เครียดครับ เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หน้าเป็นขุย ควรใช้โฟม หรือเจลล้างหน้า ตัวไหนดีครับ

สวัสดีครับ ผมเป็นคนเป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่าย หน้าเป็นขุยลอกๆหลังล้างหน้าเสร็จทุกครั้ง

อยากได้เจลล้างหน้าหรือโฟมล้างหน้าที่ช่วยได้ครับ เพื่อนๆมีแนะนำบอกผมได้เลยนะครับ

ขอบคุณครับ

แนะนำสบู่ กับ โทนเนอร์ BK

สบู่จะช่วยเรื่องสิว โทนเนอร์จะช่วยเรื่องปรับสมดุล

March 16, 2023
ปัญหาเดียวกันกับแฟนเราเลยค่ะ ผิวแห้งเป็นขุยเลย ละสิวบุกหนักมาก ตอนนี้เราเลยให้แฟนเราล้างหน้าน้ำเปล่าในตอนเช้า ใช้แอคเน่ล้างตอนเย็น หลังล้างหน้าจะบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ใช้น้ำตบของฮาดะสีขาว/สีทอง แล้วลงแอมพลูของ centella แล้วลงทับด้วย Cerave แล้วจะทาดราก้อนบัทหลอดสีแดง รักษารอยสิว ผลลัพท์คือ สิวลดลง หน้าชุ่มชื่นขึ้น แต่ยังมีรอยแดงจากสิวอยู่

** สิวขึ้น หน้าแห้ง หากบำรุงแล้วยังไม่ดีขึ้น อาจเกิดจากปัจจัยอื่นร่วม เช่น ฮอร์โมน สภาพอากาศ ความเครียด พักผ่อนน้อย ดื่มน้ำน้อย กินเหล้าสูบบุหรี่ ลองปรับการใช้ชีวิต หรือ หามอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับเราใช้ดูนะคะ **

ขอให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นนะคะ
ตามด้วยค่ะ
March 16, 2023
เราใช้ตัวนี้ค่ะ เจลล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ลิเบลลูลาซ์ วัน สเต็ป รีมูฟเวอร์ แอนด์ คลีนเซอร์

เภสัชแถวบ้านแนะนำมาค่ะ ปลอดภัย เราใช้เอง 5-6 เดือนแล้ว รู้สึกดีค่ะ หน้าสิวลดลงเยอะเลย ประทับใจค่ะ 😊

ผิวหน้าใสขึ้น และที่ชอบมากๆคือ สามารถใช้ตัวเดียวโดยไม่ต้องใช้คลีนซิ่งเช็คหน้าได้เลยนะคะ

เพราะเป็นเจลล้างหน้าที่สามารถล้างเมคอัพได้สะอาดหมดจดในหลอดเดียวเลยค่ะ

Facebook : https://www.facebook.com/libellulazofficial

เจลล้างหน้า Libellulaz 1 Step Remover & Cleanser

หมายเลขใบอนุญาต/อย.

10-1-6200000838

March 18, 2023
Cerave ka
March 19, 2023
ฮือๆ เราก็เป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่าย หน้าเป็นขุย เครียดมากๆเลยค่ะ ขอตามอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
March 21, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 23, 2023
^^
March 24, 2023
ลองเจลล้างหน้าแตงโมของพอนส์ไหมคะ เราผิวผสมแก้มแห้งมากๆล้างแล้วไม่แห้งตึง +เราว่าคุณลองทาม้อยเจอไรเซอร?ของศรีจันทร์ในเซเว่นซอง49บาทสีฟ้าๆน่ะค่ะ เผื่อผิวชุ่มชื้แล้วจะหายลอก ไม่ก็hatomugi ไม่แน่ใจว่าพิมถูกไหม แต่ตัวนี้ทาแล้วผิวจะมันขึ้นนิดนึง เราว่าก็น่าจะดีขึ้นถ้ามีงบก็ลองดูนะคะ ขวด230mlใช้ได้นานอยู่
May 27, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!