดุลของการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยลดสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

Monolaurin(โมโนลอร์ริน) : ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิว

Avene Thermal Spring Water (น้ำแร่ธรรมชาติสูตรเฉพาะของอาเวน) : ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ป้องกันการระคายเคืองผิว และลดอาการอักเสบของผิว"

TEXTURE เนื้อเจลๆ ซึมง่าย ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนมากๆ

เป็นมอยซ์เจอร์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ด้วยความที่แนนเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายและยังเป็นสิว ก็เลยรู้สึกว่าสกินแคร์ตัวนี้มันตอบโจทย์ค่ะ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

และยังลดการเกิดสิวซ้ำ คือทาแล้วไม่เหนอะ สามารถแต่งหน้าต่อได้ และสามารถใช้ร่วมกับครีมหรือยารักษาสิวตัวอื่นๆ ได้ด้วยค่าาา อ่อนโยนมากกกก

เพื่อนๆ คนไหนสนใจ

? สามารถหาซื้อหรือดูข้อมูลได้ที่ ?

SHOPEE : Avene_officialshop

FB: Eau Thermale Avène (TH)

IG: @eauthermaleaveneth

#EauthermaleAveneTH #ตัวจริงที่รู้ใจผิวคุณ #รู้ใจผิวเป็นสิวง่าย #AveneTHClub

น่าใช้มากค่ะ
คือดีอ่ะ