HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Thai Rosey Golden Hemp Serum เซรั่มดอกไม้ทองคำ

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกับสุดาพาเปย์อีกครั้ง ปกติเราเป็นคนที่ชอบลองใช้สกินแคร์ตัวใหม่ๆ

แล้วบวกกับช่วงนี้อายุมากขึ้น ริ้วรอยถามหา พักผ่อนน้อยแล้วหน้าโทรมมาก เริ่มมีความหย่อนคล้อย จนเราต้องไปหาว่ามีสกินแคร์ตัวไหน สารสกัดตัวไหนที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้หน้าของเราดีขึ้น จนไปเจอตัวนี้ค่ะ “Thai Rosey Golden Hemp Serum”

บอกเลยว่าสุดาซื้อมาตอนที่ราคาไม่ถึงพันแต่ packaging เค้าทำออกมาดีมากๆ ซื้อช่วงปีใหม่+ตรุษจีนก็ได้ทั้งกล่องแบรนด์ Thai Rosey การ์ดอวยพรปีใหม่และคำแนะนำการใช้เซรั่ม เค้าใส่ใจและพิถีพิถันมากๆเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ ดูคุ้มกับเงินที่จ่ายไปสุด

พอแกะกล่องออกมาขวดเซรั่มเค้าก็ปังอีก หรูหรา น่าใช้ เป็นเซรั่มแบบดรอปเปอร์

อัดเน้นด้วยสารสกัดที่คัดสรรมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวมากมาย อย่างที่เด่นๆเลยก็มี
Hemp Seed Oil Extract

สารสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบของผิว ป้องกันการเกิดสิว

Lipobelle Gold Extract

สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome Preparation Nano-sized particle ให้มีอนุภาคที่เล็กซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้

Revivyl™

สารสกัดที่ได้รางวัลเหรียญทอง In-Cosmetics ™ Latin America และ Asia สกัดจากดอกไม้สีทองจากเทือกเขาประเทศฝรั่งเศส สุดยอดสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้กลับมาสดใสอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวใสแลดูอ่อนเยาว์

Drone: X50 Hyalufiller

ออกฤทธิ์เสมือนการฉีด Filler และให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วด้วย Ligand Peptide (Heptapeptide-15 Palmitate) ที่เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ Fibroblast โดยตรงด้วย Active Ingredients (Palmitoyl Tetrapeptide-50) ที่บรรจุในแคปซูลชนิดพิเศษ ซึ่งกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic acid โมเลกุลใหญ่ในผิวได้โดยตรงและเสริมสร้างอิลาสตินเพื่อให้ผิวอิ่มแน่น ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการใช้งาน
Nio-VCS Technology

นวัตกรรมในการนำสารสกัดจาก 3-0-ETHYL ASCORBIC ACID มา Encapsulate ในรูปของ NIOSOME ซึ่งมีขนาดอนุภาคเล็ก สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ถึงชั้น Keratinocyte ทำให้เห็นผลในด้าน WHITENING & ANTI-AGING ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ฝ้า กระจางลงอย่างชัดเจน (ให้ผลลัพธ์ดีกว่า VITAMIN C สูงถึง 10 เท่า)

Gatuline® Link n Lift Horse Chestnut Extract

สารสกัดที่ได้รางวัลเหรียญเงิน In-Cosmetics Global Innovation Zone Best Ingredient Award สกัดจากต้นเกาลัดม้าประกอบไปด้วยสารกลุ่ม saponin มีฤทธิ์ที่ดีในการต้านการอักเสบของผิวหนัง และยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ flavonoids, quercetin ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีทั่วไป จึงมีส่วนช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งป้องกันริ้วรอยแห่งวัยในอนาคต

Liftonyl®

สารสกัดเข้มข้นจากผลอาซีโรลา ผ่านวัตกรรมการนำเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก รู้สึกตึงกระชับได้ตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่สัมผัสผิว

Niacinamide (Vitamin B3)

ควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิว

Witch Hazel Extract

ลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยปรับรูขุมขนให้ดูกระชับขึ้น ลดการสร้างเม็ดสีลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Allantoin Extract

ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ลดอาการแพ้และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน

Dipotassium Glycyrrhizinate

สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดการแพ้หรือระคายเคืองผิว ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ที่สร้างเม็ดสีเมลานินจึงมีผลช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น

ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง Dermatologically Tested ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน และปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีสารระคายเคือง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

เนื้อเซรั่มมีเนื้อทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ผสมอยู่ เนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่าย มีกลิ่นอ่อนๆละมุนผิว ลองใช้ไปแล้วจะให้ฟีลลิ่งเสมือนฉีดฟีลเลอร์ ผิวตึงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา

HOW TO USE :

หลังล้างหน้าให้สะอาด ลงโทนเนอร์และทาเซรั่ม Thai Rosey Golden Hemp Serum ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน

" หลังจากที่ได้ลองใช้มาประมาณ 1-2 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวตัวเองดีขึ้น พวกร่องตื้นขึ้น ริ้วรอยเล็กๆลดลง จุดด่างดำจางลง ผิวฉ่ำ ผิวแน่นฟีลลิ่งเหมือนฉีดฟีลเลอร์มาก หน้าแน่น อิ่ม ผิวฟู ดูสดใสมีชีวิตชีวา และผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ไม่มีอาการแพ้ เหมาะกับคนที่อายุ 30+ ตอนนี้กำลังให้คณแม่ใช้ด้วยค่ะ "

1 ขวด 30 ml. ใช้ได้นานประมาณ 1-2 เดือน

ได้มาใน Shopee 890.- คุ้มมากค่ะ

หรือใครอยากได้ลองเข้าไปดูรายละเอียดและรีวิวอื่นๆได้ที่เว็บไซต์ / Shopee และ Lazada

ผลลัพธ์ดีเลยค่ะ
?
January 31, 2023
ขอบคุณค่ะ ?
ดีงาม
❤️❤️
หรูหราน่าใช้ค่ะ
ขอบคุณครับ
?
ขอบคุณ
February 01, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨??
น่าใช้มากค่ะ

February 04, 2023
??????????
February 05, 2023
February 10, 2023