เคล็ดลับผิวสวยสู้แดดยังไงให้รอดกับ Dr.Touchh

ซัมเมอร์ซัมใจแดดร้อนเกือบจะ 40 องศาแทบละลายทุกวัน ใครสายเมคอัพหยุดไว้ก่อนเลยเยิ้มแน่นอน เล็กลองแล้วไม่รอดวันนี้ก็เลยจะมาแชร์ทริคดูแลผิวที่เผยผิวสดได้ไม่ง้อเมคอัพ สำหรับใครที่มีรอยสิว จุดด่างดำ เยอะๆ ขาดความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลแล้วจ้า ก่อนหน้านี้เข้าคลินิกทำเลเซอร์ ทรีทเมนต์ต่างๆ พวกรอยสิว รักษาพวกฝ้า กระ เห็นผลเร็วจริง แต่ตอนนี้ด้วยความที่แดดแรงการทำเลเซอร์ไม่ค่อยตอบโจทย์เพราะว่าเราผิวจะบางจุดด่างดำต่างๆจะเข้มขึ้น เวลาเจอแสง

จากที่ไปใช้บริการคลินิกแล้วชอบมากช่วงนี้เลยเปลี่ยนมาลองใช้สกินแคร์น้องใหม่อย่าง Dr.Touchh เวชสำอางสามัญประจำบ้าน เป็นแบรนด์จาก The Touch Clinic แน่นอนว่าเป็นสูตรที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยความที่ได้ลองใช้มาก่อนหน้านั้นแล้ว กลับมาลองแล้วผลลัพธ์มันโอเคสุดๆ แนะนำเป็นคู่นี้เลย

Dr.Touchh Melasma 3D Serum

Dr.Touchh touch sunscreen the total shield SPF50 PA+++

Dr.Touchh Melasma 3D Serum

บำรุงผิว แก้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารสกัดหลัก

Melazero (ลิลลี่เยอรมัน) ยับยั้งการผลิตเม็ดสี

NIO-VCS ประสิทธิภาพเหนือกว่า VIT C 10 เท่า ลดจุดด่างดำและต่อต้านอนุมูลอิสระ

Oxyresveratrol Encapsuted มัลเบอร์รี่ ช่วยผิวกระจ่างใส

เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายซึมไหว สบายผิว

วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้าและก่อนนอน

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตั้งแต่ต้นเหตุ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำต่อต้านอนุมูลอิสระ และมลภาวะ เร่งให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ล็อกความชุ่มชื้นบนชั้นผิว ได้ถึง 1,000 เท่า

กันแดด สะท้อนแสง Blue light และแสงแดดทุกชนิด คุมมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องยาวนาน 24 ชม.

สารสกัดหลัก

Arabian Cotton Extract ปกป้องผิวจาก UV,IR,HEV (Blue Light) Shield SPF 50 PA+++

PollushieldTM ปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะ

Vitamin E ต่อต้านอนุมูลอิสระ

วิธีใช้ บีบกันแดด ประมาณ 2 ข้อนิ้ว ทาก่อนออกแดด 15-30 นาที

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้ได้กับทุกสีผิว ปรับผิวให้ดูฉ่ำสุขภาพดี กระจ่างใส

ช่วยสะท้อนแสงรังสี UVA ,UVB จากแสงแดด Blue Light Effect Protection

สร้างเกราะป้องกันให้ผิวที่บอบบาง ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสทันทีหลังใช้ ผิวไม่มันระหว่างวัน แถมไม่อุดตันด้วยน๊า

เป็นสองไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยเพราะเป็นตัวที่ซัพพอร์ทผิวได้ดีมากๆ หลังจากใช้ ผิวดูสุขภาพดีขึ้น พวกรอยแกะสิว จุดด่างดำ จางไว ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ลดความหมองคล้ำ ผิวออร่า กระจ่างใส เมคอัพติดทน ชอบตรงที่พอใช้สักพักผิวดูมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวมีความเด็กขึ้น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ อ่อนโยนสุดๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปหาหมอหรือกลัวเข็มใช้วิธีนี้บอกเลย ได้ผลลัพธ์ที่ดีระยะยาว เพราะ เป็นทั้งบำรุงและเป็นเกราะป้องกันให้ผิว

พิกัด

Inbox : https://m.me/dr.touchh

Shopee : https://shope.ee/8pGCKpzqUa

Line : https://lin.ee/h1tFa9G

Web : https://www.thetouchexclusive.com/produ

#DrTouchh #DrTouchhSunscreen #กันแดด #ครีมกันแดด #ผิวคล้ำเสีย #ผิวหมองคล้ำ #ผิวโทรม

#ผิวไหม้แดด

#เชรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำ #DrTouchhMelasma #DrTouchhBright #เซรั่ม #ลดฝ้ากระ #ลดฝ้า

#หน้าหมองคล้ำ#ฝ้าแดด

น่าสนใจ