ตกลงแค่อาบน้ำก็ได้บำรุงผิวสวย ✨ Parrot Oil in Bath ที่เจนจะมาป้ายยาวันนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ใช้มาเป็นขวดที่ 2 แล้ว! ติดใจในความอาบแล้วผิวนุ่มมม ผิวหอมมากๆ ค่า
- - - Parrot Oil in Bath - - -
ครีมอาบน้ำ แพรอท ออยล์ อิน บาธ เค้ามีส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมอย่างออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ น้ำมันบำรุงผิวตัวท๊อปจากโมร็อคโค ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างล้ำลึก
และจุดเด่นของเค้าเลยคือ กลิ่นหอมหรูดูแพงสไตล์ฝรั่งเศสค่ะ ของเจนจะเป็นสูตร white perfect กลิ่นมีความหวานซ่อนเปรี้ยว น่าค้นหา กลิ่นเค้าจะให้ความรู้สึกสดชื่น ผสมกลิ่นหอมไม้ และกลิ่นโทน woody เป็นกลิ่นที่หอมมากกกกก
เนื้อครีมอาบน้ำเค้าจะมีความใส ละลายน้ำง่าย ให้ฟองฟูนุ่ม อาบแล้วฟินสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมฟุ้งทั้งห้องน้ำเล๊ยยย
อาบน้ำเสร็จคือผิวนุ่มลื่นแถมชุ่มชื่นมากก กลิ่นหอมติดตัวนานด้วยน้า แถมได้เป็นการบำรุงผิวไปในตัว ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นค่ะ
ราคา : 400 ml. / 149 THB
พิกัด 📍 ที่โลตัสทุกสาขาเลยค่า
✧ ✦ ✧ ✦ ✧
ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนนี่ต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )
IG : @jnjenny.blog
Facebook Page : JnJenny Blog